Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Tin tức cập nhật về môi trường biển miền Trung

Cập nhật:
Lượt xem:
Các Bộ: Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày 20 tháng 9 cùng đã triệu tập một cuộc họp báo về môi trường biển và an toàn thực phẩm trong bốn tỉnh miền Trung sau khi cá chết hàng loạt tháng tư do Formosa.
 

Môi trường biển miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề vì Formosa


Tin tức cập nhật về môi trường biển miền Trung
 
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tuyên bố vào ngày 22 tháng 8, các MoNR công bố môi trường biển trong khu vực ven biển của bốn tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế là về cơ bản an toàn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn cho biết Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) đã ban hành hướng dẫn về kỹ thuật trồng và khai thác đối với người dân địa phương, thủy sản; giám sát an toàn thực phẩm và sản xuất muối ở bốn tỉnh miền Trung.
 
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết rằng họ đã chủ động làm việc với các Bộ có liên quan, các cơ quan, và bốn tỉnh để thu thập mẫu để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của cá chết hàng loạt và đánh giá mức độ an toàn của hải sản.
 
Theo đó, tất cả các hải sản như cá ngừ, một loại cá, cá hồng, cá xanh, cá hairtail tại tầng nổi là an toàn cho thực phẩm.
 
Tuy nhiên, hải sản như cua, tôm, ốc, mực, quang, bạch tuộc, cua và những người khác ở tầng dưới cùng trong vùng nước trong vòng 13,5 hải lý vẫn chưa ở mức an toàn cho thực phẩm.
 
Bộ Y tế cũng khuyến cáo người dân không tiêu thụ hải sản đánh bắt ở tầng dưới cùng trong vùng nước trong phạm vi 20 hải lý .
 
Trước đó, cá chết bất thường được phát hiện đầu tiên ở thị trấn Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 6, sau đó hơn tìm thấy đã chết tại các tỉnh Thừa Thiên-Huế Quảng Bình, Quảng Trị và.
 
Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các trang trại nuôi trồng thủy sản đã báo cáo 67 tấn cá chết trong khi khối lượng cá tự nhiên được tìm thấy chết ước đạt 100 tấn.
 
On June 30, Formosa Hà Tĩnh chấp nhận trách nhiệm đối với các cá chết hàng loạt. Sự ô nhiễm hư hại khoảng 400 ha san hô và bị ảnh hưởng hơn 260.000 người kiếm sống bằng cách làm việc trong các hoạt động liên quan đến biển.
 
Công ty cam kết sẽ bồi thường cho hơn VND 11500000000000 (500 triệu $), mà sẽ được chi hỗ trợ ngư dân địa phương ; phục hồi môi trường biển bị ô nhiễm; và đối phó với những thiếu sót trong chất thải và xử lý nước thải.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
11
Tổng số truy cập:
472.346
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành