Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Chọn vị trí xây nhà trên từng thế đất

Cập nhật:
Lượt xem:
VẢI ĐỊA KỸ THUẬT

Khoa học phong thủy đã chứng minh mảnh đất đẹp lý tưởng để xây nhà là mảnh đất có hình dáng vuông vức. Tuy nhiên không phải mảnh đất nào cũng đẹp gai chủ cũng ưng ý, có những lô đất hình dáng tuy có một vài chỗ méo mó nhưng nó lại ở địa thế đẹp và gia chủ lại biết cách xử lý địa hình tốt, xác định đúng vị trí xây nhà sử dụng đất đúng mục đích, không hề ảnh hưởng đến vận mệnh gia đình gia chủ.Khi mua đất xây nhà thường gia chủ sẽ đánh vào hai tiêu trí đó là địa thế và hình dáng của mảnh đất. Nhưng ít ai có thể mua được mảnh đất đáp ứng được cả hai yêu cầu khắt khe này do đó bạn có thể tùy thuộc vào hình dáng của mảnh đất mà phân chi bố cục sao cho hợp lý . Dưới đây là một số hình dạng mảnh đất phổ biến và cách xử lý, xác định vị trí xây nhà hợp lý, hợp phong thủy thuận tiện cho việc làm ăn cũng như sức khỏe của gia đình bạn

– Với những mảnh đất hình tròn: hình tròn tượng trương cho sự chọn vẹn và theo khoa học phong thủy mảnh đất hình tròn hứa hẹn gia chủ sẽ có nhiều cơ may trát triển mạnh trong sự nghiệp. Và theo nguyên tắc nếu đất hình trong bạn nên xây nhà theo hình vuông tại trọng tâm lô đất. Việc này có ý nghĩa thu hút tài chính trôi chảy, rồi dào trong cả năm.

– Mảnh đất có hình vuông: Với những mảnh đất hình vuông chúng tôi khuyên gai chủ nên chọn trung tâm mảnh đất để xây dựng nhà ở, không nên xây lùi quá về phía sau hay phía trước. Bạn sẽ tạo được sự cân bằng trong đời sống cũng như trong công việc sự nghiệp nếu làm theo lời khuyên trên. Còn trong trường hợp gia chủ vô tình xây nhà trước cửa lô đất, ban đầu người cư ngụ sẽ phát triển rất tốt nhưng sau đó lại gặp khá nhiều thất bại . Để hóa giải điều trên bạn nên đặt 3 đèn chiếu ở các vị trí sau: 1 ở giữa đường giáp ranh đất sau nhà và 2 đèn ở 2 bên góc trước nhà, cả 3 đèn đều chiếu vào mái nhà.
- Mảnh đất hình thoi gia chủ sẽ có hai sự lựa chọn tốt: có thể xây nhà tại vị trí trung tâm hoặc phần phía trước của mảnh đất đều có thể giúp gia chủ ăn gia làm lên. Sự nghiệp của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu lựa chọn phương án xây nhà nằm phía sau mảnh đất.


– Đất có mặt tiền hình vòng cung: Hình vòng cung thoáng nhìn ta đã thấy thế đất là thế hút tiền bạc , sự nghhieepj về cho gia chủ. Với những ngôi nhà được đặt tại trung tâm hoặc phía sau mảnh đất có hình vòng cung ở hứa hẹn gai chủ sẽ có cuộc sống an lành . Trường hợp còn lại căn nhà nằm trước lô đất là dấu hiệu chủ nhà sẽ không ổn đinh về nghề nghiệp và sức khỏe thường xuyên gặp bệnh tật, đau yếu.  


–Với những mảnh đất hình tam giác thì sao?
Mảnh đất hình tam giác là thế đất Hỏa thịnh không hề tốt, không thuận tiện cho việc xây nhà ở, bởi hình tam giác có nhiều góc nhọn làm nội khí bị tù hãm, dễ bị va chạm gặp nhiều khó trong bố trí không gian. Tuy nhiên với khuân viên đất rộng bạn có thể xử trí theo cách sau: chi nhỏ lô đất thành nhiều mảnh vuông vức , khi đó sẽ thay đổi địa thế Hỏa sinh Thổ thành “vượng địa”.

Còn trong trường hợp khuân viên không rộng rãi thì xử trí thế nào? Để giảm bớt góc nhọn cho lô đất bạn nên tạo không gian thông thoáng bằng cách thiết kế hồ nước hoặc vườn cây cảnh tại các vị trí cần thiết.


– Đối với đất chữ T: Trước tiên bạn hãy tìm xem đường vào lô đất ở đâu. Nếu đường vào ở đuôi chữ T thì nghề nghiệp thăng tiến, nhưng đường học vấn gặp một số khó khăn không có quý nhân phù trợ. Trường hợp đường được đặt ở phía trên chữ T gia chủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn về hôn nhân và tiền bạc . Cách đật nhà tại vị trí hợp lý nhất lô đất chữ T là: chia mảnh đất thành 3 phần và nhà được đặt ở phần giữa để tạo sự cân bằng


– Đối với mảnh đất hình chữ L: Lời khuyên xây nhà cho mảnh đất này là đặt nhà ở vị trí nhìn ra góc chính và cách góc ấy ít nhất 7m  của mảnh đất 
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
11
Tổng số truy cập:
474.282
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành