Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Xe tải Trung Quốc bị mất đất bán hàng ở Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem:
Xe tải Trung Quốc đã từng thống trị thị trường Việt Nam đang đối mặt với doanh số bán hàng chậm kể từ đầu năm 2016.
 
Theo Tổng cục Hải quan, nhập khẩu xe tải sản xuất tại Trung Quốc vào Việt Nam đạt mức cao kỷ lục 26.700 đơn vị vào năm 2015 trị giá tổng cộng 1 tỷ USD so với 13.700 đơn vị trị giá USD530 triệu trong năm 2014.
Xe tải Trung Quốc bị mất đất bán hàng ở Việt Nam 
 
Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2016, doanh số của xe tải Trung Quốc đã giảm đáng kể ở Việt Nam . Tổng cục Hải quan báo cáo rằng chỉ có 10.900 xe tải Trung Quốc đã được nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2016 và con số này chỉ đạt 94 đơn vị trong tháng năm 2017 so với 1.700 đơn vị trong tháng Giêng năm 2015.
 
Lý giải về việc tăng xe tải Trung Quốc nhập khẩu trong thời gian 2014-2015 thời gian, chủ sở hữu của một auto-agent ở tỉnh Hưng Yên, nói rằng đó là giá thấp thu hút khách hàng. Trong khi đó, các đại lý ô tô Việt Nam có thể nợ thanh toán cho việc mua xe tải Trung Quốc từ 6 tháng đến một năm.
 
Trong đầu năm 2014, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành một quy định thắt chặt kiểm soát xe quá tải cũng giúp thúc đẩy việc nhập khẩu xe tải cỡ lớn của Trung Quốc.
 
Sớm hơn, xe tải được phép vận chuyển số lượng lớn hơn, gấp 2-3 lần so với khả năng chịu tải của họ. Nhưng họ sẽ bị phạt nặng nếu họ thực hiện nhiều bây giờ với các chính sách mới . Vì vậy, để thực hiện cùng một lượng hàng hóa như trước đây, các công ty vận tải địa phương đã phải tăng số lượng xe tải.
 
Doanh số bán hàng chậm của xe tải Trung Quốc tại Việt Nam cũng được cho là do sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn từ các đối thủ. Nhiều xe tải được sản xuất bởi Hyundai của Hàn Quốc, Hino của Nhật Bản, Kamaz của Nga và Shacman Đức đều đang được bán tại Việt Nam với giá cả phải chăng hơn.
 
Nhiều showroom xe tải sản xuất tại Trung Quốc đã được thiết lập dọc theo quốc lộ 5A, tuy nhiên, trong năm qua, họ đã bán được chỉ có một vài đơn vị.
 
Đại diện một showroom ở tỉnh Hải Dương cho biết mặc dù giá thấp, công ty bán hàng của xe tải Trung Quốc đã vào giảm mạnh , trong đó một phần là do chất lượng đó là không tốt như những người thực hiện bằng cách Hàn Quốc, các công ty Nhật Bản và châu Âu.
 
Sau khi được nhập khẩu vào Việt Nam, nhiều xe tải Trung Quốc có cơ thể của họ mở rộng thêm cho các tải công suất cao hơn, đó là nhằm để đáp ứng các quy định của Bộ Giao thông vận tải và điều này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tuổi thọ của xe tải.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
12
Tổng số truy cập:
461.022
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành