Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

UOB thành lập ngân hàng con nước ngoài tại Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem:

Ngân hàng United Overseas Bank Limited (UOB) đã nhận được sự chấp thuận sơ bộ từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để thành lập ngân hàng con ở nước ngoài.

 

UOB thành lập ngân hàng con nước ngoài tại Việt Nam, nền kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam

Nó sẽ trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động ngân hàng con ở nước ngoài tại Việt Nam. 

Thông báo này được đưa ra bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào ngày 23 tháng 3 trong chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Singapore Lee Hsien Loong.

Ông Wee Ee Cheong, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của UOB cho biết: "Chúng tôi là ngân hàng Singapore đầu tiên hoạt động chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam năm 1995. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng Việt Nam và các tổ chức tài chính địa phương để đóng góp Cho sự phát triển và tiến bộ của đất nước, ngành công nghiệp và người dân ".

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cho biết sẽ ban hành một sự chấp thuận nguyên tắc cho giấy phép ngân hàng chi nhánh ngân hàng nước ngoài vào tháng 6 năm 2017.

Theo giấy phép này, ngân hàng sẽ có thể mở rộng mạng lưới chi nhánh trong nước, qua đó cho phép UOB mở rộng hỗ trợ tài chính và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp ngoài thành phố Hồ Chí Minh. 

Cheong cho biết, UOB sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng và mở rộng thị trường trong nước bằng cách kết nối chúng với các cơ hội qua biên giới thông qua mạng lưới khu vực rộng lớn của UOB.

Năm 2013, UOB thành lập Đơn vị tư vấn FDI tại Việt Nam, đơn vị thứ 9 trong khu vực, cung cấp các dịch vụ tích hợp cho khách hàng mở rộng kinh doanh trong nước và xuyên biên giới.

UOB cũng đã và đang quảng bá Việt Nam như một điểm đến đầu tư, hỗ trợ các khách hàng khu vực của mình mạo hiểm vào và mở rộng trong nước.

Năm 2015, UOB ký Biên bản Ghi nhớ với Cơ quan đầu tư nước ngoài của Việt Nam để tạo thuận lợi cho thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Đông Nam Á. Đây là lần hợp tác đầu tiên của agency với ngân hàng.

Kể từ khi thành lập vào năm 1935, UOB đã phát triển một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ.

TTXVN

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
35
Tổng số truy cập:
460.998
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành