Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Phong cách Cổ và hàng Dệt trong một ngôi nhà

Cập nhật:
Lượt xem:

Phong cách của thế giới cổ và dệt không ngột ngạt

Đầy với đồ cổ và hàng dệt may từ khắp nơi trên thế giới, một nhà Maryland thiết kế bởi Mona Hajj là như ấm cúng như nó là đa văn hóa, với đi-cùng màu sắc được hoàn hảo cho một gia đình trẻ.

Phong cách Cổ và hàng Dệt trong một ngôi nhà
 
Vậy mới là sang trọng của thế giới cổ đến các phòng này!
 
MONA Hajj: Đó là một cách tiếp cận châu Âu, pha trộn phong cách từ các thời kỳ và các quốc gia khác nhau . Ngôi nhà là một 1915 Colonial Craftsman Revival ở ngoại ô DC. Tôi đã hướng tới một hình phức tạp và tinh tế. Đi vào phòng ăn, và có một thế kỷ 19 tinh thể đèn chùm Ý, một tiếng Anh sồi ngực từ những năm 1600 và 1940 ghế Pháp trong phong cách của Jean-Michel Frank. Phân tán các mặt hàng này tạo ra một căn phòng cảm thấy thu theo thời gian.
 
Nó dường như theo cách đó - bao lâu đã làm nó mất để kéo lại với nhau?
 
Chỉ ba tháng! Các gia đình đã chuyển đi từ Manhattan cho công việc của chồng, vì vậy dự án đã được trên một lịch trình tăng tốc. Bởi vì nhà đã được cải tạo một vài năm trước đây, nó chỉ cần thay đổi nhỏ - vòng này, các phòng tắm được cập nhật và các tầng được làm lại.
 
Điều gì đã khiến màu sắc tươi tốt của nhà?
 
Đối với tôi, nó bắt đầu với thảm - luôn luôn. Trong phòng khách, những năm 1880 len và lụa thảm Ba Tư là điểm nhảy-off . Nó rất lớn - 18 của 22 feet - và nó đã phai mờ màu xanh-xanh và vàng. màu sắc lấy cảm hứng từ các bức tường màu xanh lá cây nhạt và sofa orangey.
 
Image
 
 
Bất kỳ lo ngại rằng chương trình này sẽ trông quá truyền thống?
 
Vâng, đó là một sự khác biệt giữa cổ điển và cổ điển. Đây là những màu sắc vượt thời gian đó có năng lượng và cạnh - đó là quan trọng, vì có ba trẻ em dưới sáu tuổi sống ở đây. màu sắc tươi sáng không cảm thấy đúng với nhân vật của nhà, và họ rất khó để duy trì: Bạn có thể nhận được một hit ngay lập tức của hạnh phúc, nhưng cảm xúc của con người không giống như tất cả các thời gian.
 
Tâm trí bạn, phòng ngủ của con gái lần lượt lên khối lượng trên mặt số hạnh phúc.
 
Và một cách dễ thương như vậy! Một tán giường màu tím, rèm cửa táo xanh tỉa với cây ăn quả đấm pom-poms và hình nền hoa hồng là vừa phải cho một năm tuổi . Cô thực sự cân nhắc về tất cả mọi thứ trong phòng và phủ quyết một số cuốc của tôi. Tôi khuyến khích cô ấy - đó là cô ngủ. Đôi khi là một nhà thiết kế, bạn cần phải đi ra ngoài vùng thoải mái của bạn.
 
Cha mẹ cô đẩy trở lại, quá?
 
Người vợ lúc đầu hoài nghi về kế hoạch của tôi cho các phòng gia đình. Đó là một không gian rộng lớn, và tôi biết một màu tối sẽ làm cho nó cảm thấy thân mật. Chúng tôi đã làm một điều trị faux-thạch cao và trang bị các phòng với một ghế sofa ghép lớn và một tấm thảm Ba Tư cổ xưa với một số nhạc blues đẹp. Gia đình yêu thương để treo lên đó, và xem TV hoặc chơi piano. Nó bây giờ căn phòng yêu thích của vợ.
 
Image
Làm thế nào bạn trở nên hiểu biết về thảm?
 
Đó là trong DNA của tôi. Cha mẹ tôi đã mua và bán hàng dệt may ở Beirut, nơi tôi lớn lên. Từ khi tôi còn hai hoặc ba, tôi được gắn thẻ cùng với họ về thăm nhà máy thảm để xem các tay lờ mờ . Tôi cũng điên về cũ, vải tinh tế. Đó dệt trên mặt lò sưởi phòng ăn? Đó là từ một cặp quần sultan của mà tôi tìm thấy ở Istanbul. Các lụa được dệt bằng sợi 18-karat vàng. Tôi đóng khung một chiếc váy cưới thêu từ Ấn Độ và treo nó như tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ chính.
 
Không phải mọi nhà thiết kế sẽ nghĩ để treo quần áo như tác phẩm nghệ thuật.
 
Công việc của tôi đã luôn luôn kết hợp ảnh hưởng thiết kế toàn cầu, nhưng nó không phải là dễ dàng khi tôi bắt đầu ra. Mọi người không được sử dụng để nhìn thấy đó . Nhưng tôi đã phải đi với khuynh hướng của tôi. Với tôi, hàng dệt may lớn tuổi - cho dù quần áo hoặc thảm - có linh hồn. Bây giờ mọi người hiểu những gì tôi đang làm và đánh giá cao bằng tay là gì.

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
29
Tổng số truy cập:
458.773
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành