Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Các trường đại học cải thiện chất lượng giảng dạy tiếng Anh

Cập nhật:
Lượt xem:
Phùng Xuân Nha kêu gọi các trường đại học trên toàn quốc để tăng cường chất lượng giảng dạy tiếng Anh để đảm bảo rằng sinh viên cải thiện đáng kể khả năng ngoại ngữ của họ trong bối cảnh ngày càng ngày càng hội nhập toàn cầu.


 
Bộ trưởng phát biểu tại một cuộc họp với giám đốc giáo dục cao và hiệu trưởng Nha gần đây nói rằng các trường đại học cần nâng cao chất lượng giảng dạy của mình để sinh viên hoặc có đủ kỹ năng như các doanh nhân hay không còn đòi hỏi phải đào tạo lại hoạt động tại nơi làm việc trực tiếp từ giáo dục .
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nha kêu gọi các trường đại học trên toàn quốc để tăng cường chất lượng giảng dạy tiếng Anh

Theo bộ trưởng, cần thắt chặt giám sát các chương trình giảng dạy, chú ý đến việc cải thiện việc giảng dạy tiếng Anh và làm cho tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại các trường đại học.
Trước đó, một cuộc khảo sát do công ty tuyển dụng Việt Nam trình của 2.500 công nhân từ các công ty thuộc mọi quy mô trên cả nước về việc thành lập Cộng đồng ASEAN cho thấy một số lượng lớn các thiếu tự tin về hội nhập khu vực. Những lý do chính là kỹ năng tiếng Anh kém cũng như thiếu kỹ năng đàm phán để thảo luận về tiền lương và điều kiện làm việc với nhà tuyển dụng.

Phạm Quang Trung, Phó trưởng trường Cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội Đại học, cũng thừa nhận rằng các kỹ năng tiếng Anh Việt đã thua kém các nước trong khu vực . Nhiều sinh viên tốt nghiệp có khả năng nói chuyện thậm chí đơn giản nhất của từ tiếng Anh tại các cuộc phỏng vấn.

Trung lưu ý rằng với hội nhập ASEAN lớn hơn sẽ không có nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam trong các hoạt động ở nước ngoài khi các kỹ năng ngôn ngữ của họ rất nghèo.

Trung nói thêm rằng Hiệp hội đã xem xét đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo có khoảng 80% các chương trình đào tạo tại các trường đại học cần được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều này cần phải được thực hiện thí điểm tại 50 trường cao đẳng và đại học đầu tiên.

Nhiều chuyên gia giáo dục địa phương đã chỉ ra thất bại phổ biến rộng rãi trong việc giảng dạy tiếng Anh. Điều này là do thực tế là các trường học Việt Nam đã chỉ tập trung vào ngữ pháp tiếng Anh và đọc hiểu với mục đích đạt được điểm cao. Kết quả là, cả học sinh và giáo viên của họ là hầu như không có khả năng nói và hiểu tiếng Anh trong sử dụng hàng ngày. giáo viên có chất lượng kém cũng góp phần vào tình trạng này.

Tại cuộc họp, Bộ trưởng Nha hỏi các trường đại học để thúc đẩy việc sử dụng CNTT trong các chương trình đào tạo cũng như các hoạt động hợp tác với các trường đại học nước ngoài . Các trường đại học cũng cần phải thu hút giảng viên nước ngoài và các nhà khoa học cũng như Việt ở nước ngoài từ các nước nói tiếng Anh để làm việc.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
11
Tổng số truy cập:
458.863
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành