Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Hà Nội kêu gọi đầu tư cải tạo hồ Gươm

Cập nhật:
Lượt xem:

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT

NGUYÊN ĐỨC - NHÀ SX VẢI ĐỊA KỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
Hotline: 0902.260.099

Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu 

================
Các gạch lát cũ trên một số bộ phận của con đường đi dạo xung quanh Hoàn Kiếm đã được thay thế bằng gạch màu xanh đá. - VNA / VNS Ảnh Bà Đỗ

HA NOI (VNS) - Chính quyền thành phố Hà Nội đã, về nguyên tắc, cho phép ủy ban quận Hoàn Kiếm của người dân để khởi động lại việc gây tranh cãi thay thế gạch gạch trên đường đi dạo quanh Hồ Gươm của nó nổi tiếng (Hồ Gươm) với mái ngói xanh đá.

Tuy nhiên, Chủ tịch UBND Hà Nội ủy Nguyễn Thế Thảo, tại một cuộc họp thứ Bảy đã đồng ý với các cử tri huyện, nói rằng dự án nên yêu cầu đầu vào và chính công cộng.

Công việc đầu tiên bắt đầu năm năm trước đây, vào tháng Tư năm 2010 để kỷ niệm 1000 năm nhiệm kỳ của Hà Nội là thủ đô của đất nước . Theo các báo điện tử VnExpress chính quyền thành phố đã quyết định thay gạch dọc theo chu vi của Hồ Gươm với gạch đá xanh,.

Không lâu sau khi chỉ một vài phần của mặt đường đã được hoàn thành, công việc đáp ứng với kháng đáng kể từ công chúng. Một số công chúng cảm thấy gạch đá trơn trượt sẽ phát triển rêu và đe dọa sự an toàn cho người đi bộ ".

Những người khác cảm thấy đó là một sự lãng phí tiền của nhà nước như những viên gạch tồn tại vẫn còn khá mới mẻ . Chi phí các dự án đá xanh đã được ước tính khoảng 40 tỷ đồng (1,83 triệu USD).

Chính quyền quận Hoàn Kiếm đình chỉ công việc và tiến hành một 'mini-trưng' trong hình thức của một cuộc thăm dò ý kiến ​​của địa phương.

Theo chính quyền huyện, kết quả của cuộc khảo sát cho thấy 87,8 phần trăm số người được hỏi ủng hộ việc làm này.

Trong năm 2012, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chấp thuận nối lại các công việc, nhưng công việc lại một lần nữa bị cản trở, thời gian này bởi một số nghiên cứu quy hoạch và thiết kế đô thị đang diễn ra trong khu vực.

Vừa qua ngày 22 tháng 5, huyện một lần nữa yêu cầu sự cho phép để tiếp tục lát đá.Một tuần sau, ủy ban nhân dân của thành phố một lần nữa đã cho okay .

Tại cuộc họp ngày thứ Bảy với Thảo, một người phụ nữ tự xưng là đại diện của các cử tri Tràng Tiền, gần hồ Gươm, cho biết đá xanh đặt cách đây năm năm là đẹp và không trơn trượt.

Nguyen Sam, một cử tri từ các đơn vị hành chính của huyện Hàng Bông, đề nghị công việc dưới sự giám sát chặt chẽ của người dân địa phương và đáp ứng với lời khuyên từ các nhà khoa học và các Bộ.

Ông lập luận rằng sự tham gia của họ sẽ giúp giải quyết các vấn đề cho tốt ", sẽ có tranh cãi không có nhiều hơn về nó."

Hồ Gươm, một biểu tượng của Hà Nội và đôi khi được mệnh danh là 'trung tâm của thủ đô và cả nước,' được coi là thiêng liêng đối với Việt Nam.

Như câu chuyện đi, ở thế kỷ 15, trong khi vua Lê Thái Tổ (Lê Lợi) đã cưỡi một chiếc thuyền trên hồ, một con rùa nổi lên, nắm lấy một thanh kiếm trong tay của mình và biến mất vào sâu trong nước . Người ta nói rằng thanh kiếm được cho vay bằng Thiên thần cho nhà vua để chống lại quân xâm lược Trung Quốc. Khi đất nước được giải phóng, rùa lấy nó trở lại.

Kể từ đó, hồ đã được đặt tên là Hoàn Kiếm (Returned Sword) hoặc Gươm (Sword) Lake.

Bên cạnh những truyền thuyết, hồ có môi trường nghệ thuật và giá trị gia cây khổng lồ cũ mà cung cấp cho bóng mát và các đảo nhỏ với kiến ​​trúc tôn giáo làm nền cho sự hối hả hiện đại xung quanh Hà Nội. - VNS

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
13
Tổng số truy cập:
458.814
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành