Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Citi tên là ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem:
Citi đã được đặt tên là ngân hàng tốt nhất đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và Ngân hàng tốt nhất ở châu Á Thái Bình Dương năm 2016 do tạp chí Finance Asia, các ấn phẩm ngành công nghiệp hàng đầu.

Tài chính châu Á cũng trao tặng danh hiệu Ngân hàng tốt nhất ở châu Á Thái Bình Dương để Citi.

Citi tên là ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam

Các quyết định đã được thực hiện bởi đội ngũ biên tập của mình và dựa trên hiệu suất của các ngân hàng qua ngân hàng chế và bán lẻ trong 12 tháng qua.

"Trong một thị trường cạnh tranh cao công nhận độc lập này được đánh giá rất cao bởi tất cả chúng ta ở Citi", ông Francisco Aristeguieta, Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của Citi cho biết . "Tôi cũng muốn cảm ơn các khách hàng của chúng tôi, những người đặt niềm tin vào chúng tôi để đáp ứng nhu cầu tài chính của họ. Châu Á là trung tâm của chiến lược phát triển của Citi và chúng tôi cũng được đặt để nắm bắt thêm những cơ hội phát triển trong khu vực ".

"Sức mạnh của Citi nằm trong sự cân bằng của nó", đội ngũ biên tập tại Tài chính châu Á nói. "Không có quốc gia trong khu vực chiếm hơn 12 phần trăm của doanh thu. lây lan này giúp các ngân hàng để đặt trọng tâm vào các dòng nước liên châu Á, cũng như lãnh thổ quen thuộc giúp các công ty châu Á chuyển sang các lục địa khác. Các ngân hàng của người tiêu dùng cũng đã kéo ra tăng trưởng ổn định ở châu Á, và ở phía bên ngân hàng đầu tư, tiếp tục gây ấn tượng trong năm 2016. "

Trong 12 tháng qua là then chốt trong lịch sử 115 năm của Citi tại châu Á, với một sự thay đổi chủ ý trong chiến lược để đáp ứng với môi trường thị trường để tạo ra tăng trưởng.

Trong năm 2016, kinh doanh Ngân hàng tiêu dùng của Citi tại châu Á-Thái Bình Dương, mà kéo dài 12 của 19 thị trường tiêu dùng toàn cầu trên toàn cầu , đã được tiếp tục chuyển đổi thành một mô hình đơn giản hơn, nhanh hơn đáng kể, khả năng mở rộng hơn, và xa hơn kỹ thuật số.

Tính trung bình, Citi công bố một sự đổi mới kỹ thuật số mới hoặc hợp tác hai tuần một lần trong 12 tháng qua. Hôm nay, hơn một nửa số khách hàng Ngân hàng tiêu dùng của ngân hàng sử dụng các kênh kỹ thuật số, với điện thoại di động là kênh phát triển nhanh nhất với 35 mức tăng trưởng phần trăm so với cùng kỳ năm trước. Một trong số bốn tài khoản thẻ tín dụng mới được mua lại từ các nguồn kỹ thuật số và hơn 50 phần trăm của các khách hàng của ngân hàng đang tích cực sử dụng các kênh ngân hàng kỹ thuật số, tăng từ 30 phần trăm ba năm trước đây.

Trong năm qua, Citi tung ra mới được làm mới Citi Mobile App, có tính năng dễ dàng sử dụng các chức năng và giao diện như Snapshot và Touch ID, mà đã có hơn 2 triệu lượt tải cho đến nay . Nó cũng là người đầu tiên để khởi động giọng nói Sinh trắc học trong khu vực, mà từ đó đã nhận được hơn 700.000 lượt đăng ký từ khách hàng, với hơn 1.000.000 khách hàng đồng ý.

Citi báo cáo tài chính mạnh mẽ ở châu Á trong năm 2016. Trong quý IV nó báo cáo doanh thu $ 3,2 tỷ USD, tăng 4 phần trăm so với cùng kỳ năm trước.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
8
Tổng số truy cập:
472.319
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành