Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Bộ giải thích lỗ khổng lồ tại Nhà máy Đạm Ninh Bình

Cập nhật:
Lượt xem:
Bộ Công Thương đã chỉ ra những nguyên nhân cho những tổn thất USD90m tại một nhà máy phân bón tại tỉnh Ninh Bình, buộc nó phải ngừng hoạt động bốn năm sau khi được đưa vào sử dụng.
 
Bộ đổ lỗi cho quản lý yếu kém và hành động chậm do Quốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) và Công ty Phân bón đạm Ninh Bình.
 
Bộ giải thích lỗ khổng lồ tại Nhà máy Đạm Ninh Bình
 
Theo Bộ, lãi vay của dự án đã đi đến VND527bn (USD23m) như xây dựng rón rén chậm tiến độ. Ngoài ra, các nhà đầu tư đồng ý cho nhà thầu sử dụng 251.000 tấn than nhiều hơn số tiền đã đồng ý trong giai đoạn thí điểm chi phí cũng tăng lên.
  
Tính đến 31 tháng 12 năm 2015, nhà máy đã có 997 nhân viên, trong khi báo cáo chỉ ra rằng bất kỳ số lượng hơn 603 sẽ làm cho chi phí đầu vào nhảy. Kỹ năng nghề cũng bị chỉ trích.
 
Bộ nhấn mạnh các kỹ năng quản lý yếu kém dẫn đến chênh lệch về dữ liệu trong hàng tồn kho và các tài liệu được lưu trữ và sử dụng của nhà máy . Các giá trị thực tế của tài sản và chi phí tiêu hao không được ghi lại một cách chính xác, làm giảm lợi nhuận của nhà máy. Giá cả của các sản phẩm và chi phí thực tế là khác nhau từ các báo cáo nghiên cứu bởi vì họ không thể dự đoán giá nguyên vật liệu và yêu cầu chính xác.
 
Ngoài ra, các thiết bị tỏ ra không ổn định và không đáp ứng được công suất thiết kế. Các nhà máy bị đình chỉ sản xuất cho tháng để sửa chữa vì các lý do khác nhau bao gồm các vấn đề kỹ thuật và thời tiết xấu. Công ty phụ thuộc rất lớn vào vốn vay ngân hàng để hoạt động đó cũng đã chặn không cho giảm chi phí.
 
Các (Vinachem) nhà máy quốc gia Tập đoàn Hóa chất Việt Nam được đặt tại Khu công nghiệp Khánh Phú. Bắt đầu hoạt động vào năm 2012, nhà máy đã được thiết kế để có công suất hàng năm 560.000 tấn phân bón . Cho đến nay, lên tới hơn 50.000 tấn phân bón trị giá 300 tỷ đồng còn lại trong kho.
 
Từ năm 2012, nhà máy đã thực hiện tổng số thiệt hại của USD90 triệu. Trong những tháng vừa qua, nó đã phải ngừng hoạt động của nó, mà là do chi phí sản xuất cao hơn và tốc độ bán chậm. Theo báo cáo, nhà máy sẽ bắt đầu có lợi nhuận trong năm 2015, tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục chịu lỗ VND364bn.
 
Trong tháng cuối cùng, nó phải chịu 19 tỷ đồng thiệt hại gây ra bởi Mirinae Storm. Nếu tất cả các hoạt động đều dừng lại, nhà máy sẽ mất 1,2 nghìn tỷ trong năm 2017 . Tuy nhiên, những thiệt hại có thể được cắt bằng VND250bn nếu nó có thể sản xuất 290.000 tấn urê.
 
Vinachem và Công ty Phân bón đạm Ninh Bình đề xuất mở rộng thời hạn trả nợ 20 năm và giảm lãi suất.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
4
Tổng số truy cập:
474.228
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành