Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

PwC dự báo tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ

Cập nhật:
Lượt xem:
Việt Nam sẽ là nền kinh tế lớn thứ 20 với GDP của USD3.17trn vào năm 2050, theo một báo cáo mới đây của công ty tư vấn kinh doanh PricewaterhouseCoopers (PwC). 
PwC dự báo tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ
 
Trong báo cáo của mình, mang tên Thế giới năm 2050 - Quan điểm dài: làm thế nào sẽ thay đổi trật tự kinh tế toàn cầu vào năm 2050 ?, Việt Nam, Ấn Độ và Bangladesh sẽ là ba của các nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm là 5%. 
 
Sức mua tương đương (PPP), GDP của Việt Nam được dự đoán sẽ đạt USD1.30trn vào năm 2030 và USD3.17trn năm 2050.
  
PwC dự báo kinh tế thế giới sẽ tăng gấp đôi khoảng kích thước của 2042, chủ yếu là do các nền kinh tế mới nổi và các nước đang phát triển . John Hawksworth, kinh tế trưởng của PwC cho biết, thế giới sẽ tiếp tục thấy thay đổi trong sức mạnh kinh tế toàn cầu từ các nền kinh tế tiên tiến thành lập đối với các nền kinh tế mới nổi ở châu Á và các nơi khác. E7 có thể bao gồm gần 50% GDP của thế giới vào năm 2050, trong khi thị phần của G7 từ chối chỉ hơn 20%. 
 
Đến năm 2050, GDP của Indonesia và Mexico có thể lớn hơn so với Nhật Bản, Đức, Pháp và Anh về PPP trong khi Thổ Nhĩ Kỳ có thể vượt qua Italia. 
 
Đinh Thị Quỳnh Vân, người đứng đầu của PwC Việt Nam, cho biết trong báo cáo của họ từ hai năm trước đây, PwC đã dự đoán rằng Việt Nam sẽ là nền kinh tế lớn thứ 22 trong năm 2050. Trong báo cáo gần đây, Việt Nam của dự đoán thứ hạng đã tăng lên 20. Nhưng nền kinh tế thế giới có thể phải đối mặt với những sự kiện gây sốc như Brexit từ nay đến năm 2050. 
 
"Để thành công trong giai đoạn này dễ bay hơi, tốc độ tăng trưởng của Việt Nam cần phải được dựa trên chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững và một hệ thống giáo dục tốt hơn để có lực lượng lao động có kỹ năng hơn người sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế ", bà nói . 
 
Theo PwC, sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu hàng năm sẽ là 3,5% trong 4 năm tiếp theo và làm chậm đến 2,4% cho 2041-2050 vì sự suy giảm trong các quần thể động trong độ tuổi ở các nền kinh tế tiên tiến. Ngoài ra, các thị trường mới nổi cũng sẽ trưởng thành tại thời điểm đó và sẽ không cần tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. 
 
Các nền kinh tế mới nổi cần những chính sách phù hợp để thúc đẩy khởi, sáng tạo và cung cấp một môi trường kinh doanh ổn định và an toàn. 
 
Khi Việt Nam phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu và thương mại toàn cầu đang chậm lại, nó cần phải đa dạng hóa nền kinh tế một cách nhanh chóng để đạt được tăng trưởng kinh tế ổn định, Vân nói . Việt Nam phải nhanh chóng thực hiện cải cách thể chế.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
26
Tổng số truy cập:
472.624
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành