Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

CEO của Việt Nam yêu cầu để bảo vệ động vật hoang dã

Cập nhật:
Lượt xem:

Hơn 60 doanh nghiệp Việt Nam đã triệu tập tại thành phố Hồ Chí Minh để nghe về những lợi ích của chính sách công ty trách nhiệm xã hội (CSR) được tích hợp không khoan nhượng đối với tiêu thụ động vật hoang dã bị đe dọa.

CEO của Việt Nam yêu cầu để bảo vệ động vật hoang dã, tin tức môi trường, tin tức khoa học kỹ thuật, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, Việt Nam tin tức ròng, tin tức Việt Nam mới nhất, Việt Nam tin tức vi phạm, tin tức vn

 

Trong sự kiện này, các Doanh nhân Mạng toàn cầu đã được đưa ra bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp và TRAFFIC Việt Nam.

GEN là một mạng lưới toàn cầu giúp người biến những ý tưởng của họ vào các dự án mới đầy hứa hẹn - giải quyết việc làm, thúc đẩy sự đổi mới và tăng cường ổn định kinh tế trên thế giới . TRAFFIC là một thương mại giám sát tổ chức động vật hoang dã quốc tế.

Qua GEN, TRAFFIC đang hy vọng để nhắm mục tiêu người tiêu dùng nhiều nhất của sừng tê giác và động vật hoang dã bị đe dọa khác: những người đàn ông thành thị giàu có ở độ tuổi từ 35 và 55.

Nhiều người trong số những người tiêu dùng là doanh nhân người sử dụng sản phẩm động vật hoang dã như sừng tê giác như một màn hình của sự giàu có và tăng cường mối quan hệ chuyên nghiệp và cá nhân. 

“Mạng lưới này là một nền tảng mạnh mẽ để thấm nhuần không khoan nhượng đối với tiêu thụ động vật hoang dã bị đe dọa trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam,” Madelon Willemsen, người đứng đầu văn phòng Việt Nam TRAFFIC, cho biết  “Chúng tôi đang tham gia thành viên chủ chốt của đối tượng mục tiêu của chúng tôi để chứng minh rằng CSR không chỉ là một thực hành đạo đức, nó cũng có thể được hưởng lợi các công ty trong thời gian dài.”

Một nghiên cứu người tiêu dùng toàn cầu năm 2015 của Nielsen nhận thấy rằng 86 phần trăm người tiêu dùng Việt Nam số cao nhất của người tiêu dùng ý thức xã hội trong bất kỳ của các quốc gia được khảo sát-sẵn sàng trả thêm tiền cho sản phẩm và dịch vụ từ các công ty mà tôi cam kết tác động xã hội và môi trường tích cực.

“Tỷ lệ phần trăm cao của Việt Nam của người tiêu dùng ý thức xã hội là một phần quan trọng của thông tin mà doanh nhân thành công cần phải biết-là tốt đối với môi trường là tốt cho kinh doanh cũng vậy,” Willemsen nói.

TRAFFIC đang thúc đẩy nhu cầu tiến bộ này cho hoạt động kinh doanh bền vững để nuôi dưỡng thông qua thực hành CSR vào các công ty mới và thành lập.

Tại sự kiện ra mắt, các đại biểu biết về những cơ hội cho sự phát triển bền vững và nâng cao hình ảnh công ty sử dụng CSR. Những người tham gia được khuyến khích trao đổi kinh nghiệm của riêng mình và những cách hiệu quả nhất để thực hiện chính sách CSR và ký cam kết của không khoan nhượng đối với tiêu thụ động vật hoang dã bị đe dọa.

"Chúng tôi muốn cho các thành viên của GEN rằng đầu tư vào xã hội và môi trường thực hành có trách nhiệm có thể nâng cao danh tiếng của họ , thu hút đầu tư nước ngoài và thu hút một lượng khán giả rộng hơn,” Lê Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc VCCI Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho biết .

sự tham gia của TRAFFIC của doanh nghiệp thông qua GEN là một phần của một chiến lược giảm nhu cầu trên toàn quốc nhằm khuyến khích các doanh nghiệp để trở thành nhà vô địch của bảo tồn bằng cách áp dụng các chính sách CSR mà từ chối việc tiêu thụ động vật hoang dã bị đe dọa.

TTXVN

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
7
Tổng số truy cập:
472.656
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành