Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Vải địa kỹ thuật quan trọng như thế nào trong xây dựng Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem:
Vải địa kỹ thuật với khả năng thoát nước nhanh cùng nhiều tính năng nổi bật nên được sử dụng nhiều trong xây dựng, môi trường, che đắp kênh mương, thủy lợi. Vậy trong xây dựng Việt Nam vải địa kỹ thuật quan trọng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vải địa kỹ thuật là gì?

Vải địa kỹ thuật là tấm vải có tính thấm sử dụng lót trong đất có khả năng phân cách, bảo vệ, lọc, gia cường và thoát nước. Là loại vải được sản xuất từ polypropylene hoặc polyester được ứng dụng nhiều trong các ngành kỹ thuật như là môi trường, xây dựng, giao thông, thủy lợi… Hiện nay, vải địa kỹ thuật được chia làm 3 nhóm chính dựa vào cấu tạo của sợi gồm có: Vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật phức hợp.

Tầm quan trọng của vải địa kỹ thuật trong xây dựng Việt Nam

Vải địa kỹ thuật quan trọng như thế nào trong xây dựng Việt Nam
Ở Việt Nam, nền đất yếu có độ ẩm tự nhiên lớn và độ nhạy cảm cao. Chính vì thế mà hệ số thấm nước cao hơn nhiều so với hệ số thấm nước của cát. Sử dụng vải địa kỹ thuật sẽ giúp đất thấm nước nhanh trên toàn bề mặt của nền đất giúp tăng cường độ kháng cắt của đất nền làm gia tăng ổn định tổng thể công trình theo thời gian.

Đặc biệt, với các công trình xây dựng thì vải địa kỹ thuật là yếu tố quan trọng giúp cho các công trình đạt được độ hoàn hảo nhất giúp làm tăng tuổi thọ. Chính vì thế mà, hiện nay các công trình xây dựng ở Việt Nam đều sử dụng vải địa kỹ thuật  với tính ổn định nền tốt nên có thể đắp đất nền cao và dốc hơn mà không cần lo lắng các vấn đề sụt lún. Sử dụng vải địa kỹ thuật có thể dễ dàng tạo được bề mặt xây dựng trên nền đất yếu, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm được khối lượng san lấp lớp đệm lớn nhằm giảm chi phí giá vật liệu cho công trình đáng kể mà hiệu quả mang lại cao.

Địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối vải địa kỹ thuật chất lượng

 Để mua được vải địa kỹ thuật có chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thì Nguyên Đức là địa chỉ uy tín cho bạn. Tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các dòng vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE, vải địa kỹ thuật không dệt, bấc thấm, lưới địa… uy tín trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nguyên Đức là đối tác của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ luôn nhận được sự hài lòng và phản hồi tốt nhất.
Vải địa kỹ thuật quan trọng như thế nào trong xây dựng Việt Nam
 
 
Nắm bắt được nhu cầu lớn sử dụng vải địa kỹ thuật áp dụng cho các công trình xây dựng, thủy lợi, môi trường, giao thông… Nguyên Đức đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt nhất mà vải địa kỹ thuật mà Nguyên Đức phân phối luôn có mức cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều chế độ vô cùng hấp dẫn. Mỗi một sản phẩm được đưa ra thị trường đều trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt,nhằm  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng. Do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong các công trình xây dựng và thủy lợi.

Đội ngũ nhân viên của Nguyên Đức là những người trẻ, được đào tạo chuyên môn sâu,luôn  năng động và luôn nhiệt huyết với công việc. Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất giúp công trình bền vững với thời gian. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902.260.099 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất về vải địa kỹ thuật nhé!
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
6
Tổng số truy cập:
1.379.684
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Website được thiết kế bởi Tất Thành
top