Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Vải địa kỹ thuật bán ở đâu chất lượng giá tốt?

Cập nhật:
Lượt xem:
Hiện nay, vải địa kỹ thuật được coi là phương pháp chủ yếu để xử lý nền đất yếu. là vật liệu quen thuộc đối với các nhà thầu, các công trình giao thông, thủy lợi, môi trường… nhờ vào tính năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước giúp giảm thiểu chi phí và nhân công đáng kể.

Đôi nét về vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật là tấm vải có tính thấm, được sử dụng lót trong đất với  khả năng phân cách, lọc, gia cường, bảo vệ, thoát nước. Vải địa kỹ thuật được chế tạo từ các sản phẩm phụ của dầu mỏ, có thể từ một hoặc 2 loại polymer (polyamide) như polyester và/hoặc polypropylene được sử dụng nhiều trong nghành kỹ thuật, công trình xây dựng, thủy lợi, giao thông…
vải địa kỹ thuật

Tùy vào hợp chất cũng như cách cấu tạo mà mỗi loại vải địa kỹ thuật sẽ có những đặc tính cơ lý hóa khác nhau như: Sức chịu kéo, độ thấm nước, độ đàn hồi, môi trường thích nghi… Vải địa kỹ thuật được chia làm 3 nhóm chính như sau:
 • Vải địa kỹ thuật dệt:

Loại vải này là những sợi vải được dệt ngang dọc như là vải may sử dụng loại dệt polypropylen. Sức chịu kéo theo hước dọc máy lớn hơn sức chịu kéo theo hướng ngang máy, vải thường được ứng dụng làm cố gia cường cho công tác xử lý nền đất khi có yêu cầu.
 • Vải địa kỹ thuật không dệt:

Là những sợi vải ngắn và dài liên tục mà không theo một hướng nhất định nào, chúng được liên kết với nhau bằng phương pháp nhiệt (dùng sức nóng), hóa (dùng chất dính) hoặc cơ (dùng kim dùi).
 • Vải địa phức hợp:

Là loại vải kết hợp giữa vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt. Tức là nhà sản xuất may những bó sợi chịu lực (dệt) lên trên nền vải không dệt nhằm tạo ra một sản phẩm có đủ các chức năng của vải dệt và không dệt.

Vải địa kỹ thuật bán ở đâu chất lượng

Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức là một trong những nhà sản xuất và phân phối vải địa kỹ thuật uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngần ngại đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết vải địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
 
vải địa kỹ thuật
Không chỉ  là nhà phân phối chuyên nghiệp số 1 về vải địa kỹ thuật mà Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức còn cung cấp các loại vật liệu khác như: Vải địa kỹ thuật không dệt, lưới địa kỹ thuật, bấc thấm, màng chống thấm HDPE… Nguyên Đức luôn mang tới cho các nhà thầu, và chủ đầu tư các sản phẩm vải địa kỹ thuật, thiết bị môi trường có chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt khi sử dụng vải địa kỹ thuật Nguyên Đức, chúng tôi đảm bảo độ chịu lực, gia cường rất tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình lớn. Ngoài ra, mức giá của vải địa kỹ thuật tại Nguyên Đức luôn phải chăng và cạnh tranh nhất, cam kết chất lượng hoàn hảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khó có thể tìm thấy một doanh nghiệp nào cung cấp vật tư cầu đường như vải địa kỹ thuật không dệt, màng chống thấm HDPE, lưới địa kỹ thuật… đảm bảo chất lượng quốc tế như tại Nguyên Đức. Chính vì thế mà các chủ đầu tư, nhà thầu hay các hộ gia đình đừng bỏ qua các sản phẩm mà Nguyên Đức đang cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0902.260.099 để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ nơi đây.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
2
Tổng số truy cập:
1.379.716
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Website được thiết kế bởi Tất Thành
top