Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Nhận phân phối vải địa kỹ thuật không dệt PH giá tốt

Cập nhật:
Lượt xem:
Vải địa kỹ thuậ không dệt PH là vật liệu được sử dụng làm lớp lót hoặc là phân cách các lớp đất đá với nhau bởi tính thấm và lọc tốt được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, đường biển, môi trường...

Chức năng của vải địa kỹ thuật không dệt PH là gì?

 Vải địa kỹ thuật không dệt PH có độ bền cao và khả năng chịu tải, chịu kéo tốt giúp lọc nước nhanh và gia cố bảo vệ đất hiệu quả. Chính vì thề mà vải địa kỹ thuật không dệt PH được ứng dụng nhiều ở trong các dự án xây dựng, thi công bãi đậu xe, đường bờ biển, thủy lợi... là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình dân dụng.
vải địa kỹ thuật không dệt PH
Theo thống kê cho thấy, vải địa kỹ thuật không dệt đã ứng dụng thành công trên 80 công trình với khả năng chống phân hủy sinh học vô cùng hiệu quả, sản phẩm được sản xuất từ sợi PP chất lượng cao có cường lực lên tới 100kN/m và độ xuyên thủng cực tốt có thể chịu được tia cực tím UV trên 500 giờ và kháng tia cực tím bằng công nghệ đột kim, đã được ép nhiệt trên dây truyền sản xuất hiện đại. Ngoài ra, vải địa kỹ thuật không dệt PH có các tính năng nổi bật như:

 + Chức năng phân cách: Lớp vải địa kỹ thuật không dệt PH có khả năng ngăn cách giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau và chịu tác động của ứng suất nhất là những ứng suất do các phương tiện vận chuyển tác động lên giúp làm cho vật liệu hạt giữ được nguyên vẹn các đặc tính cơ học của sản phẩm.

+ Chức năng gia cường: Khả năng chịu kéo cao được tận dụng để truyền cho đất một cường độ chịu kéo nào đó theo kiểu gia cố cốt cho đất hoặc chứa đất vào các túi vải địa kỹ thuật.
 + Chức năng bảo vệ: Vải địa kỹ thuật không dệt PH bền môi trường (chịu nước mặn), khả năng tiêu thoát nước nhanh. Do đó mà được kết hợp với các vật liệu khác như thảm đá, đá hộc, rọ đá, bê tông … nhằm chế tạo lớp đệm chống xói cho đê, đập, bờ biển, trụ cầu …

vải địa kỹ thuật không dệt PH
+ Chức năng lọc: Vải địa kỹ thuật không dệt PH giống như một lớp lọc được đặt giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau, nhằm tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô.

+ Chức năng tiêu thoát nước: Vải địa kỹ thuật không dệt PH có khả năng thấm theo phương vuông góc với mặt phẳng vải địa kỹ thuật không dệt nhằm chế tạo mương tiêu thoát nước ngầm. Và dòng thấm trong đất sẽ tập trung đến rãnh tiêu có bố trí lớp vải lọc và dẫn đến khu tập trung nước bằng đường ống tiêu.

Nguyên Đức phân phối vải địa kỹ thuật không dệt PH giá tốt


Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Nguyên Đức là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối dòng vải địa kỹ thuật không dệt PH uy tín giá tốt nhất trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nguyên Đức có các sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt mọi nhu cầu vật tư cho nghành cầu đường, thủy lợi, xây dựng công nghiệp và dân dụng... luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.
vải địa kỹ thuật không dệt PH
Đặc biệt, Nguyên Đức có nhà máy sản xuất lớn nhất tại Miền Bắc, chúng tôi cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt PH với số lượng lớn không hạn chế phục vụ cho mọi công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao Nguyên Đức luôn biết được công trình của bạn cần những gì do đó mà đáp ứng tốt mọi mong muốn của khách hàng.
 
Bằng sự tận tâm, trách nhiệm, uy tín do đó mà Nguyên Đức luôn được lựa chọn hợp tác trong các công trình xây dựng lớn của Nhà Nước, các tổ chức nước ngoài, tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Còn bạn thì sao, nếu muốn sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt PH tại Nguyên Đức hãy liên hệ tới số hotline: 0902.260.099 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
18
Tổng số truy cập:
572.232
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành
top