Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Đầu tư chiến lược dài hạn tại Nghệ An

Cập nhật:
Lượt xem:
Các doanh nghiệp cho các trung tâm tỉnh Nghệ An sẽ đưa ra lâu dài và chiến lược hiệu quả, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết tại một cuộc họp tại địa phương với các nhà đầu tư trên 19 tháng hai.

Đầu tư chiến lược dài hạn tại Nghệ An
 
Thủ tướng hỏi các nhà đầu tư để đưa ra các chiến lược dài hạn ở Nghệ An hinh 0 Ngoài việc có một lợi thế so sánh vượt trội là nơi sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nghệ An cũng rất thích giao thông thuận lợi vì nó nằm ở trung tâm của vùng Bắc Trung Bộ và các tuyến đường Bắc-Nam và Đông-Tây trao đổi ; tự hào có tuyến đường thủy đường bộ, đường sắt, hàng không, đường biển và nội địa và phục vụ như là một cửa ngõ ra biển Đông của Trung Lào và Đông Bắc Thái Lan qua cửa khẩu Thanh Thủy, ông nhắc nhở người tham gia. 
 
Theo ông, Nghệ An cũng được ưu đãi với độ che phủ đất rộng lớn và nguồn nhân lực dồi dào, bao gồm càng nhiều trí thức và các kỹ sư đến nhà để làm kinh doanh. Nó cũng đã xây dựng các dự án sinh thái thân thiện và bước đột phá cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế-xã hội. 
 
Để trở thành một địa phương khá giả, ông đề nghị lập bản đồ hiện một kế hoạch tổng thể phát triển bền vững của ngành công nghiệp, nông nghiệp và cơ sở hạ tầng đồng thời thúc đẩy kết nối với phía nam của trung tâm tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh phía bắc của trung tâm tỉnh Hà Tĩnh và đẩy mạnh cải cách hành chính. 
Đồng thời, tỉnh cần tiết kiệm và hiệu quả khai thác tài nguyên thiên nhiên, hồ bơi công chúng tham gia trong khoa học, giáo dục và chăm sóc sức khỏe và thu hút đầu tư trong các giá trị gia tăng cao <. An sinh xã hội và an toàn phải được đảm bảo, đặc biệt là ở các khu vực miền núi, ông đạo diễn. 
 
Chính phủ Việt Nam được xác định để phát triển nền kinh tế sẽ không được giao dịch cho môi trường sống, ông mới, thêm vào đó nó cũng sẽ được giải quyết để xây dựng một tính xây dựng, tủ suốt, hành động theo định hướng đó sẽ bảo vệ quyền lợi của người dân và tài sản của họ. 
 
Chính phủ sẽ nỗ lực để phát triển một môi trường kinh doanh, duy trì sự ổn định kinh tế vĩ mô và môi trường hòa bình, hữu nghị, ông thề. 
 
Các nhà lãnh đạo cũng cam kết ưu đãi cho các nhà đầu tư trong các ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao, và du lịch, và hy vọng rằng Nghệ An sẽ đi đầu trong lĩnh vực này và tiếp tục thay đổi suy nghĩ của mình cho sự phát triển kinh tế-xã hội mạnh mẽ. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Dương đề cập chín biện pháp toàn diện để làm cho Nghệ An một điểm đến kinh doanh hấp dẫn trong tương lai gần , bao gồm cả việc đơn giản hóa thủ tục hành chính và cắt giảm thời gian cấp giấy phép đầu tư cho ba ngày hoặc thậm chí một ngày, và tung ra công trực tuyến dịch vụ ở cấp 4 cho đăng ký kinh doanh. 
 
Vào dịp, các cơ quan cấp tỉnh cấp giấy phép đầu tư cho tám dự án và ký kết 15 bản ghi nhớ hợp tác và thỏa thuận có giá trị trên 22620000000000 đồng (983.800.000.000 USD). 
 
Đây là lần thứ chín Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tài trợ cho các sự kiện hàng năm, trong đó thu hút hàng trăm doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước và đã thấy sự hiện diện của cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ. 
 
Trong chín năm qua, Nghệ An đã tán tỉnh 804 dự án trị giá hơn 261000000000000 đồng (11340000000 USD), trong đó có 758 người trị giá vượt quá 101290000000000 đồng (4,4 tỷ USD) và 46 người nước ngoài có vốn đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 160430000000000 đồng (6970000000 USD). 
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
5
Tổng số truy cập:
472.307
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành