Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Bộ đe dọa rút giấy phép từ các dự án thủy điện

Cập nhật:
Lượt xem:

Bộ trưởng Bộ Công Thương, Trần Tuấn Anh đã thề sẽ thu hồi giấy phép các dự án thủy điện mà vi phạm quy định.

 

Bộ đe dọa rút giấy phép từ các dự án thủy điện, tin tức môi trường, tin tức khoa học kỹ thuật, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, Việt Nam tin tức ròng, tin tức Việt Nam mới nhất, Việt Nam tin tức mới nhất, tin tức vn   

Nhà máy thủy điện Đăk Mi 4

Trong một cuộc họp về vận hành hồ chứa thủy điện, Anh ca ngợi những thành tựu của ngành, nói rằng nó đã làm tốt trong 6 năm qua. 

Tuy nhiên, các hồ chứa nước đang đặt ra rủi ro đối với các cộng đồng ở hạ lưu. 

Anh cho biết họ phải đối mặt với sự thật và nhận ra những thiếu sót để sửa chữa những vấn đề gây ra từ hoạt động không an toàn và giảm thiểu thiệt hại có thể.

Trần Văn Lương, Giám đốc Kỹ thuật an toàn công nghiệp và Cơ quan Môi trường, cho biết đã có một số khu vực dân cư và đất canh tác nằm trên hành lang thoát nước . Tuy nhiên, thông tin liên lạc giữa các nhà quản lý hồ chứa nước và chính quyền địa phương đã được người nghèo, dẫn đến sự chậm trễ và thất vọng từ người dân địa phương.

Trong nhiều trường hợp, việc quản lý hồ chứa nước đã thất bại trong việc làm bất cứ việc chuẩn bị kịch bản trường hợp khẩn cấp và đã chậm chạp trong việc phản ứng.

"Cơ quan quản lý cấp Bộ và chính quyền địa phương đã không hoàn thành trách nhiệm của mình để nâng cao nhận thức và vấn đề hướng dẫn người dân về việc kiểm tra và trừng phạt đối với hành vi vi phạm .

Trưởng Trần Tuấn Anh cho biết các nhà đầu tư và chính quyền địa phương đều phải chịu trách nhiệm về thải chứa như hoạt động đa hồ chứa là một vấn đề cấp bách và họ vẫn không có giải pháp rõ ràng.

"Các dự án mà có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống nhân dân phải được xem xét lại. Dự án được coi là chất lượng thấp hoặc thiếu cơ sở pháp lý . Chúng tôi có thể thu hồi giấy phép dự án nếu chủ đầu tư vi phạm các quy định và thủ trưởng các ban, chống lụt bão địa phương có thể bị trừng phạt", ông nói .

Có ý kiến ​​cho rằng chính phủ phải thắt chặt quản lý đối với các dự án thủy điện như nhiều nhà đầu tư không có khả năng này đã được chọn và có những nhà đầu tư đã không làm theo thủ tục trong khảo sát, thiết kế để hoạt động.

Anh thừa nhận trách nhiệm và sự hợp tác giữa các cơ quan là mơ hồ và thiếu.

"Tồn tại đã được đưa vào thói quen xả. Đánh giá của Bộ Công Thương và Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan khác cho thấy rằng có những vấn đề trong hệ thống quản lý nhà nước , đặc biệt là vai trò tư vấn từ các bộ phận chính quyền địa phương", ông nói.

Theo ông Ánh, nhiều thiếu sót có thể được nhìn thấy trong các chỉ thị của từng địa phương liên quan đến lũ lụt kế hoạch phòng ngừa hoặc vai trò của các đập thủy điện trong kế hoạch phòng chống lụt bão.

Dtinews

 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
35
Tổng số truy cập:
472.633
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành