Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Ra mắt xu thế thiết kế nhà bếp và nhà tắm

Cập nhật:
Lượt xem:

Ra mắt xu thế thiết kế nhà bếp và nhà tắm

Bạn đang lập kế hoạch một nhà bếp mới, như là trái tim của ngôi nhà mới của bạn. Bạn nên đi cho các xu hướng , cho những gì hot? Hoặc đi cho ở điện?
Vâng, như với nhiều điều trong cuộc sống, nó phụ thuộc.
 
Một số người say mê thèm The Next Big Thing. Nếu bạn đang ở trong trại đó, bạn có thể xem xét các kiểu dáng đẹp, dây chuyền hiện đại được chảy về phía bờ biển của chúng tôi từ châu Âu.
 
Mặt khác, nếu bạn đang khổ sở về làm thế nào để thiết kế một căn phòng đó sẽ không có tội, trong một vài năm , những tội lỗi hồng y bị "ngày", bạn có thể muốn áp dụng một phong cách "chuyển tiếp".
 
Trong mọi trường hợp, chỉ đạo rõ ràng của vẻ đúng truyền thống và các quá trớn của sự trang trí - những tàu nổi tiếng sẽ không đi thuyền một lần nữa bất cứ lúc nào sớm.
 
Đó là những gì nhà bếp thiết kế guru Brenda Bryan nói với người tham dự tại tất Kitchen & Bath Công nghiệp Hiện tại Chicago, một sự kiện thương mại hàng năm đã đưa hàng ngàn nhà sản xuất, thiết kế , xây dựng và các chuyên gia ngành công nghiệp khác nhau để có được một va li về những gì tiếp theo cho hai phòng mà thống trị xây dựng nhà ở và tu sửa của chúng tôi ra quyết định (và túi tiền của chúng tôi).
 
"Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta đang thấy trên thị trường là nhiều hơn một chuyển dịch theo hướng hiện đại, kiểu dáng hiện đại," Bryan, giám đốc điều hành của Viện Nghiên cứu Nấu ăn và nhà bếp Intelligence, một nhà tư vấn công nghiệp tại Charlotte, NC, trong nói một xu hướng trình bày cho người tham dự. Cô định nghĩa "hiện đại" như sắp xếp hợp lý, kiểu dáng đẹp, và với một chút chỉnh trang; đó là "một xu hướng lớn" trong bếp bây giờ, cô nói.
 
Mặt khác, nếu bạn đang nhắm vô thời gian hơn - một cái nhìn đó là dường như không gợi lên sự sợ hãi của nhãn "ngày" nên một phi hành đoàn phim từ "Hunters House" HGTV của tìm đường vào nhà bếp của bạn trong một vài năm - cái gọi là phong cách chuyển tiếp sẽ có quyền ở lại nhiều hơn, Bryan nói .
 
Như tên gọi của nó, nó là một sự pha trộn của phong cách.
 
"Truyền thống có thể được bận rộn, trang trí công phu. Với chuyển tiếp, bạn vẫn sẽ phải đá granite và các thiết bị không gỉ, phong cách," Bryan nói. (Thêm thông tin về những người sau này trong câu chuyện của chúng tôi.) "Các thiết kế nói chung là sạch sẽ rợp bóng, nhưng có thể đặt chỉ chút chút của sự trang trí trong trang trí xung quanh các hòn đảo bếp. Ánh sáng và vòi nước sẽ được nhiều hơn về phía đương đại."
 
chương trình năm nay dường như thiếu bất kỳ sản phẩm Boffo duy nhất - chẳng hạn như, nói, máy rửa chén "ngăn kéo" đó gây ấn tượng mạnh tham dự một vài năm trước đây - nhưng có một số loại đáng chú ý và nhìn thấy. Điểm nổi bật:
 
Bếp đã di cư ngoài trời, lớn thời gian
 
Khi nhìn thấy chỉ ở vùng khí hậu ấm áp, thời tiết, cái gọi là "nhà bếp ngoài trời" đã vượt qua ranh giới địa lý và lây lan trên khắp đất nước . Và elaborateness của họ có thể không còn giới hạn, theo các nhà sản xuất tại triển lãm, người bán hàng nói là mạnh mẽ.
 
"Mọi người muốn bắt đầu giải trí ngoài trời trước đó và ở lại bên ngoài lâu hơn trong mùa giải," theo Ted Minnema, người trông coi một gian hàng cho Napoleon lò sưởi và Grills.
 
Để đạt được điều đó, một số chủ nhà đang tìm cách để tạo ra sự ấm áp trong những buổi tối chillier, chẳng hạn như với Bellagio Patio Torch của công ty mình, mang lại một ngọn lửa bốn chân bằng propan hoặc khí thiên nhiên.
 
Một số sản phẩm mang thẻ giá bình lưu, chẳng hạn như lò nướng bánh pizza Kalamazoo Outdoor Gourmet, tại $ 6500, được thiết kế để nướng bánh yêu thích của bạn (và các loại thực phẩm khác) ngoài trời.
 
"Vâng, mọi người thực sự có thể chi 100.000 $ cho một nhà bếp ngoài trời, nhưng nhận được một không phải có mặt ở đó mức giá," Christopher Mordi, một phát ngôn viên của Kalamazoo nói . "Nó có thể là một do-it-mình dự hoặc bạn có thể đi với dòng ít tốn kém hơn. Bạn có thể có được một sự sắp xếp khá tốt đẹp cho $ 5,000."
 
Tiêm một cửa sổ pop của màu sắc
 
Kính bồn ở khắp mọi nơi tại triển lãm, trong cầu vồng ngôn của màu sắc, nhiều trong số họ với phối hợp tường gạch.
 
Elyse DeRoo, giám đốc tiếp thị cho Glass Collection Modono, cho biết công nghệ gần đây đã cho phép các nhà sản xuất để thêm cường độ màu sắc; một số trong số họ thậm chí dường như "thay đổi" màu sắc - một trong những bức tường gạch màu xanh của công ty, ví dụ, có vẻ là màu tím nếu bạn xem chúng từ hướng khác.
 
Sự điên cuồng kính tản thậm chí kéo dài vào trong bếp. JSG Oceana trang trí Glass tuyên bố rằng công nghệ cứng Roc chìm của nó đủ cứng rắn để xử lý các va chạm, tiếng đập và thay đổi nhiệt độ đột ngột mà đi cùng chuẩn bị thức ăn và dọn dẹp.
 
Một cửa sổ pop bất ngờ của màu sắc đến từ đồng bằng, mà đại Fuse dòng vòi nước nhà bếp là một phần không gỉ, phần ớt hạt tiêu đỏ.
 
Đặt một số hệ thống phanh trên hóa đơn tiền nước
 
Sự nhấn mạnh trên tất cả mọi thứ "xanh" tại thân của KBIS đã không được để công khai trong thời gian này, nhưng tiết kiệm nước là một chủ đề thường xuyên . Cụ thể, một số công ty đã giới thiệu đầu vòi hoa sen mà họ đòi giảm thiểu sử dụng nước bằng cách trộn với không khí.
 
Danze của "công nghệ phun khí" vòi, ví dụ, giúp tăng vận tốc của áp lực nước mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, theo Jeanine Murray, giám đốc thương hiệu sư cho công ty. Cô cho biết công nghệ tiết kiệm lên đến 20 phần trăm lượng nước tiêu thụ.
 
thép không gỉ vẫn là vua, nhưng nó có một số thách thức
 
Bởi vì nhiều nhà sản xuất thiết bị tiếp tục có một đường chuyền nền kinh tế gây ra trên tham gia vào chương trình này, thật khó để đánh giá liệu không gỉ 'kéo dài sự thống trị của thị trường sẽ tiếp tục, mặc dù rất nhiều xu hướng quan sát tại triển lãm cho biết các kim loại phổ biến vẫn tiếp tục giữ trái tim người tiêu dùng.
 
Và mặc dù vòi nước không gỉ được lan truyền, nhiều công ty đã đẩy các phần cứng trong tông màu vàng, từ huy chương đồng cho một số với một liên lạc của màu hồng.
 
Nếu thép không gỉ được tổ chức riêng của nó, đá granit là cố thủ
 
"Granite là không đi đâu cả. Đó là khoảng 60 phần trăm của thị trường", theo Perry Liu, chủ tịch của Bestview International, một công ty countertop trong Wood Dale, IL, đã được trưng bày tại triển lãm.
 
Đối với một điều, ngành công nghiệp đang khai thác đá tại khu vực hơn ngày nay, do đó làm tăng sự đa dạng của các mẫu có sẵn . Và phương pháp sản xuất hiệu quả hơn có nghĩa là đá ít lãng phí, giữ giá xuống, ông nói.
 
Tuy nhiên, các nhà sản xuất laminate countertop đang đến ngày càng gần gũi hơn với bắt chước giao diện của đá - they've đẩy mạnh các bản sao chụp của họ về những điều thực sự. Và cả hai Wilsonart và Formica, hai nhà sản xuất lớn, đã được hiển thị khuôn cắt mà loại bỏ dòng đen hiệu nối cái mặt quầy để cạnh trim.
 
nhà sản xuất thạch anh là trên tất cả các sàn diễn, chào hàng những gì họ tuyên bố là sản phẩm countertop của họ bền cao và dễ bảo trì.
 
"Chuyển tiếp" không có nghĩa là không có bling ở tất cả
 
Những công ty thạch anh phổ biến được hiển thị nhiều mô hình với một chút kim loại lấp lánh cho nó.
 
"Nó chỉ là một xu hướng mặc quần áo lên bếp," Kelly McDyre, một phát ngôn viên cho Cambria nói. "Khi bạn giải trí, tất cả mọi người kết thúc trong nhà bếp , vì vậy mọi người có thể muốn thêm một chút long lanh."
 
Nếu bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của vật trang trí, Carpe Diem là thấy núm pha lê nạm và xử lý mà giống như đồ trang sức hơn so với phần cứng - có lẽ bởi vì chủ sở hữu công ty Anne Stiedl là một nhà thiết kế đồ trang sức cũ.
 
"Đó là một cách để thêm một số vật trang trí cho nhà bếp hoặc phòng tắm," Stiedl nói. "Đó là đối với những người muốn nó, nhưng không muốn cũ 'Dancing With the Stars' lớn bóng thủy tinh."
 
Một số ý tưởng này là chỉ thông minh và đáng tin cậy vào
 
Mệt mỏi nhìn thấy những sự tương tự gạch trang trí cũ inset trong ngày bức tường nhà bếp của bạn qua ngày khác, năm này qua năm khác? Bếp Palette cho phép chủ nhà để chuyển ra chèn trong vòng chưa đầy 30 phút, theo các công ty . Các sản phẩm được thiết kế để phù hợp với bức tường phía sau cooktops thông thường và phạm vi, là có sẵn như là một khung trống, bạn có thể tùy biến với gạch của riêng bạn, và trượt nó vào và ra của bức tường như bạn vui lòng. Nó cũng được lên kế hoạch một loạt các kết thúc, phiên bản ngói đã sẵn sàng để đi.
 
Tile-Redi có một spin tương tự - do-it-mình hốc gạch mosaic với tất cả mọi thứ bạn cần trong một kit (11 màu), dành cho người sử dụng trên tất cả các ngôi nhà.
 
Nếu nhiệt tình của gia đình bạn để sạc điện thoại di động của nó làm tắc nghẽn các ổ cắm điện của nhà bếp của bạn, U-Socket từ FastMac đã giới thiệu một ổ cắm điện thay thế mà không chỉ quyền hạn nướng của bạn, nhưng cũng có hai hoặc điện USB thêm cổng cho điện thoại, IPod, iPad , vv Họ đang UL chấp thuận, theo nhà phát minh Abbi Vakil, và đến trong một số cấu hình.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
9
Tổng số truy cập:
472.604
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành