Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Các tiêu chuẩn thiết kế với vải địa kỹ thuật không dệt

Cập nhật:
Lượt xem:
Vải địa kỹ thuật không dệt là loại vải gồm có các sợi vải được phân bố ngẫu nhiên mà không theo hướng nhất định nào. Nếu chúng được liên kết với nhau bằng phương pháp xuyên kim thì được gọi là vải địa kỹ thuật không dệt xuyên kim, bằng phương pháp ép nhiệt thì được gọi là vải địa kỹ thuật không dệt ép nhiệt và bằng kết dính hóa học thì được gọi là vải địa kỹ thuật không dệt hóa dính.

Tiêu chuẩn thiết kế vải địa kỹ thuật không dệt

Đối với những ứng dụng mà vải địa kỹ thuật không dệt mang lại thì các chức năng chính là: Phân cách, gia cường, chịu kéo tốt… Ngoài ra, vải địa kỹ thuật không dệt cũng phải chịu được ứng suất thi công đảm bảo tính chất tiêu thoát và lọc ngược tốt. Thường các tiêu chuẩn chính cho việc thiết kế vải địa kỹ thuật không dệt như sau:
Vải địa kỹ thuật không dệt
 • Vải địa kỹ thuật không dệt phải có khả năng chống hư hỏng trong thi công và lắp đặt:

Để có được khả năng phân cách hiệu quả, thì vải địa kĩ thuật không dệt phải đảm bảo không bị chọc thủng trong quá trình thi công như là: Bị thủng bởi các vật liệu sắc, các vật cứng xuyên thủng, hoặc là lớp đất đắp không đủ dày trong khi đổ đất. Ngoài ra, chiều dày thiết kế tối thiểu của lớp đắp cần phải được duy trì trong suốt quá trình thi công. Chiều dày lớp đất đắp đầu tiên trên mặt vải còn phụ thuộc vào giá trị CBR của đất nền bên dưới lớp vải địa. Trong đó, vải địa kỹ thuật không dệt phải chịu được  vật cứng, sỏi, đá trong đất đắp đặc biệt là đối với đất lẫn sạn sỏi hay loại thiết bị thi công, cũng như tải trọng và diện tích tiếp xúc của bánh xe và từ đó gây ra áp lực tác dụng tạo ra từ trình mặt lớp vải.
 • Vải có các đặc điểm thích hợp về lọc ngược và thoát nước:

Tiêu chuẩn để đánh giá đặc trưng lọc ngược của vải địa kỹ thuật không dệt là khả năng giữ đất và hệ số thấm của vải. Do đó mà vải địa kỹ thuật không dệt cần phải có kích thước lỗ hổng đủ nhỏ để ngăn chặn không cho các loại hạt đất cần bảo vệ đi qua, ngoài ra kích thước lỗ hổng cũng phải đủ lớn để có đủ khả năng thấm nước bảo đảm cho áp lực nước kẽ rỗng được tiêu tán nhanh.
 • Độ bền cao khi tiếp xúc với ánh sáng:

Tất cả các loại vải địa kỹ thuật không dệt đều bị phá huỷ khi phơi dưới ánh sáng mặt trời. Chính vì thế mà trong quá trình xây dựng không tránh khỏi việc vải địa kĩ thuật không dệt bị phơi trong một thời gian dài dưới ánh sáng. Do đó mà cần sử dụng loại vải có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh sáng.

Nguyên Đức cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt chất lượng

Vải địa kỹ thuật khong dệt
Nguyên Đức là một trong những doanh nghiệp sản xuất, phân phối các dòng vải địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật không dệt, màng chống thấm HDPE… uy tín giá tốt trên toàn quốc. Vải địa kỹ thuật không dệt của Nguyên Đức phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, cam kết nguyên liệu100% từ Polyester đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư.

Sử dụng vải địa kỹ thuật Nguyên Đức giúp đảm bảo độ chịu lực, gia cường rất tốt và có thể sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, sử dụng đắp đê, môi trường, thủy lợi… Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khó có thể tìm thấy một doanh nghiệp nào  vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ lại có mức giá cạnh tranh được khách hàng tin tưởng lựa chọn như Nguyên Đức. Các chủ đầu tư, nhà thầu hay các hộ gia đình đừng bỏ qua các sản phẩm mà Nguyên Đức  đang cung cấp. Hãy một lần thử đến Nguyên Đức để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ nơi đây.

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
4
Tổng số truy cập:
718.873
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành
top