Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Giá vải địa kỹ thuật là bao nhiêu?

Cập nhật:
Lượt xem:
Vải địa kỹ thuật mà Nguyên Đức phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sản xuất được kiểm tra chất lượng với các tiêu chuẩn khắt khe đã được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm, cơ quan đánh giá chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Vậy chức năng của vải địa kỹ thuật là già và giá vải địa kỹ thuật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chức năng của vải địa kỹ thuật

 • Chức năng phân cách:

Nhằm giúp ổn định hoá lớp đất đắp trên nền đất yếu bão hoà nước trước đây người ta thường phải tăng thêm chiều dày đất đắp để bù vào lượng đất bị mất do lún chìm vào nền đất yếu trong quá trình thi công. Tuy nhiên, mức độ tổn thất có thể hơn 100% đối với đất nền có CBR [1] nhỏ hơn 0,5.  Do đó mà sử dụng vải địa kĩ thuật thích hợp đặt giữa đất yếu và nền đường nhằm ngăn cản sự trộn lẫn của hai loại đất.
vải địa kỹ thuật
 • Chức năng gia cường:

​Với đặc tính chịu kéo cao, do đó vải địa kỹ thuật đóng vai trò gia cường giúp cung cấp lực chống trượt nhằm tăng ổn định mái dốc các công trình. Đồng thời tăng cường độ bền của đất bằng cơ chế liên kết mạnh mẽ, cải thiện chất lượng đất, ổn định cấu trúc.
 • Chức năng tiêu thoát/ lọc ngược:

Những nền đất yếu có độ ẩm tự nhiên lớn và độ nhạy cảm cao thì vải địa kỹ thuật có thể làm chức năng thoát nước nhanh giúp duy trì và gia cường độ kháng cắt của nền đất giúp làm tăng khả năng ổn định tổng thể của công trình theo thời gian. Với vải địa kỹ thuật không dệt có chiều dày và tính thấm nước cao sẽ giúp tiêu thoát tốt cả phương đứng và phương ngan. Chính vì thế mà loại vải này giúp làm tiêu tán nhanh chóng áp lực nước lỗ rỗng thăng dư trong quá trình thi công cũng như sau khi xây dựng giúp cho sức kháng cắt của nền đất yếu được gia tăng.
Tiêu chuẩn để đánh giá đặc trưng lọc ngược của vải địa kỹ thuật là khả năng giữ đất và hệ số thấm của vải, lúc này vải địa kỹ thuật cần phải có kích thước lỗ hổng đủ nhỏ nhằm ngăn chặn không cho các hạt đất cần bảo vệ đi qua đồng thời kích thước của lỗ hổng cũng cần phải đủ lớn để có khả năng thấm nước nhằm đảm bảo cho áp lực nước lỗ rỗng sẽ được tiêu tán nhanh.

Giá vải địa kỹ thuật là bao nhiêu?

vải địa kỹ thuat
Chất lượng và giá cả luôn là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Hiểu được điều này, Nguyên Đức luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Vải địa kỹ thuật do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất mang thương hiệu NGUYÊN ĐỨC (Viết tắt là PH) với công suất 10.000.000 m2/năm từ nguồn nguyên liệu xơ PP nhập khẩu tại Hàn Quốc và nhiều nước công nghiệp phát triển. Với việc áp dụng những máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, vải địa kỹ thuật của Nguyên Đức không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có tính cạnh tranh cao về giá thành so với các đơn vị cùng lĩnh vực.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vải địa Nguyên Đức của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Mức giá vải địa kỹ thuật tại Nguyên Đức luôn cạnh tranh nhất thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:  0902.260.099 để được tư vấn miễn phí về các giải pháp, các loại vải địa kỹ thuật cũng như nhận thông tin báo giá chi tiết  và các chương trình khuyến mãi, tri ân mới nhất tại Nguyên Đức.

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
6
Tổng số truy cập:
1.384.458
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Website được thiết kế bởi Tất Thành
top