Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

50 tòa nhà tuyệt vời nhất của thế giới - Phần 1

Cập nhật:
Lượt xem:

50 Tòa Nhà Đẹp Nhất Thế Giới - Phần 1

Mặc dù nó trông giống như một số loại tranh của một họa sĩ say rượu. Nhưng đây là một nhà sản nằm trong Trung tâm mua sắm Rezydent tại Sopot, Ba Lan. Đó là tuyên bố được tòa nhà chụp ảnh nhiều nhất ở Ba Lan. Nó được lan truyền đến một diện tích 4.000 mét vuông. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư: Szotynscy Zaleski

Xem thêm: Vải địa kỹ thuật

 
 

1. The Crooked House

 50 tòa nhà tuyệt vời nhất của thế giới - Phần 1

2. Rừng Spiral - Hundertwasser Building

Kiến trúc sư: Heinz M. Springmann
Đây là khu phức hợp dân cư nằm ở Darmstadt, Đức. Tòa nhà có mặt tiền độc đáo mà không theo một mô hình lưới điện thường xuyên và các cửa sổ xuất hiện như thể họ đang nhảy ra khỏi đường và xuất hiện trong trật tự . Nó được thiết kế bởi nghệ sĩ Viennese Friedensreich Hundertwasser và cuối cùng lên kế hoạch và thực hiện bởi kiến ​​trúc sư Heinz M. Springmann. Nó chứa 105 căn hộ, một sân bên trong, một hồ nước nhân tạo nhỏ và cũng là một sân chơi cho trẻ em. Tòa nhà có 12 tầng.

 
 

3. Torre Galatea Figueras (Tây Ban Nha)

Những điều đầu tiên bạn nhận thấy là các tác phẩm điêu khắc trứng khổng lồ dọc theo roofline. Sau đó, khi bạn truy cập mà nhà hát Bảo tàng Salvador Dali ở Figueras, Tây Ban Nha, không có tòa nhà thông thường. tháp bảo tàng, Torre Galatea, được đặt theo tên người vợ quá cố nghệ sĩ siêu thực, và Dali mình sống ở đó cho đến khi ông qua đời vào năm 1989. Điều thú vị là, bảo tàng nằm bên cạnh nhà thờ giáo xứ nơi Dali được rửa tội vào năm 1904; ông được chôn trong một hầm mộ không bị kèm ngay trong hội trường triển lãm chính của bảo tàng.
 
 

4. Basket Building (Ohio, Hoa Kỳ)

Điều này có thể trông giống như một giỏ picnic giữ trong công viên . Nhưng điều này thực sự là một tòa nhà 7 tầng là Home Office Longaberger của nằm ở Newark, Ohio. tượng đài này là giỏ lớn nhất thế giới trong thực tế. 192 ft của nó. Dài 126 ft. Rộng ở phía dưới, lan rộng đến 208-ft. dài 142-ft. rộng ở roofline.
 
 

5. Thư viện công cộng thành phố Kansas (Missouri, Hoa Kỳ)

cài đặt này là vĩnh viễn, trên một quy mô lớn hơn nhiều, và được thiết kế để che giấu công viên xe của thư viện. Dưới đây công chúng được yêu cầu đề cử quyển sách mà họ cảm thấy đại diện thành phố Kansas. Thư viện được thành lập vào năm 1873 SCN, và là lâu đời nhất và thư viện công cộng lớn thứ ba trong khu vực thành phố Kansas.
 
 

6. Ferdinand Cheval Palace a.k.a Ideal Palace (Pháp)

Cheval đã bắt đầu xây dựng vào tháng tư năm 1879. Ông tuyên bố rằng ông đã vấp vào một hòn đá và được lấy cảm hứng từ hình dạng của nó. Ông trở lại cùng một chỗ ngày hôm sau và bắt đầu thu thập đá . Trong 33 năm tiếp theo, trong khi tuyến đường thư hàng ngày của mình, Cheval mang đá từ các vòng giao hàng của mình và ở nhà sử dụng chúng để xây dựng Palais lý tưởng của mình, lý tưởng Palace. Đầu tiên, ông mang những viên đá trong túi của mình, sau đó một cái giỏ và cuối cùng là một chiếc xe cút kít. Ông thường làm việc vào ban đêm, dưới ánh đèn dầu.
 
 

7. Wonderworks (Pigeon Forge, TN, Hoa Kỳ)

 
 

8. Habitat 67 (Montreal, Canada)

Kiến trúc sư: Moshe Safdie
Habitat 67 là một-of-a-loại nhà ở phức tạp nằm ở Montreal, Quebec, Canada.
Việc xây dựng được thực hiện như các gian hàng chính và huy chuyên đề cho World triển lãm quốc tế và chủ đề của nó, con người và thế giới của ông, được tổ chức tại Montreal vào năm 1967.
Nó được xây dựng như là một phần của hội chợ triển lãm-67.
Nó được thiết kế để tích hợp sự đa dạng và đa dạng của các nhà tư nhân nằm rải rác với kinh tế và mật độ của một tòa nhà chung cư hiện đại .
Dự án được thiết kế để tạo ra nhà ở giá cả phải chăng với quý gần nhưng tin, mỗi trang bị với một khu vườn.
Tòa nhà được tin là để minh họa cho những người sống mới sẽ sống ở các thành phố ngày càng đông đúc trên thế giới.

 
 

9. Nhà Cubic (Rotterdam, Hà Lan)

Kiến trúc sư: Piet Blom
Đây là một nhà thiết kế trên một cây cầu cho người đi bộ. Ý tưởng chính đằng sau này là tạo ra một khu rừng của khối (cây trừu tượng) như mỗi khối đại diện cho một cây trừu tượng.
Các khối được nghiêng và ngồi trên các cấu trúc hình lục giác cực hình. Các khối chứa các khu vực sinh sống, được chia thành ba cấp độ. Mức thấp hình tam giác có các khu vực sinh sống.

 
 

10. Biệt thự Hằng Nga (Crazy House), Việt Nam

nơi không tưởng này cũng giống như một cuộc hành trình vào thế giới của Alice và Wonderland. Được thiết kế bởi một nghệ sĩ người phụ nữ bị treo xung quanh các căn cứ, nó là một trong những điều kỳ diệu.
Ngôi nhà thuộc sở hữu của con gái của cựu tổng thống của Việt Nam, người học kiến ​​trúc tại Moscow.
Nó không tuân theo bất kỳ quy ước về xây dựng nhà ở, có xoắn bất ngờ và lần lượt, mái nhà và các phòng . Nó trông giống như một lâu đài cổ tích, nó có to lớn "động vật" giống như một con hươu cao cổ và một con nhện, không có cửa sổ là hình chữ nhật hoặc hình tròn, và nó có thể được truy cập như một bảo tàng.
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 0432.020202
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
6
Tổng số truy cập:
458.748
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành