Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Ngân hàng TW cho phép các ngân hàng thương mại hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao

Cập nhật:
Lượt xem:

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ yêu cầu các ngân hàng thương mại hỗ trợ các doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao dưới sự chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ.

 

Ngân hàng TW cho phép các ngân hàng thương mại hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao, nền kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, việt nam Phản ứng

Các ngân hàng thương mại đang cắt giảm lãi suất từ ​​0,5 đến 1,5% cho các khoản vay cho các doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao và phải quảng cáo các chương trình của họ để tạo điều kiện tiếp cận minh bạch với người vay.  

Tại cuộc họp với các bộ ngành để thảo luận về việc thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về gói tín dụng trị giá 100 nghìn tỷ đồng cho nông nghiệp công nghệ cao vào ngày 23 tháng 3, Phó Thủ tướng đã phát biểu về tầm quan trọng của gói tín dụng đối với nông nghiệp và phát triển nông thôn Và chính sách phát triển nông nghiệp trong Nghị quyết của Đại hội Đảng và Nghị quyết của Quốc hội và Chính phủ.

"Các doanh nghiệp và công dân đồng ý khi chính phủ công bố chương trình này," Phó Thủ tướng nói. "Vì vậy, các bộ phải thực hiện chương trình một cách nghiêm túc."

Mặc dù có khuôn khổ pháp lý cho phát triển nông nghiệp công nghệ cao, để tạo ra một khung thống nhất, Phó Thủ tướng Chính phủ đã giao cho Thống đốc NHNN ra quyết định hướng dẫn các ngân hàng thương mại thực hiện gói tín dụng theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Điều này phải được thực hiện trước khi sửa đổi Nghị định Chính phủ số 55/2015 / NĐ-CP về chính sách tín dụng cho phát triển nông nghiệp và Thông tư số 10/2015 / TT-NHNN của NHNN về cho vay các dự án có hiệu quả trong nông nghiệp công nghệ cao, Dự kiến ​​trong quý II.

NHNN và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD) thường xuyên theo dõi kết quả các chương trình tín dụng cho nông nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với các địa phương trong các lĩnh vực quy hoạch, khu công nghệ cao, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp trọng điểm, quy hoạch phát triển cây trồng vật nuôi.

Ông cho biết ngành này ít rủi ro hơn nên ông đã giao cho NHNN nghiên cứu việc mở rộng tài sản đảm bảo trong các khoản vay. Các doanh nghiệp có thể mua tài sản theo kế hoạch kinh doanh hiệu quả, thông qua đầu tư, hoặc cho vay.

Để hỗ trợ các ngân hàng, Bộ Tài chính sẽ hoàn thiện dự thảo Nghị định về bảo hiểm nông nghiệp, sẽ được ban hành càng sớm càng tốt.

Thời báo kinh tế VN

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
9
Tổng số truy cập:
474.233
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành