Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Thông tin vải địa kỹ thuật không dệt

Cập nhật:
Lượt xem:

Thông tin vải địa kỹ thuật không dệt

Một vải địa kỹ thuật không dệt thường được định nghĩa là bất kỳ vật liệu dệt thấm sử dụng để tăng sự ổn định của đất, cung cấp kiểm soát xói mòn hoặc trợ giúp trong việc thoát nước.

Thông tin vải địa kỹ thuật không dệt
 
Dưới đây là các liên kết đến sản phẩm chi tiết và thông tin ứng dụng. Và nếu bạn có thêm câu hỏi, chuyên gia chuyên gia ứng dụng của khách hàng của chúng tôi đang đứng để trả lời những câu hỏi khó khăn nhất của bạn.
 
Một vải địa kỹ thuật thường được định nghĩa là bất kỳ vật liệu dệt thấm sử dụng để tăng sự ổn định của đất, cung cấp kiểm soát xói mòn hoặc trợ giúp trong việc thoát nước. Nhiều hơn chỉ cần đặt, nếu nó được làm bằng vải và chôn trong đất nó có lẽ là một địa kỹ thuật!
Vải địa kỹ thuật đã được sử dụng hàng ngàn năm hẹn hò trở lại các Pharaoh Ai Cập. Những ứng dụng vải địa kỹ thuật ban đầu là những sợi cơ bản tự nhiên hoặc thực vật trộn trực tiếp với đất. vải địa kỹ thuật hiện đại thường được làm từ một loại polymer tổng hợp như polypropylene, polyester, polyethylene và polyamit.
Vải địa kỹ thuật có thể được dệt, dệt kim hoặc không dệt. Khác nhau polyme và các quá trình sản xuất dẫn đến một mảng của vải địa kỹ thuật phù hợp cho một loạt các ứng dụng xây dựng dân dụng.
 
Người ta tin rằng các ứng dụng hiện đại đầu tiên của vải địa kỹ thuật được dệt vải công nghiệp sử dụng vào năm 1950. Một trong những trường hợp ghi nhận sớm nhất là một cấu trúc bờ sông được xây dựng ở Florida vào năm 1958.
Việc cài đặt này có liên quan Các Coastal Engineering Lab tại Đại học Florida và diễn ra trên sở hữu tư nhân đã bị xói mòn nghiêm trọng do bão.
 
Vải địa kỹ thuật không dệt hiện đại đầu tiên được phát triển vào năm 1968 bởi công ty Rhone Poulence tại Pháp. Đó là một polyester kim đấm tương đối dày được sử dụng trong xây dựng đập ở Pháp trong năm 1970.
 
Mà bây giờ được xem là Hội nghị quốc tế đầu tiên trên vải địa kỹ thuật đã diễn ra vào năm 1977 tại Paris. Từ "vải địa kỹ thuật" được đặt ra bởi Tiến sĩ JP Giroud trong một báo cáo trình bày tại hội nghị.
 
Vải địa kỹ thuật không dệt giống như cảm nhận và cung cấp dòng nước phẳng. Họ thường được gọi là vải lọc, mặc dù vải địa kỹ thuật dệt monofilament cũng có thể được gọi là vải lọc. Ứng dụng tiêu biểu cho vải địa kỹ thuật không dệt bao gồm hệ thống thoát nước tổng hợp, phủ mặt lát nhựa đường và kiểm soát xói mòn.
 
Một vải địa kỹ thuật dệt là một cấu trúc dệt phẳng được sản xuất bằng cách xen kẽ hai hoặc nhiều bộ sợi ở góc bên phải. Có hai loại sợi: Màng khe, mà là bằng phẳng; và các monofilament, trong đó có hình tròn. Vải địa kỹ thuật khe màng dệt nói chung được ưa thích cho các ứng dụng đặc tính cường độ cao là cần thiết và yêu cầu lọc là ít quan trọng.
Các loại vải này làm giảm sự thất bại cắt cục bộ trong điều kiện đất nền yếu và xây dựng viện trợ trên subsoils mềm. Vải địa kỹ thuật dệt monofilament được ưa thích cho các ứng dụng mà cả sức mạnh và lọc là một mối quan tâm, chẳng hạn như các ứng dụng rap bờ biển rip.
 
vật liệu địa kỹ thuật liên quan như các loại vải được hình thành vào thảm, mạng, lưới, lưới, hoặc tấm nhựa hình thành không phải là giống như vải địa kỹ thuật. Đây sẽ thuộc loại tổng quát hơn của Geosynthetics. Mỹ Vải cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm vải địa kỹ thuật. nhà phân phối vải địa kỹ thuật, nhà thầu, kỹ sư địa kỹ thuật và các chủ nhà đều chào đón để gọi.
 
nhân viên hiểu biết của chúng tôi là ở đây để giúp đỡ với bất kỳ ứng dụng địa kỹ thuật tổng từ vải đường lái xe đơn giản để geogrids tăng cường độ bền cao hoặc bất kỳ sản phẩm địa kỹ thuật tổng ở giữa.
Sử dụng các công cụ ở trên như các sản phẩm của chúng tôi và Tương đương sản phẩm để truy cập thông tin chi tiết, bảng dữ liệu và nhiều hơn nữa. công cụ tìm kiếm trang web cụ thể của chúng tôi ở trên cùng bên phải là rất mạnh mẽ. Cung cấp cho nó một thử là tốt. Hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng giúp!
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
17
Tổng số truy cập:
472.759
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành