Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án nhà tái định cư

Cập nhật:
Lượt xem:

(Xây dựng) - UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở Xây dựng tổng rà soát quỹ nhà tái định cư và báo cáo về tình hình sử dụng tầng 1 nhà tái định cư trước 30/4.

Vải địa kỹ thuật không dệt 
 
NGUYÊN ĐỨC - NHÀ SX VẢI ĐỊA KỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
Hotline: 0902.260.099

Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu 

================


Sở Xây dựng đề nghị UBND TP cho phép mua nhà kinh doanh tại các KĐTM để làm quỹ nhà tái định cư.

Theo báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội, hiện TP đang triển khai 37 dự án nhà tái định cư, tổng số 12.091 căn hộ; trong đó: 33 dự án xây dựng bằng nguồn vốn qua Quỹ Phát triển đất TP và Quỹ Đầu tư phát triển TP; 4 dự án sử dụng nguồn vốn xã hội hóa.

Năm 2015, Hà Nội dự kiến sẽ tập trung triển khai hoàn thành 11 dự án xây dựng nhà tái định cư nếu được bố trí đủ vốn là 315,7 tỷ đồng . 22 dự án còn lại sẽ được thực hiện đầu tư để hoàn thành trong giai đoạn 2016 và các năm tiếp theo.

Trên cơ sở đó, Sở Xây dựng kiến nghị UBND TP ưu tiên bố trí nguồn vốn để thực hiện các dự án xây dựng nhà tái định cư theo thứ tự ưu tiên: Các dự án có nhà hoàn thành và bàn giao trong năm 2015, các dự án đang triển khai xây dựng có nhà hoàn thành trong những năm tiếp theo và các dự án đã có đất sạch đủ điều kiện để khởi công xây dựng.

Đối với quỹ đất 20% đề nghị vẫn giữ nguyên mục đích sử dụng theo quy định tại quyết định số 26/QĐ-UBND ngày 21/6/2010 của UBND TP để xây dựng nhà ở tái định cư và nhà ở xã hội theo quy định ; đồng thời, giao Sở Xây dựng đề xuất báo cáo UBND TP giao chủ đầu tư để triển khai xây dựng ngay quỹ nhà tái định cư tại quỹ đất 20% nêu trên.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quỹ nhà tái định cư bố trí cho các dự án trọng điểm khi chưa cân đối kịp quỹ nhà tái định cư, Sở Xây dựng cũng đề nghị UBND TP cho phép sử dụng nhiều phương án tái định cư: Tái định cư bằng tiền, tạm cư bằng tiền, hoặc mua nhà kinh doanh tại các KĐTM để làm quỹ nhà tái định cư.

Về vấn đề này, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng chỉ đạo: Trên cơ sở kế hoạch trung hạn của TP, các Sở: Xây dựng, KH&ĐT, Tài chính, Quy hoạch - Kiến trúc và Ban bồi thường GPMB TP phối hợp xây dựng kế hoạch về nhu cầu nhà tái định cư từ nay đến 2020, trước mắt là trong năm 2015, 2016 . Trong đó, năm 2015 phải tập trung vào các dự án vành đai 1, vành đai 2, dự án thoát nước đô thị, dự án đường sắt đô thị và các dự án trọng điểm khác của TP đang triển khai.

Phó Chủ tịch yêu cầu Quỹ đầu tư phát triển TP trên cơ sở kế hoạch 2015 tiến hành rà soát lại nguồn, nếu dự án nào đã chuyển nguồn sang Quỹ Phát triển đất TP thì phải bố trí ngay cho dự án khác. Đối với các chủ đầu tư cần tiếp tục tích cực triển khai các thủ tục, đẩy nhanh tiến độ khi đã có nguồn . Đồng thời, tăng cường phối hợp với các sở, ngành liên quan để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện.

Bảo Nhi
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
11
Tổng số truy cập:
472.242
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành