Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt
VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT【UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ】

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT【UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ】

Sản phẩm Vải địa kỹ thuật không dệt do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất mang thương hiệu Phadatex (Viết tắt là PH) với công suất 10.000.000 m2/năm từ nguồn nguyên liệu xơ PP nhập khẩu tại Hàn Quốc và nhiều nước công nghiệp phát triển. Nguyên Đức cam kết Sản phẩm luôn có chất lượng ổn định và giá bán không đâu có thể cạnh tranh được.
Giá: Liên hệ
Số lượng mua:
THÔNG TIN SẢN PHẨM
BẢNG QUY CÁCH SẢN PHẨM

Vải địa kỹ thuật là gì? Vải địa kỹ thuật không dệt và dệt có đặc điểm, cấu tạo, chức năng, vai trò, ứng dụng, thi công,... như thế nào? Việc lựa chọn vải địa kĩ thuật để thi công là khâu vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, tính an toàn của các công trình về lâu dài. Chính vì thế, hãy tìm địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật Uy tín - Chất lượng tốt nhất để trao gửi niềm tin. 

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về tất cả những vấn đề liên quan đến vải địa kĩ thuật. Giúp bạn có thể dễ dàng hơn cho việc chọn lựa các sản phẩm cho dự án của mình.
 

Nội dung chính

I. Vải địa kỹ thuật là gì?

Hầu hết mọi người đã nghe và biết đến các loại vải may mặc thông thường nhưng không phải ai cũng biết vải địa kỹ thuật là gì?
 

Vải đại kỹ thuật là gì? Vải địa kỹ thuật tên tiếng anh là Geotextile fabric. Đây là loại vải dùng cho đất, đặc biệt là trong nông nghiệp và trợ giúp đắc lực cho hệ sinh thái. Nó giúp cải thiện và bảo vệ đất đai bởi các đặc tính thấm, phân cách, lọc, gia cường và thoát nước.


Cấu tạo của các sản phẩm vải địa nói chung không phải từ các sơi tơ mềm liên kết với nhau. Mà nó được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ và 1 trong 2 loại polyester và/hoặc polypropylen.

Một trong những trường hợp cần phải sử dụng vải đĩa kỹ thuật chẳng hạn như bạn mở một trang trại chăn nuôi bò. Nếu bạn thả đàn bò số lượng lớn trên một thảm cỏ xanh, chẳng mấy chốc thảm cỏ sẽ bị gặm trụi và các vết chà đạp từ móng bò sẽ làm chết cỏ. Nếu không có cỏ, không có rễ từ các loại thực vật thì đất sẽ không thể liên kết lại được với nhau vàrất dễ bị xói mòn khi mưa xuống. Giải pháp hoàn hảo cho bạn là sử dụng vải địa kĩ thuật để giữ đất. Vải địa kĩ thuật gần giống như các loại rễ cây tổng hợp, nó có thể giữ đất, chống xói mòn, bảo vệ đất.

Ngoài việc sử dụng vải địa cho các trang trại, người ta cũng sử dụng vải địa cho rất nhiều các dự án xây dựng, các công trình khác như hệ thống sông, sườn đồi, nhà cửa, đường xã,.... và bất cứ nơi nào cần ổn định đất.

Với ví dụ đơn giản trên đây bạn đã có thể hiểu hơn vải đĩa kỹ thuật là gì rồi chứ? 
Tuy nhiên, tùy từng mục đích sử dụng cũng như tính chất của các loại đất trên thực tế àm người ta chia ra nhiều loại vải địa khác nhau, phục vụ mục đích khác nhau. Nó được phân ra làm ba loại chính.

II. Các loại vải địa kỹ thuật

Có ba loại vải địa kĩ thuật là vải địa kỹ thuật không dệt, dệt và vải địa phức hợp. Về cơ bản, chúng đều là các sản phẩm được làm từ sợi polypropylene hay polyester. Có chung chức năng là xử lý nền đất yếu, bảo vệ đất, tính năng gia cường, kháng UV, tia cực tím của môi trường. 
 

 

Vải địa kỹ thuật dệt

Ưu điểm:
 • Đây là loại vải địa kĩ thuật có độ bền cao, khả năng chịu tải, chịu kéo cực tốt.
 • Vải địa kỹ thuật dệt thường được ứng dụng trong các dự án công trình xây dựng, thi công bãi đậu xe, đường bờ biển,...
Nhược điểm:
 • Quá trình sản xuất vải địa kỹ thuật dệt tốn khá nhiều thời gian. 
 • Độ kéo cao dẫn đến không thấm nước, kém lọc nước, thoát nước
 • Giá vải địa kỹ thuật dệt khá đắt
     
Vải địa kỹ thuật không dệt  

Vải địa kỹ thuật không dệt

Ưu điểm:
 • Đây là loại vật liệu có khả năng lọc nước tuyệt vời, lọc nước cực nhanh, gia cố nền đất, bảo vệ đất khá tốt.
 • Kiểm soát xói lở hiệu quả, hấp thụ nước và phân phối nước đồng đều trên bề mặt
 • Giá vải địa kỹ thuật không dệt thường rẻ hơn rất nhiều so với vải địa kĩ thuật dệt
Nhược điểm:
 • Tuổi thọ ngắn hơn vải địa kĩ thuật dệt
     
vải địa kỹ thuật phức hợp  

Vải địa kỹ thuật phức hợp

Ưu điểm:
 • Đây là sản phẩm được kết hợp giữa vệt địa kỹ thuật dệt và không dệt. Vì thế, nó hội tụ đầy đủ các tính năng có ở 2 loại vải địa trên.
Nhược điểm:
 • Chi phí, giá thành cao

Vậy vải địa kỹ thuật loại nào tốt? Loại nào được sử dụng phổ biến nhất?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, mỗi loại vải địa kĩ thuật đều có các ưu/nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, so về các tính năng, giá vải địa kỹ thuật, khả năng ứng dụng vào thực tế thì vải địa kỹ thuật không dệt vẫn là sản chiếm ưu thế hơn, được sử dụng khá rộng rãi cho mọi dự án, công trình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vải địa không dệt chất lượng cao - giá tốt, thương hiệu uy tín. Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức chính là sản phẩm vải địa kĩ thuật số 1 hiện nay đảm bảo được hết những yếu tố khắt khe nhất mà bạn đang cần.
-------------------------------------------------------------------------------------------------

NHÀ SX VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT 【LỚN NHẤT VIỆT NAM】- NGUYÊN ĐỨC

Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu!

Gọi ngay:
liên hệ tư vấn 0902.260.099
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi là nhà sản xuất vải địa không dệt lớn nhất tại Việt Nam cam kết sản phẩm có chất lượng tốt nhất - Giá rẻ nhất không đâu có thể cạnh tranh được.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất mang thương hiệu Phadatex (Viết tắt là PH) với công suất 10.000.000 m2/năm. Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức áp dụng sản xuất vải địa kỹ thuật trên dây truyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn châu Âu, được giám sát sản xuất và kiểm định chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu về vải địa. 100% nguồn nguyên liệu xơ PP nhập khẩu tại Hàn Quốc cũng như các nước công nghiệp phát triển. Chất lượng sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất từ phía khách hàng.

III. Cấu tạo vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức

1. Tìm hiểu thông số và các ký hiệu vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm của chúng tôi. Trước tiên, Nguyên Đức chia sẻ đến bạn tên sản phẩm vải địa của chúng tôi gồm 2 phần:

 • Phần Thương hiệu viết tắt là : PH
 • Phần cường độ chiều kéo của vải.
Ví dụ:
 • PH9 : Là sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt PH, cường lực 9 kN/m
 • PH12 : Là sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt PH, cường lực 12kN/m

2. Cấu tạo vải địa kỹ thuật không dệt

Không giống với cấu tạo của vải địa kĩ thuật dệt, có các sợi được dệt ngang dọc giống như sợi vải may thông thường. Còn cấu tạo vải địa kỹ thuật không dệt của Nguyên Đức được tạo ra từ sợi vải phân bổ ngẫu nhiên (100% polypropylene hoặc 100% polyester) không theo một hướng nhất định nào. Các sợi vải được liên kết với nhau bằng phương pháp xuyên kim, ép nhiệt.
 

Vải đại kỹ thuật không dệt


Dây chuyền sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt PH của Nguyên Đức

IV. Chức năng của vải địa kỹ thuật không dệt 

Vải địa kỹ thuật đang ngày càng trở thành sản phẩm phổ biến trong các dự án, công trình cần bảo vệ, gia cố đất. Nó được áp dụng thành công trong hơn 80 ứng dụng với khả năng chống phân hủy sinh học siêu hiệu quả. Về cơ bản. 

1. Khôi phục nền đất yếu

 • Vải địa kỹ thuật không dệt có tính năng cường lực chịu kéo cao, độ bền kéo mối ghép nối tốt. Rất hiệu quả trong việc củng cố cấu trúc đất nên sản phẩm này của Nguyên Đức luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ thầu công trình vừa đảm bảo được hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí các dự án phục hồi khu vực đất yếu như đầm, ao bùn.

2. Chức năng gia cường

 • Với đặc tính chịu kéo cao, Vải địa kỹ thuật không dệt PH - Nguyên Đức là sản phẩm lý tưởng để tăng cường độ bền của đất bằng cách cung cấp các cơ chế liên kết mạnh mẽ, cải thiện chất lượng đất, ổn định câu trúc. Hiện nó đang được ứng dụng vào thi công gia cố cốt cho đất một cường độ chịu kéo nào đó nhất định.
chức năng vải địa kỹ thuật

3. Phân cách ổn định nền đường

 • Nhờ tính năng cường độ chịu kéo và ứng suất cao nên Vải địa kỹ thuật không dệt PH - Nguyên Đức được sử dụng làm lớp phân cách giữa nền đất đắp và đất yếu hiệu quả. Ngăn chặn vĩnh viễn sự pha trộn của hai vật liệu. Duy trì chiều dày đất đắp và tăng khả năng chịu tải của nền đường.
Phân cách ổn định nền đường

4. Chống xói mòn, lọc và tiêu thoát nước

 • Vải địa kỹ thuật không dệt PH - Nguyên Đức được sử dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thuỷ lợi, kè sông, biển, nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lực thuỷ động từ bên trong bờ, mái dốc; và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòm như sóng, gió, mưa...
chức năng vải địa kỹ thuật không dệt

V. Ứng dụng - Thi công vải địa kỹ thuật không dệt

1. Ứng dụng vải địa kĩ thuật

Vải địa kỹ thuật không dệt PH được sử dụng để thi công trong các công trình, dự án về lĩnh vực giao thông, thủy lợi, môi trường như:
 • Các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay,...
 • Các khu vực bãi đỗ, kho hàng, khu vực bốc dỡ hàng, nhà xưởng công nghiệp,...
 • Đê kè sông biển, hố chứa chất nhiễm bẩn...

2. Biện pháp thi công vải địa kỹ thuật không dệt

Thi công vải địa kỹ thuật
Biện pháp thi công vải địa kĩ thuật 
 
Việc thi công vải địa kỹ thuật không dệt cần thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo phát huy đầy đủ công năng của sản phẩm này. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và độ bền của công trình về lâu dài. Bạn có thể xem hướng dẫn thi công vải địa kĩ thuật mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách thực hiện hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

2.1 - Chuẩn bị nền đất, mặt bằng

Trước khi thi công vải địa kĩ thuật, cần phát quang mặt bằng, loại bỏ cây cối, bụi rậm cũng nhu các vật liệu khác nhô lên, các vật sắc nhọn (đất cứng, đá sắc, rễ cây,...) làm phẳng bề mặt. Nền đất cần có độ dốc để thoát nước khi mưa, đào đắp đến cao độ thiết kế phù hợp. Đất phải được đầm nén phù hợp với từng lớp đất. Chẳng hạn như:
 • Đất dính (pha sét) cần đầm nén mỗi lớp 150-200mm
 • Đất hạt (sỏi) được đầm nén từng lớp 225-300mm.

2.2 - Tiến hành trải vải địa kĩ thuật

Trải vải địa là khâu tiếp theo vô cùng quan trọng, bạn cần nắm rõ các thông số về kích thước chiều dài, chiều rộng, hướng trải và đặc biệt là phải kiểm tra thật kỹ chất lượng của sản phẩm vải địa để khắc phục nhanh nhất các sự cố không mong muốn.
 • Sau khi đã xác định được hướng trải, cần trải theo chiều chuộn của vải trùng với hướng di chuyển thi công sao cho thẳng góc.
 • Lớp vải nọ nối lên lớp vải kia tùy thuộc vào sức chịu kéo lục của đất.
 • Khi trải, cần kéo thẳng các nếp nhăn, nếp gấp, vải địa phải được căng đều và phẳng. 
 • Cố định các mép vải bằng bao cát, cọc gỗ, ghim sắt để đảm bảo vải không bị nhăn hoặc dịch chuyển khi thi công.
 •  Trước khi đắp đất, cần kiểm tra và nghiệm thu để đảm bảo vải địa không bị lỗi hoặc các sự cố không mong muốn. 

2.3 - Trải đất hoặc đá 

Tiến hàng đổ đất lên trên bề mặt khu vực đã trải vải địa kĩ thuật. Đổ và san đều, đầm nén sao cho lớp đất đổ không làm nhăn, gấp nếp hoặc biến dạng vải địa kĩ thuật. Tránh đổ đất tại vị trí mép  của tấm vải địa, bởi đây là khu vực dễ làm biến dạng vải địa nhất.
Lưu ý:
 • Thời gian trải vải đến thời gian lấp kín mặt vải không được quá 7 ngày
 • Không được để các thiết bị thi công đi trên bề mặt đã thi công vải địa kỹ thuật. Đặc biệt là thiết bị hạng nặng.
 • Chiều dày lớp đất dầu tiên không nên nhỏ hơn 300mm
 • Sau khi lấp lớp đất đầu tiên, cần đầm sơ bộ, san phẳng khi kết thúc mỗi ngày trải đất. 

3. Tiêu chuẩn chọn vải địa kĩ thuật không dệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vải địa kỹ thuật với các mức chất lượng khác nhau. Điều này khiến người dùng hoang mang không biết mua và lựa chọn giá vải địa như thế nào phù hợp với chất lượng sản phẩm. 
 

Nguyên Đức - Nhà cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt chất lượng số 1 Việt Nam!


Vải địa kỹ thuật không dệt của chúng tôi cam kết đạt các tiêu chuẩn sau:

 • Chịu được ứng suất thi công cường độ lớn
 • Đảm tính chất tiêu thoát và lọc ngược tốt
 • Có khả năng chống hư hỏng trong thi công vải địa kỹ thuật và lắp đặt, khó bị chọc thủng
 • Độ bền cao khi tiếp xúc với ánh sáng
 • ...
ĐẶC BIỆT: Nguyên Đức còn sản xuất các loại vải địa theo yêu cầu của quý Khách Hàng.

Quy cách kỹ thuật của vải địa kĩ thuật không dệt PH:
 • Khổ vải: 2m, 3m, 4m, 5m, 6m
 • Trọng lượng từ 100g/m2 đến 1000g/m2
 • Độ bền đạt > 70% sau 500 giờ chiếu tia cực tím.

BẢNG QUY CÁCH VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT PH

Các chỉ tiêu Tiêu chuẩn Đơn vị PH6 PH 7 PH 8 PH 9 PH 12 PH 15 PH 17 PH 20 PH 25 PH 28 PH 40
1.   Trọng lượng đơn vị ASTMD 5261 g/m2 100 110 120 130 160 200 240 280 350 400 560
2.   Độ dày P = 2Kpa ASTMD 5199 mm 0.8 0.9 0.9 1.0 1.2 1.4 1.5 1.65 2.0 2.2 3.0
3. Chiều dài cuộn ISO m 250 250 250 250 200 175 150 125 100 100 100
4. Cường độ chịu kéo ASTMD 4595 KN/m 6 7 8 9.5 12.5 15.5 17.5 20.0 25.0 28.5 40.0
5. Độ dãn dài khi đứt ASTMD 4595 % 60/65 60/65 60/65 60/70 60/70 60/70 65/70 65/70 65/70 70/70 70/70
6. Sức kháng xé hình thang ASTMD 4533 N 160 180 200 225 295 355 400 450 510 595 900
7. Sức kháng thủng CBR DIN 54307 N 1200 1400 1500  
1600
 
1900
 
2500
 
2700
 
2800
 
4100
 
4500
 
6200
8. Sức kháng thủng thanh ASTMD 4833 N 170 190 220  
250

 
 
350
 
420
 
520
 
580
 
750
 
820
 
1100
9. Rơi côn BS 6906/6 mm 30 29 28 27 24 20 18 17 11 9 5
10. Lưu lượng thấm ở 100mm cột nước BS
6906/3
1/m2/sec 215 200 190 175 140 120 85 80 60 50 30
11. Kích thước lỗ 090 EN ISO 12956 micron 135 130 125 120 110 90 80 75 75 60 50

VI. Tại sao nên chọn vải địa kỹ thuật không dệt tại Nguyên Đức?

Vải địa kỹ thuật không dệt Ngyên Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, được giám sát và kiểm định khắt khe từ các chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài. Và:
 • Chúng tôi là đơn vị TIÊN PHONG và là nhà sản xuất vải địa kĩ thuật lớn nhất Việt Nam 
 • Sản phẩm vải địa kĩ thuật của Nguyên Đức được sản xuất từ nguồn nguyên liệu xơ PP nhập khẩu tại Hàn Quốc và nhiều nước công nghiệp phát triển.
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất 10.000.000 m2/năm
Chúng tôi luôn đặt Uy tín - Chất lượng và phát triển thương hiệu lên hàng đầu với phương châm:

"Danh tiếng cao hơn doanh số" 

Cam kết sản phẩm luôn có chất lượng ổn định:

Chất lượng tạo nên sự khác biệt - Uy tín xây dựng thương hiệu!!!

Đồng hành cùng bạn hàng vượt qua cơn bão giá:

Giá bán tại NGUYÊN ĐỨC không đâu có thể cạnh tranh được!

Bằng sự tận tâm, trách nhiệm, uy tín vải địa kỹ thuật Nguyên Đức được đang là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong hàng loạt các dự án lớn nhỏ, các dự án công trình lớn của Nhà nước, các Tổ chức nước ngoài, các tập đoàn doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như. Có thể kể đến một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như:
 • Dự án phát triển hạ tầng khu đô thị mới Phước Long - Nha Trang - Khánh Hòa
 • Công trình đường vào cầu Long Sơn – Vũng tàu
 • Công trình đường mở rộng Cà mau – Năm Căn
 • Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang
 • Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương
 • Đê Thái Thụy - Thái Bình 
 • Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
 • Công trình đường quốc lộ 54 gồm các gói thầu số 53 và gói thầu số 54
 • Đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mới
 • Gói thầu nâng cấp Hồ Phượng Hoàng, H. Chí Linh, Tỉnh Hải Dương
 • Đường 191, Chợ Yên Đò bầu, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương
 • Đường Liên xã Mỹ Thuận – Mỹ Hiệp Sơn, H. Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
 • Đường Tri Tôn - Nam Thái Sơn, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
 • Đường Vĩnh Thạnh – Vĩnh Phú Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang 
 • Kè đê Huyện Thái Thụy Tỉnh Thái bình 
 • Công trình sân gôn Hồ Yên Thành, Yên Mô, Ninh bình 
 • Công trình Quốc lộ Phụng Hiệp, gói thầu số 20, Thị xã Sóc Trăng
 • Công trình mở rộng Quốc lộ 53, gói thầu số 2
 • Công trình đường Bạch Đàn, Phường 4, TP. Vĩnh Long 
 • Công trình Đường tỉnh lộ Cai Lậy – Tiền giang
 • Công trình gói thầu số 2 và 3 đường nối Vị Thanh – Cần thơ, Hậu Giang

Bạn cần tư vấn thềm về vải địa kỹ thuật?

Liên hệ với Nguyên Đức ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp các thắc mắc về vải địa kỹ thuật, Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc khi Quý khách hàng có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ:
 
Công ty CP TM và Đầu tư Nguyên Đức

Trụ sở:    Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội
Website: Vaidianguyenduc.com
Hotline:   0902.260.099 -  0432.020202
Email:    nguyenduc.vaidia@gmail.com

 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng NGUYÊN ĐỨC!

Vải địa kỹ thuật không dệt
Vải địa kỹ thuật
Vai dia ky thuat
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • NVKD khu vực Miền Bắc #0982.650.202
 • NVKD khu vực Miền Trung #0904.511.748
 • NVKD khu vực Miền Nam #0936.156.299
Bình luận Facebook
Bình luận Google +
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội.
Tel:  0432.020202
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
40
Tổng số truy cập:
436.518
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành