Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Xu hướng trong thiết kế nhà cho năm 2016

Cập nhật:
Lượt xem:

Xu hướng trong thiết kế nhà cho năm 2016

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc chỉ là đồng bằng tò mò, đây là một sneak peek vào những gì chủ nhà có thể mong đợi trong năm tới.

Kích thước ngôi nhà không cần quá lớn

Một trong những thay đổi đáng kể nhất trong số các xu hướng trong thiết kế nhà và xây dựng là nhà đang thực sự trở nên nhỏ hơn, theo một cuộc khảo sát do Hiệp hội quốc gia các nhà xây dựng (NAHB). Kích thước trung bình của một ngôi nhà mới, một gia đình được dự kiến đạt khoảng 2.152 feet vuông - đó là nhỏ hơn 10 phần trăm so với năm 2010. 
 
Một phần lý do là suy thoái gần đây trong nền kinh tế, khiến cho rất nhiều người tiêu dùng có ý thức hơn tài chính của họ . Một là tập trung đổi mới trong việc giảm chi phí sưởi ấm và làm mát, kỳ vọng giảm giá cho thuê nhà và một cá nhân lão hóa mà không đòi hỏi một lượng lớn không gian. 

Phòng khách

Phòng sống tiếp tục được thay thế bởi các phòng lớn mà kết hợp bếp và phòng gia đình, với rất nhiều phòng để làm tất cả mọi thứ từ bài tập về nhà để giải trí. Nhiều người trong số những người trả lời khảo sát NAHB mong đợi phòng khách biến mất hoàn toàn, nhưng nó không phải là phòng chỉ mờ dần đi. Mudrooms, phòng tắm thứ ba và phòng ăn chính thức cũng được dự kiến sẽ từ từ biến mất khỏi các kế hoạch mới về nhà. 
 
Đó là vậy, dễ dàng Being Xanh
 
Xu hướng về phía cửa sổ năng lượng hiệu quả và thiết bị - cũng như rừng thiết kế và đánh giá hiệu quả năng lượng cao , dự kiến đạt được tất cả các thời gian cao do người tiêu dùng tiếp tục trở thành nhận thức của các khoản tiết kiệm dài hạn và những tác động tích cực khác gắn liền với hiệu quả năng lượng. 
 
Ngoài ra xu hướng là các tính năng tiết kiệm nước như toilet và vòi nước chảy chậm. Các tính năng chúng tôi ít có khả năng nhìn thấy trong xây dựng nhà mới bao gồm cách nhiệt vượt quá những gì cần thiết theo mã, sưởi ấm và tankless máy nước nóng năng lượng mặt trời. 
 
The New bếp Khái niệm cơ bản
 
âm tường ánh sáng, chậu rửa đôi và phòng rộng rãi để ngồi ăn là những xu hướng hàng đầu trong nhà bếp thiết kế, theo khảo sát của NAHB . Cho dù đó là không gian bảng thực tế hoặc một quầy bar ăn sáng đơn giản, gia đình đang tiến tới thưởng thức tất cả các bữa ăn của họ - ngay cả những người được hưởng vào những dịp đặc biệt - trong một căn phòng lớn. 
 
Đi bộ trong việc hỗ trợ lương, bàn và máy tính khu vực khối lớn và đảo trung tâm lớn không phải là sau khi tìm kiếm như trước đây, trong khi tính năng bổ sung như làm mát rượu và rút nước nóng là tất cả, nhưng biến mất. 
 
Một số điều thay đổi - Khác ở The Same
 
Xu hướng màu sắc và vật liệu có lẽ là khả dĩ nhất để thay đổi từ năm này sang năm khác, như các quyết định phần lớn là một vấn đề của hương vị và ưu đãi . Kim loại hỗn hợp, chẳng hạn như đồng, vàng, hoặc kim loại trộn với gỗ, được dự kiến sẽ trở nên phổ biến trong năm 2015, cho biết Denise Dick, phó chủ tịch Hiệp hội nhà bếp và Bath Quốc. 
 
"Đồng nói riêng đang trở nên rất nóng, như là màu xám và người da đen. "những màu sắc sau dường như là những người trung lập mới, khi họ làm việc với một loạt các màu sắc bổ sung và nguyên vật liệu. Mong đợi để xem tất cả mọi thứ từ phần cứng đến đồ đạc, và có lẽ thậm chí cắt, trong những gam màu trung tính mới. Tại Maison & Objet, thủ tướng thiết kế công bằng ở Paris, metallics ở khắp mọi nơi - ngay cả trong nhà bếp, nơi không chỉ đồng, nhưng vàng và đồng hiện lên. Kết quả là một cái nhìn luxe làm việc với các kết hợp màu sắc. 
 
Bếp ấm Và Cozy
 
Những kiểu dáng đẹp, bếp siêu hiện đại cũng không còn phổ biến như trước đây. Nhiều chủ nhà nhận ra đây không phải là một cái nhìn phổ yêu và quyết định đi tuyến đường này có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để bán lại một nhà. 
 
"Sạch và đơn giản vẫn là quan trọng, nhưng không nhất thiết phải hiện đại," Dick, người cũng là chủ sở hữu của Chữ ký nói bếp bởi Thiết kế tại Carrollton , Texas . Điều này có nghĩa là các thiết kế đó hợp nhất các chi tiết cả hiện đại và truyền thống, chẳng hạn như tủ Shaker-phong cách, sẽ tiếp tục xu hướng như họ có xu hướng có sức hấp dẫn lớn hơn. Ý tưởng là để chảy ra một cảm giác ấm áp và chào đón các giao diện lạnh của tủ bếp hiện đại. 
 
Mát Để Touch
 
Người tiêu dùng đang phát triển một sự đánh giá mới tìm thấy cho kết cấu, đặc biệt là khi nói đến rừng kế và đá mà bắt chước nguyên liệu. Các bề mặt kết cấu cho các tài liệu này là một cảm giác duy nhất mà dường như hữu cơ hơn so với độ bóng cao, bề mặt trơn tru của năm qua. Thay vì mài giũa tất cả mọi thứ cho đến khi nó trông sáng bóng và mới, chủ nhà được để vật liệu ở dạng tự nhiên của họ, để đánh giá cao vẻ đẹp thực sự của họ. 
 
Làm A Splash Trong The Bathroom
 
Cả hai nhà thiết kế và xây dựng báo cáo nhận được yêu cầu cho đồ đạc kiểm soát nhiều nguồn nước. Ngoài ra, họ nhận được yêu cầu để hiển thị màn hình cảm ứng cho các chủ nhà kiểm soát nhiều hơn các tính năng như dòng nước chảy và nhiệt độ. 
 
Bồn Đơn Lập cũng trở nên giá cả phải chăng hơn. Từ cong đến góc cạnh và từ cổ điển đến hiện đại, ngày nay có vô số các phong cách trong một loạt các mức giá. 
 
Ở bên flip, các chủ nhà đang trở nên thực tế hơn về việc sử dụng bồn tắm, cũng như không gian. Kết quả là, một số ít ưu bồn hoàn toàn ủng hộ của nhiều không gian hơn . Đối với những người thích nhiều vòi hoa sen trên một cách thường xuyên, tiết kiệm không gian có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc có một tủ quần áo vải lanh hoặc một hai người tắm so với một bồn tắm khổng lồ đó là hầu như không được sử dụng. 
 
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
5
Tổng số truy cập:
472.690
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành