Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Việt Nam tập trung vào Năm APEC vào năm 2017

Cập nhật:
Lượt xem:
Hosting Hợp tác Kinh tế (APEC) Năm châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2017 là trung tâm của hoạt động đối ngoại của Việt Nam, thể hiện mong muốn của đất nước để góp phần vào APEC và phát triển khu vực, cho biết Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
 
Việt Nam tập trung vào Năm APEC vào năm 2017
 
Trước đó, Chủ tịch nước Việt Nam và các nhà lãnh đạo APEC tham gia Retreat Lãnh đạo Kinh tế APEC lần thứ hai "với chủ đề" An ninh lương thực, thích ứng biến đổi khí hậu và tiếp cận nước, "và" Lồng ghép khu vực châu Á-Thái Bình Dương hướng tới kết nối Real và chức năng trong APEC Khu vực."
 
Tại sự kiện này, các nhà lãnh đạo APEC nhấn mạnh vai trò của thực phẩm và an ninh nguồn nước để phát triển chất lượng, đặc biệt là trong bối cảnh khu vực châu Á Thái Bình Dương đang ảnh hưởng đến với thiên tai và biến đổi khí hậu . Họ hoan nghênh Khung Chương trình kéo dài nhiều năm APEC về an ninh lương thực và biến đổi khí hậu; việc thành lập Khuôn khổ chiến lược của APEC về Phát triển nông thôn-đô thị để tăng cường an ninh lương thực và tăng trưởng chất lượng trong năm 2016.
 
các nhà lãnh đạo APEC khẳng định rằng kết nối nâng cao là một nhu cầu thiết yếu của tất cả các thành viên APEC trong thế kỷ 21 để đáp ứng với sự toàn cầu hóa, phát triển công nghệ mạnh mẽ, chuỗi giá trị toàn cầu. Họ cũng cam kết sẽ bắt tay chặt chẽ hơn để đáp ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ an ninh lương thực, thúc đẩy cơ sở hạ tầng, kết nối kỹ thuật số, con người thiên về lưu thông thương mại, đầu tư, tiêu chuẩn sống tốt hơn.
 
VN đặt ra năm đề xuất
Chủ tịch nước Quang giới năm đề xuất để đảm bảo an ninh lương thực, phản ứng biến đổi khí hậu và tiếp cận các nguồn tài nguyên nước tại phiên họp toàn thể thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh APEC 24.
 
Theo đó, các nền kinh tế APEC nên
(1) hiển thị quyết tâm chính trị và có biện pháp quyết liệt để thực hiện các thỏa thuận khí hậu toàn cầu;
 
(2) Phát triển nông nghiệp một cách bền vững song song với việc sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên , bao gồm cả quản lý xuyên biên giới của các nguồn tài nguyên nước;
 
(3) thực hiện giảm nhẹ rủi ro thiên tai Khung APEC; nâng cao năng lực khắc phục thảm họa, với một tập trung vào quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng và phát triển nông thôn bền vững;
 
(4) tăng cường kết nối giữa các vùng sâu vùng xa, đẩy mạnh quan hệ đối tác công-tư trong đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông, viễn thông và internet;
 
(5) Tăng cường hỗ trợ lẫn nhau trong việc nâng cao năng lực, chuyển giao công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm để đảm bảo phát triển bền vững và toàn diện.
 
Chủ tịch nước cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nối các chương trình liên kết khu vực với nhau, bao gồm cả các chương trình kết nối khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông và ASEAN.
 
Trung tâm của hoạt động đối ngoại của Việt Nam vào năm 2017
 
Ông Quang cũng khẳng định, lưu trữ các Hợp tác Kinh tế (APEC) Năm châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2017 là trung tâm của hoạt động đối ngoại của Việt Nam, thể hiện mong muốn của đất nước để góp phần vào APEC và phát triển trong khu vực.
 
Chủ tịch nước hoan nghênh các nhà lãnh đạo và đại diện của các nền kinh tế APEC đến năm APEC 2017 với chủ đề "Tạo mới năng động, bồi dưỡng một tương lai chung," đó cũng là một trong những trung tâm quan trọng trong ngoại giao nước ngoài của Việt Nam vào năm 2020 . Động thái này cho thấy khát vọng của Việt Nam để góp phần APEC và chuyển đổi khu vực Châu Á Thái Bình Dương thành một khu vực thịnh vượng và phát triển.
 
Ngày 20 tháng 11 buổi tối, Chủ tịch nước Quang và người phối ngẫu của mình rời Peru, kết thúc thành công chuyến đi của ông tới Tuần lễ Cấp cao lần thứ 24 diễn đàn APEC từ ngày 17-ngày 20 tháng 11.
 
Sau đó, ông sẽ thăm chính thức đến Italy từ ngày 21-ngày 24 Tháng Mười Một, theo lời mời của người đồng cấp Ý của ông Sergio Mattarella và thăm Vatican vào ngày 23 như một khách mời của Đức Giáo Hoàng Francis./.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
7
Tổng số truy cập:
472.238
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành