Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Hunters làm việc vào ban đêm ở vùng núi cao, rừng rậm

Cập nhật:
Lượt xem:
VietNamNet Bridge - Để bắt động vật hoang dã, thợ săn phải làm việc vào ban đêm và nguy cơ cuộc sống của họ dọc theo các sông suối giữa rừng.

 

cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, TPP, Tổng thống Mỹ Obama, tin tức thuần Việt Nam, tin tức Việt Nam mới nhất, tin tức vn, Việt Nam tin tức vi phạm, thợ săn trái phép, phá rừng, Lâm Đồng

Với sự đồng ý của một người bạn là một người đàn ông dân tộc thiểu số Ma, các phóng viên truy cập gần đây một xã ở các huyện xa xôi của Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng và bắt đầu một chuyến đi săn đêm. 

Một nhóm gồm sáu thợ săn nói với các phóng viên rằng động vật hoang dã đã được nhận khan hiếm hơn và săn vào ban đêm là giải pháp duy nhất . Các sông suối ở giữa núi cao và rừng rậm, hàng chục km từ thôn, là 'nơi làm việc' thợ săn đêm.


Động vật hoang dã như rắn và chồn thường đi tìm kiếm thức ăn vào ban đêm dọc theo bờ sông. Vì vậy, nó là một thời gian hợp lý cho thợ săn để làm công việc của họ. 

Các công cụ mà thợ săn mang khi đi vào rừng được sửa đổi súng lục ổ quay Colt, clip đặc biệt để bắt rắn, lưới và đèn pin. 


Để bắt động vật hoang dã, thợ săn phải làm việc vào ban đêm và nguy cơ cuộc sống của họ dọc theo các sông và suối giữa rừng.

Sau khi đi bộ trong 30 phút trong rừng, các thợ săn bước vào giữa một đoạn sông. Rừng bị bao phủ bởi bóng tối, và đèn pin trên đầu thợ săn là công cụ duy nhất mà đã giúp họ tìm đường đi. 

K'P, một thợ săn với hàng chục năm kinh nghiệm, cho biết nó không phải là một công việc dễ dàng vì nó là rất khó khăn để đi du lịch vào ban đêm, đi qua bụi cây và lội qua sông. 

Ông nói người ta cần những kỹ năng để khám phá động vật trong bóng tối nbsp;Thợ săn có kinh nghiệm sẽ tìm thấy động vật chỉ với ánh sáng của một ngọn đuốc vì họ hiểu được những đặc điểm đặc biệt của động vật. 

Động vật trên cạn như gà rừng hay kỳ đà có mắt mà hiển thị trong ánh sáng, trong khi đuôi rắn được tiếp xúc với ánh sáng. 

Trong khi mọi người đều bận rộn truy tìm vật với ngọn đuốc, K'D, một thành viên của nhóm thợ săn, huýt sáo, ký kết với mọi người rằng ông đã phát hiện ra một động vật hoang dã. Đó là một con trăn, khoảng hai kg trọng lượng, nằm trên một nhánh cây. 

K'D sử dụng clip để bắt đầu của python. Python, phát hiện mối đe dọa, cố gắng lao vào nước. Tuy nhiên, các thợ săn có kinh nghiệm dự đoán sự di chuyển. Ba người đàn ông chờ đợi trên sông sau bắt được trăn với họ tay. 

Chuyến đi săn kết luận khi nhiều loài động vật hoang dã, từ coluber để chim rừng, trong đó có nhiều loài động vật quý hiếm và đang bị đe dọa, bị bắt bởi các thợ săn có kinh nghiệm . 

Ngày càng có nhiều những chuyến đi săn đêm đang được tổ chức bất chấp rủi ro cao và vi phạm pháp luật. Động vật quý hiếm được bảo vệ theo luật bảo tồn.

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
11
Tổng số truy cập:
472.678
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành