Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Uber trả 30 tỷ đồng tiền thuế

Cập nhật:
Lượt xem:
Trong một cuộc thảo luận trực tuyến về làm thế nào để đối phó với các mô hình kinh doanh mới được tổ chức bởi Vietnamnet Tin tức ngày 20 tháng hai, ông Nguyễn Quang Tiến, Giám đốc của Tổng cục trưởng Cục Cải cách thuế và hiện đại hoá của Tổng cục Thuế, cho biết Uber đã trả 10 tỷ đồng (USD438,000) của thuế GTGT và thuế thu nhập doanh nghiệp.

Uber trả 30 tỷ đồng tiền thuế
 
Theo Bộ Giao thông Vận tải, nó vẫn còn chưa rõ liệu để phân loại Uber như một hoạt động vận tải, công nghệ giao thông vận tải. Tuy nhiên, Tiến cho biết là cơ quan quản lý, họ phải đưa ra quyết định và Uber tạo ra doanh thu tại Việt Nam nên họ phải nộp thuế.
 
Tiền huy động các ví dụ của các cá nhân đã thu được lợi nhuận rất lớn với các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Bitcoin hoặc Google tại Việt Nam đặt ra những thách thức pháp lý để Cục thuế như trường hợp này chưa được điều chỉnh bởi pháp luật. Nhưng hầu hết trong số họ tự giác nộp thuế.
 
Lê Hoàng Minh, Phó trưởng TP.HCM Sở Giao thông vận tải cho biết, đã có khoảng 4.000 xe taxi Uber ở Việt Nam và (USD43,800) lợi nhuận VND1bn gửi đến Hà Lan mỗi ngày . Sau đó, lợi nhuận được chia và gửi đến các đối tác Việt Nam. Đây là khác biệt so với các hợp đồng mà nhà nước mà các đối tác Việt giữ 80% lợi nhuận.
 
Năm ngoái, Bộ Tài chính đã ban hành một kế hoạch thuế mới cho dịch vụ taxi Uber sau cai trị trước đây của nó đòi hỏi phải có trình điều khiển để nộp thuế thay của các công ty chứng minh được ưa chuộng. Uber sẽ phải trả một khoản thuế tổng cộng 5%, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng 3% và thuế thu nhập doanh nghiệp 2%, doanh thu tạo ra từ rides cung cấp tại Việt Nam. Trong khi đó, những công ty vận tải và lái xe theo hợp đồng với Uber sẽ phải trả 3% thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập 1,5%.
 
Hà Lan dựa trên Uber BV cũng được yêu cầu ủy quyền cho công ty con tại Việt Nam hoặc một bên thứ ba để kê khai và nộp những loại thuế. Năm ngoái, Bộ Tài chính đã ban hành một kế hoạch thuế mới cho dịch vụ taxi Uber sau cai trị trước đây của nó đòi hỏi phải có trình điều khiển để nộp thuế thay của các công ty chứng minh được ưa chuộng . Uber sẽ phải trả một khoản thuế tổng cộng 5%, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng 3% và thuế thu nhập doanh nghiệp 2%, doanh thu tạo ra từ rides cung cấp tại Việt Nam. Trong khi đó, những công ty vận tải và lái xe theo hợp đồng với Uber sẽ phải trả 3% thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập 1,5%. Hà Lan dựa trên Uber BV cũng được yêu cầu ủy quyền cho công ty con tại Việt Nam hoặc một bên thứ ba để kê khai và nộp những loại thuế.
 
Năm ngoái, Bộ Tài chính đã ban hành một kế hoạch thuế mới cho dịch vụ taxi Uber sau cai trị trước đây của nó đòi hỏi phải có trình điều khiển để nộp thuế thay của các công ty chứng minh được ưa chuộng. Uber sẽ phải trả một khoản thuế tổng cộng 5%, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng 3% và thuế thu nhập doanh nghiệp 2%, doanh thu tạo ra từ rides cung cấp tại Việt Nam.
 
Trong khi đó, những công ty vận tải và lái xe theo hợp đồng với Uber sẽ phải trả 3% thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập 1,5%. Hà Lan dựa trên Uber BV cũng được yêu cầu ủy quyền cho công ty con tại Việt Nam hoặc một bên thứ ba để kê khai và nộp những loại thuế. trên doanh thu tạo ra từ rides cung cấp tại Việt Nam . Trong khi đó, những công ty vận tải và lái xe theo hợp đồng với Uber sẽ phải trả 3% thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập 1,5%. Hà Lan dựa trên Uber BV cũng được yêu cầu ủy quyền cho công ty con tại Việt Nam hoặc một bên thứ ba để kê khai và nộp những loại thuế. trên doanh thu tạo ra từ rides cung cấp tại Việt Nam.
 
Trong khi đó, những công ty vận tải và lái xe theo hợp đồng với Uber sẽ phải trả 3% thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập 1,5%. Hà Lan dựa trên Uber BV cũng được yêu cầu ủy quyền cho công ty con tại Việt Nam hoặc một bên thứ ba để kê khai và nộp những loại thuế.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
42
Tổng số truy cập:
472.273
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành