Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật chuyên nghiệp

Cập nhật:
Lượt xem:

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật là một phần của một nhóm rộng hơn màng công trình dân dụng được gọi là Geosynthetics. Họ là cực kỳ đa dạng trong xây dựng và sự xuất hiện của họ. Tuy nhiên, chúng thường được làm từ một số giới hạn các polyme (polypropylene, polyethylene và polyester), và hầu hết trong số năm loại cơ bản: dệt, nhiệt ngoại quan, kim đấm, dệt kim và sợi hỗn hợp đất trực tiếp.

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật
 
Vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng trong công việc đào đắp công trình dân dụng để củng cố các ngân hàng đứng và dốc của đất, xây dựng cơ sở vững chắc cho con đường tạm thời và vĩnh viễn và đường cao tốc, để dòng chảy mặt đất, do đó các bộ lọc đất riêng của mình và ngăn chặn đất từ ​​đầy lên drainpipes và để ngăn chặn xói mòn phía sau tảng đá và đá ốp lát trên bờ sông và bờ biển. Họ đã được phát triển từ giữa những năm 1970, nhưng sự ra đời của các loại vải dệt kim và hợp đã dẫn đến một sự hồi sinh trong nỗ lực để cải thiện xây dựng dệt may trong một thời trang thiết kế. tính chất vật lý tốt hơn có thể đạt được bằng cách sử dụng nhiều hơn một vải và bằng cách sử dụng các tính năng tốt nhất của mỗi người. Xây dựng dân dụng công trình có vải địa kỹ thuật được sử dụng có thể được phân thành các loại sau đây:
đường Công trình
 • Đường sắt Công trình
 • Sông rạch và các công trình ven biển:
 • Thoát nước
 • Xây dựng sân thể thao
 • Nông nghiệp

Đường Works:

Các nguyên tắc cơ bản của việc kết hợp vai dia ky thuat thành một khối đất cũng giống như những người sử dụng trong việc thiết kế bê tông cốt thép bằng cách kết hợp các thanh thép. Các loại vải được sử dụng để cung cấp độ bền kéo trong khối đất ở những nơi ứng suất cắt sẽ được tạo ra. Hơn nữa, để cho phép khử nước nhanh chóng của nền đường, các vải địa kỹ thuật cần phải bảo tồn tính thấm của nó mà không làm mất chức năng tách của nó. đặc điểm lọc của nó không được thay đổi đáng kể bởi việc tải cơ khí.

Đường sắt Công trình:

Sự phát triển của mạng lưới đường sắt đang được thúc đẩy rất lớn bởi hiện nay của nền kinh tế vì lợi nhuận của họ trong bối cảnh gia tăng chi phí năng lượng và độ tin cậy của họ như là một kết quả của sự đúng giờ của xe lửa ngay cả trong điều kiện thời tiết bất lợi. Các loại vải dệt hoặc không dệt được sử dụng để tách đất khỏi lớp đất mà không cản trở việc lưu thông nước mặt đất, nơi mặt đất không ổn định. Bao bọc lớp riêng biệt với vải ngăn chặn các vật liệu đi lang thang ngang do các cú sốc và rung động từ tàu hỏa đang chạy.

Sông rạch và các công trình ven biển:

Vải địa kỹ thuật bảo vệ bờ sông bị xói mòn do dòng hoặc có thể nối chồng. Khi sử dụng kết hợp với enrockments tự nhiên hay nhân tạo, chúng hoạt động như một bộ lọc. Để phòng ngừa xói mòn, vải địa kỹ thuật sử dụng có thể được, hoặc dệt hoặc không dệt. Các loại vải dệt được khuyến cáo trong đất của kích thước hạt lớn hơn khi chúng thường có kích thước lỗ chân lông lớn hơn. Sản phẩm không dệt được sử dụng nơi đất như bùn đất sét được hình thành. Trường hợp nâng thủy tĩnh dự kiến, các loại vải này phải có tính thấm đủ cao.

Thoát nước:

Trong công trình dân dụng, nhu cầu thoát nước từ lâu đã được công nhận và đã tạo ra nhu cầu cho các bộ lọc để ngăn chặn đất tại chỗ bị trôi vào hệ thống thoát nước. rửa như trong đất gây ra tắc nghẽn của hệ thống thoát nước và ổn định bề mặt tiềm năng của đất tiếp giáp với cống rãnh. Việc sử dụng vải địa kỹ thuật để lọc đất và một nhiều hơn hoặc ít hơn kích thước duy nhất vật liệu hạt để vận chuyển nước ngày càng được xem như một giải pháp kỹ thuật và khả năng thương mại cho các hệ thống thông thường. Vải địa kỹ thuật thực hiện các cơ chế lọc cho hệ thống cống rãnh trong đập đất, tại các tuyến đường cao tốc và đường, ở các hồ chứa đằng sau bức tường chắn, hào thoát nước sâu và nông nghiệp.

Xây dựng sân thể thao:

Vải địa kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các sân chơi và quần chúng nhân dân Caselon. Caselon lĩnh vực chơi là bề mặt cỏ nhân tạo được xây dựng bằng vật liệu polypropylene kháng ánh sáng với xốp hoặc xốp latex cacboxyl hóa ủng hộ đống cao như 2,0-2,5 cm. Quần chúng nhân dân là một bề mặt sân thể thao tổng hợp được làm bằng nylon 6,6 sợi dệt kim đống vào một sự ủng hộ của sợi polyester cung cấp cường độ cao và ổn định chiều. Các băng nylon được sử dụng cho điều này là 55 Tex. Đó là tuyên bố rằng bề mặt có thể được sử dụng trong 10 giờ / ngày trong khoảng 10 năm hoặc hơn. Astro Turf hiện đại chứa polypropylene như cơ sở vật chất.

Nông nghiệp:

Nó được sử dụng để kiểm soát bùn. Đối với sự cải thiện của con đường lầy lội và còn thua xa những người sử dụng bởi gia súc hoặc đèn giao thông, vải không dệt được sử dụng và được gấp bằng cách lồng ghép bao gồm các đường ống hoặc một khối lượng của grit.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
9
Tổng số truy cập:
458.751
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành