Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ninh Thuận cần đẩy mạnh công tác quản lý chất lượng các công trình

Cập nhật:
Lượt xem:

(Xây dựng) - Chiều ngày 16/04, ông Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cùng đại diện các sở, ban, ngành đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Xây dựng do Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu, về tình hình thực hiện nhiệm vụ ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Vải địa kỹ thuật không dệt 
 
NGUYÊN ĐỨC - NHÀ SX VẢI ĐỊA KỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
Hotline: 0902.260.099

Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu 

================


Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng lưu ý địa phương cần tăng cường công tác quản lý xây dựng theo quy hoạch, giám sát chặt chẽ cũng như nâng cao chất lượng các công trình, hạn chế thất thoát đầu tư. (Ảnh: Thiên Trường)

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho rằng, Ninh Thuận là một tỉnh hết sức quan trọng tại khu vực Duyên hải Nam Trung bộ. Trong những năm qua, Ninh Thuận đã đạt được nhiều thành tựu hết sức quan trọng, là cơ sở để hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ và công nghiệp trong nền kinh tế, trong sản xuất nông nghiệp và thuỷ sản, tăng sản phẩm có giá trị, chất lượng và sức cạnh tranh cao . Kinh tế tăng trưởng hơn mức bình quân chung của cả nước (11,2%). An ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đây chính là cơ sở để ổn định và phát triển.


Trước đó, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã đi thăm 2 gia đình chính sách và người có công tại TP Phan Rang. (Ảnh: Thiên Trường).

Bộ trưởng ghi nhận, trong lĩnh vực quản lý và đầu tư xây dựng, Ninh Thuận rất chú trọng đến công tác quy hoạch, vì đây chính là khâu trọng yếu. Bộ trưởng cho rằng, muốn phát triển kinh tế - xã hội đạt hiệu quả, cần quan tâm đặc biệt đến công tác quy hoạch, trong đó, cần lập, rà soát và điều chỉnh các quy hoạch, tập trung vào các quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế, các quy hoạch chuyên ngành mà đặc biệt là quy hoạch vùng xây dựng, không gian xây dựng.


Bộ trưởng chia sẻ những khó khăn cùng người dân (Ảnh: Thiên Trường)

“Đây là các quy hoạch chủ đạo mà hiện các nước đang áp dụng, nền tảng để chúng ta hoạch định các mục tiêu phát triển trong từng giai đoạn, nó là quy hoạch cứng nên cần phải tuân thủ chặt chẽ và có tầm nhìn dài hạn . Quy hoạch vật thể còn tạo ra khung hạ tầng kỹ thuật, quyết định sự phát triển hiệu quả, quyết định năng lực cạnh tranh của mỗi vùng, mỗi địa phương”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

Để đô thị Ninh Thuận phát triển bền vững, Bộ trưởng đề nghị cần phải phát triển đô thị và xây dựng hạ tầng, bên cạnh đó phải lựa chọn các dự án đầu tư cho phù hợp để tạo những đột phá cho địa phương.

Một vấn đề mà Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đặc biệt lưu ý Ninh Thuận, là cần tăng cường công tác quản lý xây dựng theo quy hoạch, giám sát chặt chẽ cũng như nâng cao chất lượng các công trình, hạn chế thất thoát đầu tư , từ đó nâng cao hiệu quả đầu tư xây dựng.

Bộ trưởng khẳng định: “Có làm được những chuyện đó sẽ nâng cao được năng lực của các nhà thầu, các nhà tư vấn giám sát, sẽ quyết định được chất lượng của các sản phẩm xây dựng”.

Bộ trưởng đề nghị Ninh Thuận tiếp tục rà soát quy hoạch tổng thể, sửa đổi và điều chỉnh theo hướng tích cực, tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng . Tăng cường công tác quản lý đô thị và xây dựng nông thôn mới; thực hiện tốt chiến lược nhà ở xã hội; khai thác hiệu quả các công trình xây dựng.

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
10
Tổng số truy cập:
458.752
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành