Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh báo cáo mới về năng suất văn phòng

Cập nhật:
Lượt xem:

Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức World Office Yield Spectrum của Savills và Đại học Deakin của Australia, hai văn phòng chính tại Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM, đứng đầu bảng năng suất văn phòng.

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh báo cáo mới về năng suất văn phòng, kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức việt nam, vietnamnet bridge, tin tức tiếng việt, tin tức Việt Nam, tin tức việt nam, việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam

Theo báo cáo của Tổ chức World Office Yield Spectrum mới nhất của Đại học Deakin của Savills, hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã đứng đầu bảng năng suất văn phòng.

Theo số liệu từ 54 thành phố trên khắp châu Á, châu Âu, Mỹ và Úc, Hà Nội đạt điểm cao nhất với mức năng suất chính là 8,75%, tiếp theo là TP Hồ Chí Minh ở mức 8,5%. Đài Bắc mang về phía sau với năng suất thấp nhất chỉ dưới 2% trong khi Hồng Công đứng ở mức 2,5%.

"Những kết quả này là tích cực và phản ánh nhu cầu về bất động sản thương mại ở cả hai thị trường chính ở Việt Nam. Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết, những con số này thể hiện sự tự tin và nhu cầu ngày càng tăng của người đi làm trong bối cảnh tăng trưởng chung của nền kinh tế và niềm tin kinh doanh đang cho thấy một thị trường thuê mệt mỏi.

"Cả hai thị trường văn phòng đều tương đối nhỏ so với tổng diện tích cho thuê trên phạm vi toàn cầu và khu vực, vì vậy với sự cạnh tranh và các yếu tố rủi ro thị trường tiềm năng đối với quốc tế của một thị trường mới nổi như Việt Nam, chúng ta đã thấy sản lượng của các giao dịch thương mại đạt đến mức này . Tổng số các giao dịch thương mại tương đối nhỏ, đặc biệt là các nhà đầu tư quốc tế, và Savills đã tham gia trực tiếp vào phần lớn các khoản này. "

Nhóm cho thuê tài chính Savills đang nhận được nhu cầu rất lớn từ những người ở trên cả hai thị trường, nhu cầu của các nhà đầu tư mạnh mẽ về việc điều hành tài sản bất động sản thương mại và Savills đang tích cực làm việc về một số giao dịch bất động sản tại Việt Nam.

Báo cáo của Tổ chức World Office Yield Spectrum cho thấy sản lượng tại 11 thành phố cửa ngõ đã tăng trung bình 95 điểm cơ bản kể từ tháng 12 năm 2014, trong đó San Francisco chứng kiến ​​mức giảm 32% ấn tượng từ gần 7% xuống còn 4,64% trong khi Thượng Hải và Tây Nam Á Hầu như không làm phiền các nhà phân tích chỉ số giảm tương ứng là 0,29 và 0,31%.

Trong số các thành phố cửa ngõ, Sydney đã dẫn đầu danh sách các gói hàng với mức sản lượng hấp dẫn nhất là 5,37%, với LA West và San Francisco chỉ có 4,50%.

Lợi nhuận văn phòng toàn cầu tiếp tục vững chắc khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi ẩn náu an toàn cho quỹ của mình trong bối cảnh các bất ổn về chính trị và kinh tế đang diễn ra và với những yếu tố có thể chiếm ưu thế trong ngắn hạn và trung hạn, thị trường văn phòng, đặc biệt là ở các thành phố cổng thông tin, , Theo cố vấn đầu tư toàn cầu Savills.

Tổng cục trưởng Savills, ông Tony Crabb, nói rằng nhìn chung các thị trường văn phòng nhìn về một năm đầu tư mạnh mẽ do vị thế đầu tư được ưa chuộng nhất của văn phòng, cùng với các yếu tố chính trị và kinh tế đã đẩy các nhà đầu tư tới sự an toàn gạch và vữa.

Crabb cho biết: "Đây là một khoảng thời gian thú vị trong chu kỳ đầu tư, nơi các thị trường đã phản ứng lại với tốc độ tăng trưởng / lạm phát bằng cách đẩy lợi nhuận trái phiếu và cổ phiếu tăng trưởng, đồng thời nhận ra rằng thị trường văn phòng sẽ hoạt động tốt khi nhu cầu tăng lên.

Ông nói với một số mức độ bất ổn về kinh tế và chính trị còn lại ở hầu hết các thị trường thì công bằng khi nói rằng phí bảo hiểm rủi ro văn phòng sẽ tiếp tục mang lại giá trị rất tốt và do đó thúc đẩy nhu cầu và, trong một số trường hợp, thậm chí còn tăng năng suất đầu tư văn phòng.

"Phần lớn những gì sẽ xảy ra vào năm 2017 trở lên sẽ phụ thuộc vào khóa học mà Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đưa ra liên quan đến lãi suất và các thiết lập chính sách của Tổng thống mới."

Crabb nói: "Những yếu tố này, cùng với các cuộc đàm phán Brexit và các cuộc bầu cử ở các nước châu Âu then chốt, sẽ phần lớn xác định cách thức hoạt động của đồng tiền, cách thức luồng thương mại và cách thức di chuyển tiền tệ trên toàn thế giới.

Ông nói rằng, nếu có, sẽ hạn chế đầu tư bất động sản tại văn phòng là sự thiếu hụt cổ phần trong hầu hết các thị trường cửa ngõ, trong một số trường hợp, đã ghi lại mức đầu tư trong những năm gần đây.

Ông Crabb nói: "Sự thiếu hụt cổ phiếu ngày càng trở nên trầm trọng hơn bởi sức mạnh của các thị trường cho thuê, đặc biệt là ở các thành phố cổng thông tin, đang đẩy nhanh việc thuê và tăng trưởng cho thuê, và chủ nhà đang rất vui mừng đón tiếp. 

VNS

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
5
Tổng số truy cập:
474.312
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành