Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Việt Nam thúc đẩy APEC năm 2017 tại Mỹ

Cập nhật:
Lượt xem:

Việt Nam thúc đẩy APEC năm 2017 tại Mỹ

Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ cùng với Liên minh Doanh nghiệp Mỹ-APEC và Trung tâm Quốc gia Hoa Kỳ cho APEC (NCAPEC) đã tổ chức một sự kiện để quảng bá Năm APEC Việt Nam 2017 tại Washington vào ngày 18 tháng 1.

Việt Nam thúc đẩy APEC năm 2017 tại Mỹ
 
Chủ tịch NCAPEC Monica Hardy Whaley và lãnh đạo các Bộ Ngoại giao Mỹ và Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ bày tỏ sự ủng hộ cho các sự kiện chủ đề , định hướng và ưu tiên của chủ nhà Việt Nam đề xuất, và cam kết hợp tác chặt chẽ với các nước Đông Nam Á đảm bảo hội nghị thượng đỉnh thành công.

các doanh nghiệp Hoa Kỳ cho biết họ sẽ tích cực tham gia vào các sự kiện được tổ chức bởi Việt Nam và đón nhận kết nối với các doanh nghiệp Việt. Họ cũng hy vọng sẽ nhận được thông tin chi tiết về các sự kiện có liên quan từ Việt Nam.

Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Phạm Quang Vinh nhấn mạnh chủ đề năm của APEC "Tạo động lực mới cho một tương lai chung" và nói rằng Việt Nam muốn hợp tác với các đối tác nước ngoài để tạo ra một động lực mạnh mẽ cho sự phát triển năng động hơn của khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Các bên liên quan dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sáng tạo và toàn diện; xây dựng một con người mạnh mẽ và cộng đồng doanh nghiệp làm trung tâm; tăng cường kết nối và hội nhập khu vực; và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực , cũng như nhận ra "Mục tiêu Bogor" tiếp tục giảm rào cản thương mại và đầu tư và thúc đẩy dòng chảy tự do của hàng hóa, dịch vụ và vốn.

Họ cũng xem xét để hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa; nâng cao khả năng cạnh tranh, đổi mới và sự tham gia chuỗi giá trị toàn cầu; tăng cường an ninh lương thực và phát triển nông nghiệp bền vững, Vinh nói.

Đại sứ cũng giới thiệu các hoạt động chính của Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là Hội nghị thượng đỉnh APEC tuần dự kiến ​​diễn ra tại thành phố ven biển miền Trung của các sự kiện Đà Nẵng và băng ghế dự bị, bao gồm một cuộc đối thoại giữa lãnh đạo và doanh nghiệp APEC và Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC.

Việt Nam thề sẽ phối hợp chặt chẽ với các đối tác, bao gồm các công ty của Mỹ, để hoàn thành mục tiêu chính của APEC năm 2017, mà là cho người dân và doanh nghiệp, ông nói thêm.

Là một diễn đàn kinh tế hàng đầu trong khu vực, các quốc gia thành viên APEC cần phát huy vai trò của mình trong việc thúc đẩy thương mại và tăng trưởng toàn cầu, ông nói >.

Ông cũng đánh giá cao những cam kết của các quan chức Mỹ và cộng đồng doanh nghiệp châu Á-Thái Bình Dương và APEC cho lợi ích chung của khu vực.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
4
Tổng số truy cập:
472.320
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành