Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Hà Lan, Việt Nam ký kết 49 hợp đồng an ninh lương thực

Cập nhật:
Lượt xem:

Bốn mươi chín hợp đồng đã được ký kết trong hội nghị khu vực hai ngày về an ninh lương thực ở Hà Nội, kết thúc vào ngày Thứ Năm, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hà Lan Marjolijn Sonnema cho biết.

 

Hà Lan, Việt Nam ký kết 49 hợp đồng an ninh lương thực, kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam

Việt Nam đang hợp tác với các nước khác để tìm kiếm giải pháp cho an ninh lương thực và các vấn đề nông nghiệp bền vững. 

 

Hà Lan có ba hợp đồng lớn, bao gồm cam kết gói thầu trị giá 150.000 EUR (162.000 USD) để phát triển một chỉ số và quản lý thủy sản, qua đó hỗ trợ các công ty thủy sản ở Châu Á để đạt được tính bền vững trong nuôi trồng thuỷ sản.

Nước châu Âu cũng sẽ giúp Việt Nam thực hiện một dự án nhằm cắt giảm tổn thất sau thu hoạch. Cả hai nước cũng sẽ ký một nghị định về tăng cường hợp tác trong lĩnh vực an ninh lương thực, bà nói.

Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường cho biết Hội nghị tập trung vào các bước thúc đẩy hợp tác giữa các nước để vượt qua thách thức, tạo ra một ngành nông nghiệp bền vững và góp phần đảm bảo an ninh lương thực và an toàn trong bối cảnh khí hậu thay đổi.

Sonnema cho biết, tại một cuộc họp báo ở thủ đô vào thứ năm, đất nước của bà, với kinh nghiệm, chuyên môn, công nghệ và năng lực, có thể giúp Việt Nam xây dựng một ngành nông nghiệp bền vững.

Bà đã nói về những cơ sở chung của hai nước cần tăng cường hợp tác trong phát triển nông nghiệp - cả hai bên đều xuất khẩu nông sản và cả hai đều phải đối mặt với những thách thức do biến đổi khí hậu, đặc biệt là trong quản lý nước cho sản xuất nông nghiệp.

Trong chuyến thăm 4 ngày của Thủ tướng Hà Lan tới Việt Nam, từ ngày 20 đến 23 tháng 3, nhiều sự kiện đã được sắp xếp để thúc đẩy quan hệ đối tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan, tạo nền tảng cho việc tăng cường liên kết kinh tế và thương mại giữa hai nước trong tương lai. 

VNS

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
8
Tổng số truy cập:
474.263
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành