Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Vải địa kỹ thuật bán lẻ ở đâu uy tín giá tốt

Cập nhật:
Lượt xem:
Công trình của bạn đang cần sử dụng vải địa kỹ thuật, nhưng bạn không biết vải địa kỹ thuật bán lẻ ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng của vải địa kỹ thuật

 • Cấu tạo của vải địa kỹ thuật:

Vải địa kỹ thuật được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, từ một hoặc hai loại polymer (polyamide) như polyester và/hoặc polypropylen. Cũng tùy theo hợp chất và cách cấu tạo mà mỗi loại vải sẽ có những đặc tính cơ lí hóa như sức chịu kéo, mức độ thấm nước, độ dãn, môi trường thích nghi v.v…khác nhau. Đa số, các sản phẩm có mặt tại Việt Nam đều được chế tạo bằng polyester và polypropylen.
vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật được chia làm ba nhóm chính dựa theo cấu tạo sợi là: Vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa phức hợp. Nhìn chung chúng được sử dụng với chức năng giống nhau, tuy có chút cấu tạo khác nhau nhưng đều được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, thủy lợi, môi trường…
 • Chức năng của vải địa kỹ thuật:

- Ổn định và gia cường nền đất yếu: Trường hợp nếu không có lớp vải địa kỹ thuật gia cường thì lớp cát đá thô sẽ tác động trực tiếp lên nền đất nó sẽ làm cho nền đất mềm bị biến dạng. Chính vì thế mà cần phải trải một lớp vải địa kỹ thuật trước khi rải sỏi, đá trên nền đất yếu. Bởi lúc này vải địa kỹ thuật sẽ làm nền đất ổn định và kiểm soát sự biến dạng của đất theo hai cách là: Sức căng của vải địa kỹ thuật dệt sẽ chia nhỏ sức ép của lớp đất thô nhằm ngăn không cho đất bị đào thành những hốc nhỏ, và cách thứ 2 là sự tác động qua lại giữa vải dệt và đất xung quanh sẽ tạo ra lực ma sát để hạn chế sự di chuyển của đất và gia cường cho đất.

- Phân cách và ổn định mương rãnh: Thường thì rãnh chôn ống thoát nước ngầm sẽ được trải một lớp vải địa kỹ thuật dệt trước khi lấp đầy bằng đất mịn, bởi vì sức căng của vải dệt sẽ tạo ra độ bền hỗ trợ hướng lên phía trên nhằm giữ chặt đường ống đã được lấp đầy sỏi vào các khoảng trống ở giữa, lúc này lớp vải địa kỹ thuật còn giống như lớp phân cách giữa lớp đất mịn sử dụng để san lấp và lớp đất thô tự nhiên.

- Lọc và thoát nước: Lớp vải địa kỹ thuật đóng vai trò như một hệ lọc với các chỉ tiêu lý học và thuỷ lực học như là: Hệ số thấm, tốc độ dòng chảy cao. Bởi kích thước lỗ của vải sẽ cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không bị lấp tắc.
vải địa kỹ thuật

Chống xói mòn: Thường thì lớp sỏi hoặc đá hộc sẽ được sử dụng để chống xói mòn cho bờ sông và bờ biển. Với sự hỗ trợ của vải địa kỹ thuật được thi công ở giữa lớp đất phía dưới sẽ có tác dụng giúp cho đất không bị xói mòn trước đợt tấn công của sóng biển.

Nguyên Đức là nhà phân phối, bán lẻ vải địa kỹ thuật uy tín

Tự hào là một trong những nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, màng chống thấm HDPE… uy tín giá tốt trên toàn quốc. Nguyên Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề trở thành đối tác tin tưởng của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...

Vải địa kỹ thuật do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Nếu quý khách hàng đang muốn sử dụng vải địa kỹ thuật cho công trình của mình thì hãy liên hệ theo sốt hotline: 0902.260.099 với Nguyên Đức để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
3
Tổng số truy cập:
718.824
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành
top