Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Bộ đôi trung học Việt Nam đoạt giải ba tại Intel ISEF 2016

Cập nhật:
Lượt xem:
Hai sinh viên của một trường trung học thành phố Hồ Chí Minh đã giành được một giải ba tại một hội chợ khoa học, kỹ thuật quốc tế tổ chức tại Hoa Kỳ trong tháng này với chiếc xe lăn địa hình.

Xem thêm:
 

 
Nguyễn Hoàng Ngân và Phạm Thanh Trúc, cả người cao niên tại trường trung học Lê Hồng Phong cho năng khiếu ở quận 5, đã được công bố người chiến thắng với giải ba ở hạng mục Cơ học Kỹ thuật tại I (Intel ISEF 2016), tổ chức do Tập đoàn Intel, vào tháng 13.

Ngân và Trúc cho biết mục tiêu cao nhất của họ trong việc tham gia hội chợ không phải để giành chiến thắng giải thưởng đầu tiên , nhưng để thu hút các nhà tài trợ của Mỹ để sản xuất hàng loạt sáng tạo của họ.

Các cặp thêm rằng họ vẫn sẽ sẵn sàng để trao đổi ý kiến ​​ngay cả khi một nhà đầu tư sẽ chỉ hiển thị một quan tâm đến sản phẩm của họ, như là mục tiêu cuối cùng của họ là để giúp đỡ người già và người tàn tật ở Việt Nam.

Xe lăn của bộ đôi mọi địa hình, có tên mã TN98, đó là các chữ cái đầu của tên của mình và năm sinh của họ, đã đưa họ giải nhất tại cuộc thi khoa học quốc gia năm 2016 cho học sinh trung học ở khu vực phía Nam, được tổ chức tại Đồng Nai tỉnh tháng ba.

Các xe lăn được trang bị với một bộ điều khiển để điều khiển chuyển động cơ bản của nó như phía trước, dừng lại, trái, phải, và một cảm biến để tự động điều chỉnh độ nghiêng của ghế.

So với chiếc xe lăn với các chức năng tương tự , TN98 là kích thước nhỏ hơn, giúp nó có được qua các khu vực hẹp như cửa ra vào, hành lang, thang máy, tiền sảnh, và những người khác.

Một tính năng đáng chú ý của TN98 là nó giúp các nhà điều hành leo cầu thang dốc đứng là 30 độ ở độ dốc trong khi duy trì một vị trí cân bằng cho người sử dụng.

Intel ISEF, một chương trình của (SSP), là đối thủ cạnh tranh trước khi học đại học quốc tế lớn nhất thế giới khoa học.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại thành phố Phoenix, Arizona, đã thu hút hơn 1.700 học sinh trung học đến từ hơn 70 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ để giới thiệu nghiên cứu độc lập của họ và cạnh tranh hơn 5 $ triệu trong giải thưởng, theo trang web của SSP.

Cùng với Ngân và Trúc, ba nhóm Việt khác cũng đặt thứ ba tại hội chợ, bao gồm cả những người từ các trường trung học cho Gifted Học sinh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội Giáo dục, các trường trung học cho Gifted Học sinh thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, và Long Cao Thắng Trường học cho năng khiếu ở Lâm Đồng, một tỉnh ở Tây Nguyên.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
10
Tổng số truy cập:
461.039
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành