Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Phần Lan giúp cơ sở dữ liệu quản lý rừng xây dựng Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem:

Việc quản lý và chia sẻ dữ liệu trên rừng ở Việt Nam là chủ đề chính của hội thảo phối hợp tổ chức tại TP.HCM vào ngày 8 tháng 3 do Tổng cục Lâm nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đại sứ quán Phần Lan.

 

Phần Lan giúp Việt Nam xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý rừng, tin tức môi trường, tin tức khoa học kỹ thuật, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, Việt Nam tin tức ròng, tin tức Việt Nam mới nhất, Việt Nam tin tức mới nhất, tin tức vn

phần bị hư hại của rừng phòng hộ Đại Ninh ở Lâm Đồng

 

Hội thảo thành lập một phần của giai đoạn thứ hai của hệ thống thông tin quản lý dự án lâm nghiệp (FORMIS) được tài trợ bởi Chính phủ Phần Lan.

Jorma Jyrkila, Giám đốc Dịch vụ dữ liệu rừng của Trung tâm Rừng Phần Lan, cho biết dữ liệu của Phần Lan về khai thác rừng, phát triển và bảo vệ được cập nhật thường xuyên >. Đất nước này chủ yếu sử dụng công nghệ viễn thám để tiến hành khảo sát rừng, giúp nó cắt giảm chi phí bằng 60-70 phần trăm.

Nguyễn Bá Ngãi, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, cho biết hơn 800.000 chủ sở hữu rừng ở 40 tỉnh, thành phố đã được cập nhật vào cơ sở dữ liệu tài nguyên rừng của Việt Nam.

Với sự hỗ trợ từ Phần Lan, bộ phận này được cập nhật thông tin về 8,5 triệu lô rừng ở tất cả 63 tỉnh, thành phố, do đó các doanh nghiệp giúp đỡ để có đủ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư của họ.

Nguyễn Tôn Quyền, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Gỗ Việt Nam và Sản phẩm Lâm nghiệp, cho biết các thông tin và dữ liệu của dự án FORMIS rất hữu ích cho các doanh nghiệp chế biến gỗ.

Hệ thống này có thể giúp các doanh nghiệp làm theo những thay đổi của rừng và đất rừng, xác định vị trí, điều kiện đường xá , và khoảng cách để tạo ra kế hoạch chi tiết cho việc mua gỗ nguyên liệu cũng như các cơ quan quản lý rừng địa phương tiếp xúc với thông tin cần thiết.

Năm nay, Bộ sẽ thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm tạo điều kiện cho việc sử dụng các thông tin và dữ liệu về quản lý rừng bằng cách tích hợp dữ liệu lâm vào hệ thống FORMIS và xây dựng cơ chế trao đổi thông tin với Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng cục Thống kê.

Giai đoạn hai của dự án FORMIS đã được thực hiện trong năm năm, từ tháng Năm, năm 2013, với mục tiêu xây dựng một hệ thống quản lý tích hợp toàn diện để phục vụ công tác quản lý tài nguyên rừng và xóa đói giảm nghèo .

TTXVN

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
24
Tổng số truy cập:
472.622
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành