Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099

Rọ đá PVC là gì? Công dụng và ưu điểm của sản phẩm

Cập nhật:
Lượt xem:
Rọ đá PVC của Vải Địa Nguyễn Đức đã được lắp đặt sẵn trong nhà máy và vận chuyển thẳng đến vị trí thi công, lắp đặt bao gồm lắp đặt, sắp xếp, và làm đầy đá. Sản phẩm sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm: tường chắn, kết cấu giữ đất, bảo vệ suối và bờ sông,... Vậy rọ đá bọc nhựa PVC là gì? Hãy cùng Vải Địa Nguyễn Đức tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Rọ đá PVC là gì?

Rọ đá PVC hay còn được gọi với cái tên rọ đá bọc nhựa PVC đó chính là hệ thống lưới thép được bọc một lớp nhựa PVC, được tạo thành liên kết các khối dạng hình học lục giác bên trong được đựng đá.

Tại sao lại cần bọc nhựa vào rọ đá

Rọ đá và sản phẩm, vật tư xây dựng được sử dụng vào các công trình kè, chống ngập, phòng chống sạt lở, sử dụng với mục đích dài hạn ở môi trường khắc nghiệt, thường là môi trường nước mặn. Nhưng nếu chỉ dùng dây thép xây dựng đá thông thường để đan rọ thì khi ra môi trường thép sẽ dễ bị gỉ, do môi trường ăn mòn đặc biệt là môi trường nước.
 

Do đó người ta đã nghĩ ra biện pháp bằng cách bọc nhựa rọ đá lại để có thời gian sử dụng rọ đá được bền lâu hơn, những sợi dây thép trước khi đưa vào đan thì sẽ được nhúng qua các hạt nhựa PVC. Các sản phẩm rọ đá bọc nhựa PVC thường được sử dụng tại những nơi có môi trường khắc nghiệt như: biền, đe kè, các vùng nước chảy xiết,....

Công dụng của rọ đá PVC

Rọ đá bọc nhựa PVC chúng tôi cung cấp được cấu tạo từ những tấm lưới được đan thép bằng máy móc hiện đại, các sản phẩm của Vải địa Nguyễn Đức thường được sử dụng trong những công trình bảo vê bờ sông, bờ kè bãi biển, phòng chống sạt lỡ và loại tường chắn đất đá.

Rọ đá có cấu tạo từ những tấm lưới thép có cấu tạo dạng hình học lục giác, đặc tính nhằm mục đích giúp cho rọ đá bọc nhựa pvc và thảm đá chịu được những tác động, biến động lớn của thời tiết cũng như các tố đến từ môi trường xung quanh.


Rọ đá bọc nhựa PVC rất được ưu tiên sử dụng trên những vùng đất hay khu vực có nền đất yếu hay sụp lún, những nơi nay có kết cấu đất cần được gia cố đảm bảo thêm và xử lý nền.

Lớp đất đá được xếp ở bên trong nên tạo ra khả năng làm thoát nước nhanh giúp làm giảm áp lực nước phía sau tường chắn hoặc lực nước đẩy từ dưới lên. Vì vậy mà độ dày theo yêu cầu được thiết kế cũng giảm theo.

Ưu điểm của rọ đá PVC 

Rọ đá bọc nhựa PVC có tác dụng bảo vệ mái và lòng kênh: rọ đá bọc nhựa pvc có tác dụng là điều phối và làm sao để kiểm soát được các dòng chạy qua các khe suối, kênh rạch với mục đích là tránh hiện tượng sạt lỡ, xói mòn bờ.

Rọ đá bọc nhựa thoát nước khá tốt và có sự đàn hồi cao giúp cho mạch nước ngầm chảy dễ dàng hơn, qua thời gian chỗ đất bùn sẽ lấp đi khoảng trống mà rọ đá bọc nhựa pvc hay rọ đá mạ kẽm hình thành, tạo nên sự phát triển tốt cho hệ thực vật sinh tồn và giúp cân bằng môi trường sống hệ sinh thái.
 


Rọ đá có công dụng bảo vệ đường ô tô: rọ đá bọc nhựa pvc được sử dụng trong xây dựng các bức tường chắn cao đến 8m với mục đích là làm sao chống sạt lở và gia cố đất nền chắc hơn. Xây các đập chắn nước hay đập lưu nước kiểm soát và điều phối ngoài ra còn cải tạo dòng chảy. Giúp bảo vệ các cửa xả hay cống xả.

Rọ đá có công dụng bảo vệ đường ô tô: rọ đá bọc nhựa pvc được sử dụng trong xây dựng các bức tường chắn cao đến 8m với mục đích là làm sao chống sạt lở và gia cố đất nền chắc hơn. Xây các đập chắn nước hay đập lưu nước kiểm soát và điều phối ngoài ra còn cải tạo dòng chảy. Giúp bảo vệ các cửa xả hay cống xả.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Vải Địa Nguyễn Đức theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: vaidianguyenduc.com
 

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
5
Tổng số truy cập:
1.384.505
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Website được thiết kế bởi Tất Thành
top