Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

VN Govt quyết tâm giữ lộ trình phát thải

Cập nhật:
Lượt xem:

Chính phủ đã quyết định thúc đẩy lộ trình giảm phát thải của nước này đòi hỏi phải có động cơ chạy bằng xăng để đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 từ ngày 1 tháng 1 năm nay theo đề xuất của Bộ Giao thông Vận tải.

 

VN Govt quyết tâm giữ lộ trình cắt giảm khí thải, tin tức môi trường, tin tức khoa học công nghệ, cầu vietnamnet, tin tức tiếng việt, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức vietnamnet, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam

Xe ô tô đăng ký mới sẽ sớm phải đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt

Một tài liệu khẩn cấp ký ngày thứ ba của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhắc lại rằng các Bộ và các cơ quan phải tuân theo các khí thải cắt lộ trình cho ô tô lắp ráp trong nước và nhập khẩu và xe gắn máy đã được phê duyệt tại Quyết định Thủ tướng Chính phủ 49/2011 / QĐ-TTg ngày 01 tháng chín, Năm 2011.

Nhập khẩu và lắp ráp trong nước ô tô chạy bằng dầu diezen sẽ có thêm thời gian để đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 sau ngày 31 tháng 12 2017. 

Các chủ sở hữu các xe do Bộ chấp thuận để đạt tiêu chuẩn khí thải được phép tiến hành với các quy định đăng ký liên quan.

Các doanh nghiệp nhập khẩu và lắp ráp ô tô phải lập kế hoạch hoàn thành thủ tục hải quan và đăng ký cho sản phẩm của mình, nếu không họ sẽ phải tái xuất các phương tiện không đạt yêu cầu chặt chẽ hơn trong lộ trình cắt giảm khí thải.

Bộ Giao thông Vận tải có nhiệm vụ giám sát việc thực hiện lộ trình và nói với tất cả các doanh nghiệp ô tô để đáp ứng Euro 4.

Trong khi đó, Bộ Công Thương được giao nhiệm vụ hướng dẫn người bán buôn xăng dầu lập kế hoạch cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn theo yêu cầu của các doanh nghiệp nhập khẩu và lắp ráp ôtô theo Quyết định 49. 

Cơ sở hạ tầng cơ sở đã được xây dựng trong quý 4 năm nay để đảm bảo cung cấp động cơ diesel chuẩn Euro 4 từ ngày 1 tháng 1 năm 2018.

Theo lộ trình, những chiếc ô tô chạy bằng xăng mới phải đạt tiêu chuẩn Euro 5 từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, trong khi xe máy mới sẽ phải đáp ứng Euro 3 từ ngày 1 tháng 1 năm nay.

Trước đó, Bộ Giao thông Vận tải đã có kế hoạch trình Thủ tướng Chính phủ xem xét và phê duyệt vào giữa tháng 3, trong khi Văn phòng Chính phủ nên làm việc với các bộ, ngành liên quan để thực hiện quyết định và lộ trình.

Vào tháng Giêng năm nay, Bộ đã yêu cầu Chính phủ trì hoãn thời hạn 4 tháng cho các loại xe chở khách, xe nâng và xe tải chạy bằng diesel cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2018. 

Thời hạn đề xuất cho các phương tiện vận chuyển hàng hoá chạy bằng dầu diesel khác là ngày 1 tháng 1 năm 2022.  

Giải thích về đề xuất trì hoãn, Bộ cho biết rất tốn kém để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải của Euro 4 vì chỉ có các nước phát triển có thể phát triển công nghệ tương thích. 

Hầu hết các xe ô tô sản xuất tại địa phương đều là xe bán tải và xe chở khách, do đó các công ty ô tô phải nhập công nghệ đắt tiền để sản xuất các sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 4 từ tháng 1 năm nay theo yêu cầu, do đó làm cho họ khó cạnh tranh với ô tô nhập khẩu .

SGT

  • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
  • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
20
Tổng số truy cập:
472.251
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành