Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Điều chỉnh chính sách các trường quốc tế tại Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem:
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề xuất quy định mới sẽ nới lỏng các giới hạn về tuổi tác và số học sinh tại các trường quốc tế, nhưng tăng mức độ yêu cầu của vốn đầu tư.

Nghị định 73 ban hành năm 2012 quy định rằng trẻ nước ngoài sẽ chỉ được phép nhận trẻ em nước ngoài như trẻ em Việt Nam dưới năm tuổi bị cấm từ các trường quốc tế chạy . Số lượng học sinh Việt Nam tại các trường tiểu học và trung đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hiện đang giới hạn ở mức 10% tổng số học sinh của họ và 20% đối với các trường trung học.
Điều chỉnh chính sách các trường quốc tế tại Việt Nam
 
Nguyễn Xuân Vang, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế của Bộ Ngoại giao cho biết các giới hạn tỷ lệ phần trăm sẽ được loại bỏ và các vườn ươm sẽ được phép nhận trẻ em Việt Nam. Tuy nhiên, các trường học và nhà trẻ sẽ bị buộc phải làm theo 'nội dung đã được phê duyệt.
 
Nhà đầu tư nước ngoài có thể tạm thời thuê một địa điểm trong khi xây dựng một trang web đại học vĩnh viễn. Nhưng các nhà đầu tư trong các trường đại học quốc tế tại Việt Nam sẽ cần phải có vốn ít nhất VND1trn, khoảng USD44 triệu.
 
Nguyễn Kim Dũng, luật sư của Đại học Anh Quốc Việt Nam, cho biết các quy định mới sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn cho các nhà đầu tư vì nó làm giảm các thủ tục không cần thiết Trong Nghị định 73, các giảng viên phải có năm năm kinh nghiệm và bằng thạc sĩ, các quy định mới cho phép giảng viên bản ngữ có trình độ cử nhân và chứng nhận phù hợp.
 
"Những quy định mới hứa hẹn một môi trường tốt hơn cho đầu tư giáo dục. Bộ cũng cho biết sẽ có các quy định cụ thể cho các lĩnh vực khác nhau", ông Dũng nói. cho biết các quy định mới sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn cho các nhà đầu tư vì nó làm giảm các thủ tục không cần thiết. Trong Nghị định 73, các giảng viên phải có năm năm kinh nghiệm và bằng thạc sĩ, các quy định mới cho phép giảng viên bản ngữ có trình độ cử nhân và chứng nhận phù hợp. "Những quy định mới hứa hẹn một môi trường tốt hơn cho đầu tư giáo dục. Bộ cũng cho biết sẽ có các quy định cụ thể cho các lĩnh vực khác nhau", ông Dũng nói. cho biết các quy định mới sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn cho các nhà đầu tư vì nó làm giảm các thủ tục không cần thiết. Trong Nghị định 73, các giảng viên phải có năm năm kinh nghiệm và bằng thạc sĩ, các quy định mới cho phép giảng viên bản ngữ có trình độ cử nhân và chứng nhận phù hợp . "Những quy định mới hứa hẹn một môi trường tốt hơn cho đầu tư giáo dục. Bộ cũng cho biết sẽ có các quy định cụ thể cho các lĩnh vực khác nhau", ông Dũng nói.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
7
Tổng số truy cập:
460.967
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành