Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Đơn vị phân phối vải địa kỹ thuật giá cạnh tranh nhất

Cập nhật:
Lượt xem:
Trong giao thông vải địa kỹ thuật giúp làm tăng độ bền cũng như tính ổn định cho các tuyến đường đi qua khu vực có nền đất yếu. Trong thủy lợi vải địa kỹ thuật có thể dùng che chắn bề mặt vách bờ giúp giảm nhẹ tác động thủy lực của dòng chảy lên bờ sông. Trong xây dựng, có thể dùng vải địa kỹ thuật để gia cố nền đất yếu… còn rất nhiều tính năng khác mà vải địa kỹ thuật mang lại. Do đó mà đây là vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy đơn vị nào phân phối vải địa kỹ thuật giá tốt, uy tín. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu chức năng của vải địa kỹ thuật

 • Chức năng phân cách:

Thường thì để ổn định lớp đất đắp trên nền đất yếu người ta sẽ tăng thêm chiều dày đất đắp bù vào lượng đất đã bị mất do lún chìm và nền đất yếu khi thi công. Nhưng điều này sẽ làm tổn thất khá nhiều vừa vật liệu và nhân công. Sử dụng vải địa kỹ thuật không chỉ là giải pháp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng mà nó còn đảm bảo các tính chất cơ lý của vật liệu đắp giúp cho nền đường có thể hấp thụ và chịu đựng được toàn bộ trọng tải của xe.
vải địa kỹ thuật
 • Chức năng gia cường:

Vải địa kỹ thuật còn có chức năng gia cường với khả năng chịu kéo tốt, do đó thường được sử dụng trong xây dựng, cầu đường. Vải địa kỹ thuật đóng vai trò cốt gia cường cung cấp lực chống trượt theo phương ngan nhằm gia tăng ổng định cho các mái dốc.
 • Chức năng tiêu thoát/ lọc ngược:

Với các nền đất yếu có độ ẩm tự nhiên lớn và độ nhạy cảm cao thì vải địa kĩ thuật có thể làm chức năng thoát nước nhằm duy trì và gia tăng cường độ kháng cắt của đất nền giúp làm gia tăng khả năng ổn định tổng thể của công trình theo thời gian. Ngoài ra, vải địa kĩ thuật không dệt xuyên kim có chiều dày và tính thấm nước cao đây sẽ là vật liệu có khả năng tiêu thoát tốt, được áp dụng cả theo phương đứng (thẳng góc với mặt vải) và phương ngang (trong mặt vải). Do đó mà loại vải địa này có thể làm tiêu tán nhanh chóng áp lực nước lỗ rỗng thặng dư trong quá trình thi công cũng như sau khi xây dựng giúp cho sức kháng cắt của nền đất yếu sẽ được gia tăng.

Để giúp lọc ngược và khả năng giữ đất của vải địa kỹ thuật, thì vải địa kỹ thuật cũng cần phải có kích thước lỗ hổng đủ nhỏ nhằm ngăn chặn không cho các hạt đất cần bảo vệ đi qua, nhưng kích thước lỗ hổng cũng cần phải đủ lớn để có đủ khả năng thấm nước nhằm bảo đảm bảo áp lực nước lỗ rỗng sẽ được tiêu tán nhanh.

Nguyên Đức phân phối vải địa kỹ thuật giá cạnh tranh nhất thị trường

vải địa kỹ thuật

Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm như: Vải địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật không dệt, màng chống thấm HDPE… cùng các vật liệu về địa kỹ thuật uy tín giá tốt trên Toàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nguyên Đức luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ trong và sau bán hàng tối ưu nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Sử dụng vải địa kỹ thuật tại Nguyên Đức, chúng tôi đảm bảo độ chịu lực, gia cường rất tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình lớn. Ngoài ra, mức giá của vải địa kỹ thuật tại Nguyên Đức luôn phải chăng và cạnh tranh nhất, cam kết chất lượng hoàn hảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên hệ với Nguyên Đức theo số hotline: 0902.260.099 để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
3
Tổng số truy cập:
1.344.039
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Website được thiết kế bởi Tất Thành
top