Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Vì sao nên mua vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức?

Cập nhật:
Lượt xem:
Vải địa kỹ thuật không dệt là loại vải địa kỹ thuật mà các sợi polypropylene ngắn và dài đan xen với nhau mà không theo một hướng cụ thể nào, được kết nối với nhau bằng phương pháp nhiệt, cơ hoặc hóa học. Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối dòng vải này, nhưng vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức vẫn được đánh giá hơn cả, vậy lý do vì sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chức năng của vải kỹ thuật không dệt là gì?
 • Khả năng lọc tối ưu:

Vải kỹ thuật không dệt có lớp lọc nằm giữa hai lớp nguyên vật liệu có khả năng thấm nước tốt giúp ngăn chặn sự xói mòn của các hạt nguyên vật liệu hạt mịn cũng như lớp nguyên liệu thô.
vải địa kỹ thuật không dệt
 • Chức năng phân cách:

Nó có vai trò như vật ngăn cách hai lớp nguyên vật liệu có kích cơ hạt khác nhau do tác dụng của ứng suất, với ưu điểm tác động vào bên trong nên các hạt nguyên vật liệu sẽ giữ nguyên được các đặc tính cơ học của nó.
 • Bảo vệ:

Ngoài có khả năng bền bỉ theo tính cơ học, thì vải địa kỹ thuật không dệt còn giúp tiêu nước cực tốt và bền với môi trường nhằm khắc phục vấn đề xói đê, bờ biển, trụ cầu… Đặc biệt, các kỹ sư hàng đầu hiện nay đã tạo nên vải địa kỹ thuật không dệt có sở hữu một số vật liệu khác như bê tông, rọ đá, hộc đá.
 • Tiêu thoát nước cực nhanh:

Với khả năng thấm nước cực tốt theo phương vuông góc, do đó mà vải địa kỹ thuật không dệt được ứng dụng là mương tiêu thoái nước ngầm, bởi nước thấm sẽ đổ hết ra ránh tiêu với lớp vải lọc và nước tiếp tục được đổ về khu tập trung.
vải địa kỹ thuật không dệt
 • Bổ sung gia cường:

Khả năng chịu lực kéo tốt nên vải địa kỹ thuật không dệt sẽ giúp tăng thêm sự gia cố bằng việc truyền tải cho đất một cường độ chống kéo cao.
Với những tính năng nổi bật của vải địa kỹ thuật ở trên chắc hẳn bạn đã biết được nó đóng vai trò quan trọng như thế nào trong các công trình giao thông.

Vì sao nên mua vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức?

Đứng trước hàng trăm nhà cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt thì Nguyên Đức là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Vơi hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối vật tư cầu đường như: Vải địa kỹ thuật không dệt, lưới địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE … chúng tôi đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng cho hàng nghìn công trình lớn.
vải địa kỹ thuật không dệt
Lựa chọn vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với khả năng chịu được ứng suất thi công có cường độ lớn, đảm bảo tính chất tiêu thoát và lọc ngược tốt. Đặc biệt khả năng chống hư hỏng trong thi công cao khó bị chọc thủng mang tới độ bền cao. Nguyên Đức là đơn vị trực tiếp sản xuất mà không phải qua đơn vị trung gian nào, nên mức giá vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức luôn rẻ hơn thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất.

Hiện nay, Nguyên Đức được đánh giá là nhà phân phối vải địa kỹ thuật uy tín nhất trên toàn quốc. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác và thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nguyên Đức không ngần ngại nhận sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt theo yêu cầu của khách hàng luôn mang tới sự hài lòng.

Hãy liên hệ tới Nguyên Đức khi quý khách hàng có nhu cầu mua vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức theo số hotline: 0902.260.099 để chúng tôi có cơ hội phục vụ, hỗ trợ bạn thi công tốt các công trình giao thông.

 
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
9
Tổng số truy cập:
572.223
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành
top