Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Phong Thủy khi xây dựng

Cập nhật:
Lượt xem:

Phong Thủy khi xây dựng

Với tư vấn phong thủy cho các tòa nhà hiện có, chúng tôi về cơ bản cố gắng để "retro phù hợp" cải tiến đến một tòa nhà mà đã có thể đã tốt hơn phong thủy nếu nó đã được xây dựng khác nhau ở nơi đầu tiên.
Trong khi có rất nhiều điều mà có thể được thực hiện để cải thiện các tòa nhà như vậy, nó rất hiếm hoi mà họ có thể được hoàn toàn mang đến các tiêu chuẩn mà họ có thể có được nếu họ được thiết kế và xây dựng theo phong thủy âm thanh nguyên tắc .
       
Với một sự phát triển mới, bạn phải là cơ hội hiếm hoi để phong thủy thiết kế và xây dựng tốt lành từ đầu .
       
Đối với các nhà phát triển bất động sản và chính quyền địa phương, người đang cài đặt những con đường mới và phong cảnh có những cơ hội lớn hơn để cải thiện phong thủy của cộng đồng chúng ta.
       
Một chủ Viễn Đông đã được trích dẫn gần đây nói rằng chìa khóa để phát triển như vậy là để có được hướng đi đúng . Anh ấy đúng, nhưng có lẽ bạn đang tự hỏi những gì các hướng đường phải làm gì với nó, vì vậy hãy để tôi giải thích. Tòa nhà thường được xây dựng vuông góc với đường, vì vậy nếu bạn sửa chữa các chỉ đường đúng, các tòa nhà sẽ phải đối mặt với tất cả các hướng tốt lành.
       
Ngay cả điều chỉnh khá nhỏ có thể có hậu quả nghiêm trọng như ví dụ sau đây cho thấy, mà nhìn vào những tác động của những thay đổi nhỏ trong chiều hướng la bàn cho một tòa nhà nơi lại phải đối mặt với khoảng Bắc:
 • Nếu bạn xây dựng một ngôi nhà với sự trở lại đối mặt gần như do Bắc (0 / 360º) và cửa sau và cửa trước cả hai trung tâm trong các bức tường của mình, bạn sẽ thấy rằng khá nhiều bạn rẽ tay phải sẽ thất bại trong vòng khoảng 2 năm.
 • Nếu ngôi nhà tương tự đã được luân chuyển như vậy lại phải đối mặt với 357º, bạn sẽ thấy rằng hầu hết những điều bạn bật tay của bạn để sẽ lần lượt ra khá tốt , và nếu hướng đó xảy ra để phù hợp với bạn thân là tốt, và / hoặc bạn xảy ra để ngủ trong một phần thuận lợi của tòa nhà, mọi thứ sẽ bật ra rất tốt. Nếu trên đó cảnh quan xung quanh là tốt lành, bạn thậm chí có thể sẽ là một thành viên rất có ảnh hưởng và uy tín của cộng đồng.
 • Nếu bạn xoay nhà để 355º nó sẽ giúp con bạn tận hưởng cuộc sống lâu và khỏe mạnh
 • Nhưng nếu bạn đi ở giữa để 356º, mặc dù mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp cho bạn, có một cơ hội tốt mà các anh chị em của bạn sẽ bắt đầu pinch mỗi tiền người khác và có thể của bạn!
Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy từ, mà thậm chí biến thể khá nhỏ có thể thực hiện khá khác biệt . Rõ ràng là nó không đáng rách lên các mạng lưới đường hiện có (nó dễ dàng hơn nhiều chỉ để xoay các tòa nhà riêng biệt một chút), nhưng nếu bạn đang đặt ra những con đường mới anyway ...  
       
Nếu bạn đang tái xây dựng một khu vực toàn bộ các ví dụ trên đề cập đến một khía cạnh quan trọng của phong thủy, mà thường được cố định - cảnh quan. Các vị trí của nước, đất cao, đất thấp, các tòa nhà và đường giao thông tất cả đều có một ảnh hưởng rất mạnh đến kết quả là phong thủy . Một lần nữa bạn không thể đi xung quanh rách xuống cảnh quan chỉ để cải thiện phong thủy, nhưng nếu bạn đang thực hiện một bước phát triển lớn trong đó có việc tái landscaping nào .........
       
Nhưng những gì nếu bạn không thực hiện một mảnh lớn của tái phát triển đô thị. Điều gì nếu bạn chỉ cần xây dựng một ngôi nhà - một trong những bạn dự định sống về sau?
       
Bạn có lẽ không thể tạo ra một cảnh quan với ảnh hưởng phong thủy mang lại lợi ích, nhưng bạn có thể tìm kiếm một ra mà có khi bạn đang tìm kiếm âm mưu xây dựng của bạn ( hoặc ít nhất cũng tránh ra và những người ra xấu).
       
Một khi bạn đã giải quyết trên các môi trường xung quanh để xây dựng mới, thiết kế của đó xây dựng mang lại cơ hội khác mà sẽ hoặc được đóng lại sau, hoặc ít nhất cũng là cực kỳ đắt tiền để trang bị thêm.
       
Để cung cấp cho bạn chỉ cần ba ví dụ:    
 • Sự chỉ đạo của bức tường phía sau của tòa nhà là đầu vào cho một nhiều các tính toán lớn và vì vậy nó có một ảnh hưởng rất mạnh đến vận mệnh của những người cư ngụ của một tòa nhà . Nếu bức tường phía sau phải đối mặt giữa 328,8 và 331,1 độ nó sẽ rất khó khăn cho những người cư ngụ để thành công ở bất cứ điều gì. Chỉ cần một vài độ tròn từ đó (giữa 332.5 và 334,1 độ) họ sẽ có một cơ hội tốt hơn để thành công - Tôi thậm chí còn bị cám dỗ để nói rằng họ sẽ cảm thấy khó khăn để thất bại !!!
 • Hướng và vị trí của cửa trước cũng là cực kỳ quan trọng. Nếu nó đã được làm trung tâm và phải đối mặt với 154,1 độ những người cư ngụ sẽ thấy nó rất dễ dàng để tích lũy sự giàu có. Nếu nó phải đối mặt 327 độ cư ngụ sẽ thấy mình liên tục bất hòa với chính quyền - thường là trên các loại thuế.
 • Trường hợp nước vào và thoát ra khỏi một tòa nhà cũng rất quan trọng. Một khi các cống được đặt, đó là cố định, và thậm chí cả các vị trí của những thứ như nhà vệ sinh là khá khó khăn để thay đổi sau khi một tòa nhà được hoàn thành.
Tôi có thể đi và về, nhưng tôi hy vọng tôi đã gieo hạt giống trong tâm trí của bạn rằng mặc dù có rất nhiều điều mà bạn có thể làm để trang bị thêm cát tường phong thủy để một tòa nhà , có nhiều phạm vi để thiết kế trong những ảnh hưởng phong thủy tốt lành ở nơi đầu tiên - thường rất thấp hoặc thậm chí con số không thêm chi phí ngoài các chi phí học viên.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
4
Tổng số truy cập:
461.030
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành