Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Dự án đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện

Cập nhật:
Lượt xem:

Ngày 15/2, tại KCN Nam Đình Vũ – quận Hải An, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức khởi công Dự án Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện. Đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam và là một trong những cây cầu vượt biển lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, trong đó phần cầu vượt biển dài hơn 5,4km.
 

Vải địa kỹ thuật không dệt 

 
NGUYÊN ĐỨC - NHÀ SX VẢI ĐỊA KỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
Hotline: 0902.260.099

Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu 

================

Đến dự và phát lệnh khởi công  về phía TW có các đồng chí: Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Đinh La Thăng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Ngài Hiroshi Fukada, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành TW.
 

Về phía thành phố có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Dương Anh Điền, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; cùng các Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng và địa phương của thành phố.
 

Dự án đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện có chiều dài 15,6 km với điểm đầu dự án tại nút giao Tân Vũ (Km100+891 đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng), đi theo hướng Đông qua Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, vượt Kênh Nam Triệu sang đảo Cát Hải tại vị trí gần bến phà Ninh Tiếp và kết thúc ở điểm cuối dự án tiếp giáp với cổng cảng Lạch Huyện. Dự án có tổng mức đầu tư trên 11.800 tỷ đồng chủ yếu từ nguồn vốn ODA của Nhật Bản và thời gian thi công 36 tháng. Đây cũng là một trong 2 hợp phần chính của dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện, được kết nối với đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và hòa vào mạng lưới đường giao thông Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh tạo sự kết nối giao thông đồng bộ, thúc đẩy phát triển kinh tế biển của thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.
 

Dự án bao gồm 3 đoạn chính là: Phần đường dẫn phía Hải An (từ nút giao Tân Vũ đến mố A1 dài 4,5 km, với mặt cắt ngang là 29,5m); phần cầu có tổng chiều dài 5,44 km (bao gồm cầu dẫn phía Hải An dài 4,43 km, cầu chính dài 490 m và cầu dẫn phía Cát Hải dài 519 m với mặt cắt ngang là 16m) và đường dẫn phía Cát Hải từ mố A2 tới điểm cuối tuyến dài 5,69 km với mặt cắt ngang là 29,5m.
 

Phát biểu tại Lễ khởi công, Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Điền khẳng định, nối tiếp các dự án Cảng Lạch Huyện, dự án nâng cấp khu bay Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, dự án xây dựng đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện sẽ làm tăng thêm sự kết nối giao thông trên địa bàn thành phố, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế góp phần tái cơ cấu kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng của thành phố Hải Phòng. Chủ tịch Dương Anh Điền trân trọng gửi lời cám ơn đến Chính phủ, các Bộ, Ngành TW, sự quan tâm hỗ trợ của Chính phủ và nhân dân Nhật Bản đã giúp đỡ, tạo điều kiện để Hải Phòng hướng đến việc xây dựng thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại. Chủ tịch cũng khẳng định Hải Phòng sẽ thể hiện trách nhiệm, quyết tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai hiệu quả.
 

Phát biểu chỉ đạo và phát lệnh khởi công, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Dự án Đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện là hợp phần quan trọng và rất có ý nghĩa của dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cảng Lạch Huyện. Thủ tướng biểu dương những cố gắng nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các đơn vị liên quan trong việc hợp tác chặt chẽ, hoàn thiện các thủ tục, điều kiện liên quan để dự án được khởi công. Thủ tướng cũng nhấn mạnh đây là công trình tiêu biểu cho tình hữu nghị và hợp tác tốt đẹp giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản, do đó Thủ tướng yêu cầu chủ đầu tư là Bộ Giao thông vận tải, các đơn vị tư vấn, nhà thầu liên doanh thực hiện đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và các cam kết theo hợp đồng; tập trung thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn và đồng bộ với Cảng Lạch Huyện và Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Thủ tướng cũng đề nghị thành phố Hải Phòng cần chủ động, điều chỉnh quy hoạch, đáp ứng sự phát triển về cơ sở hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững, lâu dài. 

 

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
30
Tổng số truy cập:
474.254
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành