Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Nguyên Đức phân phối vải địa kỹ thuật Cần Thơ uy tín

Cập nhật:
Lượt xem:
Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Cần Thơ và các tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm "Uy tín hàng đầu - cầu nối thành công", Nguyên Đức chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm vải địa kỹ thuật tại Cần Thơ và dịch vụ tốt nhất.

Những công trình dự án nào ở Cần Thơ cần tới vải địa kỹ thuật Nguyên Đức?

Ngày nay, vải địa kỹ thuật trở thành phương pháp chủ yếu nhằm xử lý nền đất yếu. Tại Cần Thơ đa số các dự án xây dựng, giao thông, thủy lợi… đều sử dụng tới vải địa kỹ thuật như:
vải địa kỹ thuật
 • Vải địa kỹ thuật được dùng trong các công trình giao thông giúp tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm hoặc là giữa cát bơm với lớp đá.
 • Được sử dụng kết hợp với rọ đá ở trong công trình nhằm chống sạt lở, giúp bảo vệ bờ đê ở trong các công trình công cộng hay an sinh xã hội ở Cần Thơ.
 • Vải địa kỹ thuật được sử dụng như lớp bảo vệ có thể chịu lực được một số vật liệu khác như là: Màng chống thấm HDPE… ở trong các công trình bãi rác hay hầm Biogas, công trình xử lý nước thải tại các khu công nghiệp.
 • Vải địa kỹ thuật còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở Cần Thơ.

Nguyên Đức phân phối vải địa kỹ thuật Cần Thơ uy tín

Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức là nhà sản xuất và cung cấp vải địa kỹ thuật cũng như các vật liệu về địa kỹ thuật chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Với lợi thế là nhà phân phối chính thức của các nhà sản xuất lớn trong nước và quốc tế Nguyên Đức luôn mang đến cho khách hàng một mức giá tốt nhất cùng những dịch vụ trong và sau bán hàng tối ưu nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
vải địa kỹ thuật

Tại thị trường Cần Thơ, Nguyên Đức đã cung cấp rất nhiều vải địa kỹ thuật cho công trình và các đối tác lớn. Vì thế, Nguyên Đức luôn thấu hiểu được nhu cầu mong muốn của các đối tác, do đó mà khách hàng tại Cần Thơ khi mua vải địa kỹ thuật đặc biệt tin tưởng vào Uy Tín của Nguyên Đức. Cam kết luôn giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng chủng loại mức giá cạnh tranh cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường.
Hiện nay, Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức là nhà phân phối chuyên nghiệp số 1 về: Vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, những vật tư giao thông khác như rọ đá, màng chống thấm HDPE… Nguyên Đức luôn mang tới cho các chủ đầu tư các sản phẩm địa kỹ thuật có mức giá và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt khi sử dụng vải địa kỹ thuật tại Nguyên Đức, chúng tôi đảm bảo độ chịu lực, gia cường rất tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình lớn. Ngoài ra, mức giá của vải địa kỹ thuật tại Nguyên Đức luôn phải chăng và cạnh tranh nhất, cam kết chất lượng hoàn hảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật tại Nguyên Đức có thể liên hệ tới số hotline: 0902.260.099để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chỉ cần cho Nguyên Đức biết số lượng và địa đểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành trên Toàn Quốc nói chung. Nguyên Đức luôn có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Tp Cần Thơ nhằm đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
3
Tổng số truy cập:
1.384.447
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Website được thiết kế bởi Tất Thành
top