Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Tổng thống Duterte hy vọng VN - Philippines đối tác chiến lược lâu dài

Cập nhật:
Lượt xem:
Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte khẳng định rằng đất nước ông coi trọng việc tăng cường quan hệ toàn diện và dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam.

Tổng thống Duterte hy vọng VN - Philippines đối tác chiến lược lâu dài
 
Cuộ gặp tình cảm trong cuộc hội đàm với người đồng nhiệm Việt Nam của ông Trần Đại Quang tại Hà Nội vào ngày 29 Tháng Chín.
 
Hai nhà lãnh đạo bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ và hiệu quả của quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước trong bốn thập niên qua , bao gồm cả việc trao đổi thường xuyên các đoàn cấp cao và duy trì các cơ chế hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
 
Họ cũng vui mừng ghi nhận rằng hợp tác hàng hải đã được bồi dưỡng, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên trong khi hợp tác về an ninh, quốc phòng, văn hóa và trao đổi người với người đã được mở rộng.
 
Khối lượng thương mại hai chiều đạt gần 3 tỷ USD $ năm ngoái và nhiều nhà đầu tư Philippines đã có mặt tại Việt Nam.
 
Hai bên nhất trí tiếp tục tăng cường quan hệ chính trị và ngoại giao thông qua việc trao đổi các chuyến thăm và tiếp xúc ở tất cả các cấp và thúc đẩy các mối quan hệ về Đảng, Chính phủ, Nhà nước, Quốc hội và các kênh người.
 
Cả hai bên đã đồng ý để cải thiện hiệu quả của các cơ chế hợp tác song phương như Ủy ban Hỗn hợp về Hợp tác song phương, Ủy ban hỗn hợp về hàng hải và hợp tác Dương , Ủy ban hỗn hợp về Thương mại, Đối thoại Chính sách Quốc phòng, và tiếp tục hợp tác trong việc tổ chức các hoạt động để kỷ niệm lần thứ 40 kỷ niệm quan hệ ngoại giao vào năm 2016.
 
Chủ tịch nước hoan nghênh Quảng đầu tư các doanh nghiệp Philippines 'trong các lĩnh vực như nông nghiệp, chế biến thực phẩm và du lịch và yêu cầu phía Philippines để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam tham gia cơ sở hạ tầng, dầu khí, các dự án dịch vụ ở Philippines.
 
Chủ tịch nước Quang khẳng định rằng Việt Nam sẽ là nhà cung cấp gạo ổn định và lâu dài đến Philippines.
 
Hai nhà lãnh đạo tin rằng an ninh và hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột chính của Việt Nam-Philippines đối tác chiến lược, do đó họ tuyên bố sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả của các cơ chế hợp tác liên quan, bao gồm cả các cuộc đối thoại chính sách quốc phòng ở cấp phó bộ trưởng. Hai bên nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm.
 
Về các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm, hai Chủ tịch khẳng định ủng hộ cho việc lưu trữ năm Chủ tịch ASEAN và Năm APEC trong năm 2017 của Philippines và Việt Nam, tương ứng.
 
Hai quốc gia cam kết sẽ tiếp tục phối hợp và nỗ lực cùng với các nước thành viên ASEAN khác để thực hiện thành công Cộng đồng ASEAN , duy trì đoàn kết ASEAN và phát huy vai trò trung tâm của khối trong cấu trúc khu vực.
 
Đối với vấn đề Biển Đông, hai bên cam kết duy trì và thúc đẩy hòa bình, an ninh, ổn định, an toàn và tự do hàng hải và hàng không cũng như thương mại không bị cản trở dòng chảy trong khu vực, đặc biệt là ở Biển Đông.
 
Họ kêu gọi các bên kiềm chế, không sử dụng hoặc đe dọa sử dụng vũ lực; tôn trọng đầy đủ các quy trình ngoại giao và pháp lý; giải quyết tranh chấp thông qua các biện pháp hòa bình trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế, bao gồm Công ước năm 1982 của Liên Hợp Quốc về Luật Biển.
 
Cả hai bên cũng tái khẳng định sự ủng hộ của họ đối với việc thực hiện đầy đủ và hiệu quả Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở Biển Đông và hợp tác trong kết luận nhanh chóng của một Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông.
 
Tổng thống Duterte mất dịp mời Chủ tịch nước Quang trả một chuyến thăm chính thức Philippines vào thời gian thuận tiện.
 
Trong hai ngày chuyến thăm Việt Nam, Chủ tịch Duterte cũng dự kiến ​​sẽ gặp gỡ với lãnh đạo Đảng Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn doanh nghiệp Việt.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
6
Tổng số truy cập:
460.966
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành