Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

Arup thiết kế xây dựng

Cập nhật:
Lượt xem:

Arup thiết kế xây dựng

Giúp đỡ để thiết kế các tòa nhà đầy tham vọng là những gì Arup được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.
Arup thiết kế xây dựng
 
Arup kết hợp một mạng lưới toàn cầu của các kỹ sư xây dựng sáng tạo và có tay nghề cao và các chuyên gia thiết kế. Cùng nhau, chúng tôi được biết đến nhiều nhất vì đã giúp định hình các tòa nhà đầy tham vọng.
 
Nhưng trong khi việc nhận biết nhất của chúng tôi là trong , cấu trúc đột phức tạp, nhiều trong số đó có thể đầu vào của Arup thực hiện, đó là thực hiện xây dựng tốt hơn khiến chúng tôi.
 
Với chuyên môn đẳng cấp thế giới - sáng tạo và kỹ thuật - chúng tôi giúp đỡ để nhận ra các tòa nhà được tốt hơn vì họ có nhiều hữu ích và hấp dẫn đối với những người sở hữu và sinh sống cho họ, đồng cảm hơn với bối cảnh của họ và nhiều hơn nữa thương mại bền vững .

Không gian đáp ứng

Cái gì định nghĩa hiệu suất của một tòa nhà sẽ phụ thuộc vào mục đích của nó. Lắng nghe những điều mà làm cho một tài sản có giá trị cho các khách hàng của chúng tôi, và để người sử dụng tòa nhà của họ, cung cấp cho hướng thiết kế của chúng tôi.
 
Hiệu quả là một mối quan tâm chính. Để đáp lại, chúng tôi  kỹ sư kết cấu và đội ngũ thiết kế tích hợp bảo tồn  nguyên vật liệu trong xây dựng . Và để tạo ra các tòa nhà hoạt động trên chi phí nhẹ hơn và ít tài nguyên hơn, chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc trong hiệu suất cao  mặt tiền và cơ khí , điện ,  nước và chất thải hệ thống.
 
Chúng tôi giúp người cư ngụ kết nối, giao tiếp và cộng tác bằng cách nhúng công nghệ trong các tòa nhà, và chúng tôi giúp giữ chúng an toàn với phương pháp tiên tiến để an ninh , chữa cháy , động đất ,  gió và  hệ thống thang máy thiết kế.
 
Mọi người cũng muốn các tòa nhà mà truyền cảm hứng và thích thú. Bên trong tòa nhà và ngoài, các nhà thiết kế của chúng tôi nhận ra hiệu ứng tuyệt đẹp và các hình thức vui tươi. Trên tất cả, họ mang lại cho mỗi yếu tố với nhau - từ hình thức đến âm thanh ,  ánh sáng và  cảnh quan - cho các tòa nhà mà làm việc trong sự hài hòa với môi trường xung quanh và chiếm đóng của họ.

Hoạt động chính xác, giá trị lâu dài

Đằng sau việc thực hiện tốt hơn các thiết kế xây dựng của chúng tôi, nằm cách tiếp cận tinh vi của Arup để xây dựng mô hình thông tin ,  xây dựng vật lý và động lực học chất lỏng . Thiết kế xây dựng của chúng tôi tham gia với phân tích tiên tiến và nghiên cứu , nhưng luôn luôn có kết quả tập trung trong tâm trí.
 
Trong suốt cuộc đời của một tòa nhà, chúng tôi  quản lý cơ sở vật chất và  các hoạt động tư vấn đảm bảo rằng nó vẫn tiếp tục hoạt động tốt nhất. Để tài sản kém, chúng tôi  xây dựng trang bị thêm các chuyên gia mang lại sự đổi mới.

Giao hàng linh hoạt

Nhóm thiết kế Arup có thể làm việc với nhau để cung cấp liền mạch thiết kế xây dựng bền vững , dẫn các dự án đa ngành phức tạp hoặc phát triển các sinh hoạt và không gian làm việc cho toàn bộ cộng đồng.
 
Chúng tôi có thể cung cấp tích hợp  kiến trúc và kỹ thuật, hay tập trung bất kỳ của các chuyên gia của chúng tôi hoàn thiện một chi tiết xây dựng duy nhất.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
7
Tổng số truy cập:
458.847
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành