Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Các chuỗi cửa hàng đồ chơi khác mở cửa trong thị trường đầy hứa hẹn

Cập nhật:
Lượt xem:
VietNamNet Bridge - Các đồ chơi đơn giản trong túi nhựa mỏng thường được thấy ở các cửa hàng gần các chợ truyền thống cách đây nhiều năm. Ngày nay, đồ chơi được trưng bày trong các trung tâm mua sắm hiện đại hoặc siêu thị. 

 

Kinh doanh, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức việt nam, tin tức mới nhất về Việt Nam, tin tức mới nhất của Việt Nam, đồ chơi, nhà sản xuất nhựa, chuỗi bán lẻ

Các chuỗi phân phối đồ chơi lớn nhất

Các bậc phụ huynh Việt Nam, có thu nhập đã cải thiện, đang quay lưng lại với đồ chơi Trung Quốc giá rẻ và đang chọn hàng nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. 

Nhiều chuỗi đồ chơi phân phối các sản phẩm chất lượng cao với các dịch vụ tiêu chuẩn đang gia tăng.

 

Những đồ chơi đơn giản trong túi nhựa mỏng thường thấy ở các cửa hàng gần các chợ truyền thống cách đây nhiều năm. Ngày nay, đồ chơi được trưng bày trong các trung tâm mua sắm hiện đại hoặc siêu thị. 

Thị trường nội địa được điều khiển bởi 4 chuỗi: Mykingdom (Việt Tinh Anh), FunnyLand (Golden Kids), ToyLand (Phương Nga) và ToyCity (Con Cung). Trong số này, Việt Tinh Anh và Phương Nga là hai công ty phân phối sản phẩm và phát triển chuỗi bán lẻ. 

Mykingdom dẫn đầu thị trường với mạng lưới rộng lớn gồm 125 cửa hàng, tiếp theo là FunnyLand với 28 cửa hàng. Vị trí thứ ba và thứ tư thuộc về ToyCity với 11 cửa hàng và ToyLand với 8 cửa hàng. 

Trong bốn dây chuyền, ToyCity là người trẻ nhất như nó đã được thiết lập vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, đến nay đã có 11 cửa hàng và có kế hoạch mở 100 cửa hàng vào cuối năm nay. 

Mỗi chuỗi có những đặc trưng riêng. Mykingdom tập trung vào việc lắp ráp đồ chơi của Lego hoặc siêu anh hùng của DC Comics và Marvel, Trong khi FunnyLand có các sản phẩm Takara Tomy và Brandstaetter Stiftun và ToyCity chủ yếu cung cấp các sản phẩm cho trẻ em dưới 3 tuổi, không quá đắt. 

Mười năm trước, các sản phẩm đồ chơi chính hãng có thể được tìm thấy tại một số cửa hàng bách hóa cao cấp, chẳng hạn như chuỗi cửa hàng sách Fahasa hoặc PNC. Trong khi đó, chúng hiện đang có mặt tại nhiều siêu thị và cửa hàng. 

Mặc dù các nhà phân tích đồng ý rằng thị trường đồ chơi đã trở nên rất hứa hẹn, nhưng giá trị của thị trường vẫn chưa được biết. 

Theo các cơ quan hải quan Trung Quốc, vào năm 2016, cả nước đã xuất khẩu đồ chơi và trò chơi trị giá 170 triệu USD cho Việt Nam, tăng 150% so với cách đây 4 năm. 

Với 80% đồ chơi ở Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc, ước tính tổng doanh thu đồ chơi nhập khẩu là 200 triệu đô la một năm. 

Tuy nhiên, Thị trường này được cho là có giá trị gần 1 tỷ USD nếu đề cập đến báo cáo của NKid, trong đó đồ chơi được đưa vào sản phẩm cho trẻ em, bao gồm quần áo và tã lót, trị giá 1,1 tỷ đô la một năm. 

Việt Nam có 20 triệu trẻ em từ 0-12 tuổi. Người ta ước tính rằng mỗi người bố mẹ đều chi 500.000 đồng mỗi tháng cho mỗi đứa trẻ. Ở thành phố Hồ Chí Minh, con số này cao gấp 3 lần. 

"Thật khó để đo được quy mô của thị trường," giám đốc một chuỗi đồ chơi tại TP.HCM cho biết. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng hương vị Việt Nam đã thay đổi. "Họ muốn đồ chơi an toàn với nguồn gốc rõ ràng", ông nói. Người ta ước tính rằng mỗi người bố mẹ đều chi 500.000 đồng mỗi tháng cho mỗi đứa trẻ. Ở thành phố Hồ Chí Minh, con số này cao gấp 3 lần. "Thật khó để đo được quy mô của thị trường," giám đốc một chuỗi đồ chơi tại TP.HCM cho biết. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng hương vị Việt Nam đã thay đổi. "Họ muốn đồ chơi an toàn với nguồn gốc rõ ràng", ông nói. Người ta ước tính rằng mỗi người bố mẹ đều chi 500.000 đồng mỗi tháng cho mỗi đứa trẻ. Ở thành phố Hồ Chí Minh, con số này cao gấp 3 lần. "Thật khó để đo được quy mô của thị trường," giám đốc một chuỗi đồ chơi tại TP.HCM cho biết. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng hương vị Việt Nam đã thay đổi. "Họ muốn đồ chơi an toàn với nguồn gốc rõ ràng", ông nói.

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
5
Tổng số truy cập:
474.297
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành