Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội - Tel: 0902.260.099
English
Tiếng Việt

10 tòa nhà quyết rũ nhất thế giới

Cập nhật:
Lượt xem:
Thế giới của chúng là đầy đủ với vô số tòa nhà đẹp và đáng chú ý. Một số trong số họ được biết đến với công trình đẹp của họ, trong khi những người khác theo dõi lịch sử của họ từ thời cổ đại. Một vài trong số các tòa nhà là khổng lồ và được biết đến với kiến ​​trúc khiêm tốn của họ. Nhưng có một số tòa nhà trên thế giới đó là quyến rũ và trông thực sự tuyệt vời. xây dựng của họ quá tuyệt đẹp mà chúng ta không thể dừng lại chính mình khỏi bị ấn tượng. Chúng ta hãy nhìn vào 10 tòa nhà cao quyến rũ trên thế giới.

10 tòa nhà  quyết rũ nhất thế giới

10. Thâm Quyến ga sân bay quốc tế

Xem thêm: Vải địa kỹ thuật không dệt 

 
 
Sân bay uốc tế Thâm Quyến là ga sân bay nằm ở Trung Quốc. Tòa nhà kỳ diệu này là một kỳ quan kiến ​​trúc của kiến ​​trúc sư người Ý Massimiliano và Doriana Fuksas . Nhờ hai kiến ​​trúc sư những người đã tạo ra các thiết kế của thiết bị đầu cuối 3 của Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến một cách rất sáng tạo và tuyệt vời. Vào ban ngày, tòa nhà phản ánh ánh sáng mặt trời từ nội thất mặt tiền của nó.

9. Viện La Trobe Khoa học phân tử

 
 
Viện La Trobe Khoa học phân tử là một tòa nhà tuyệt vời và bắt mắt. Thiết kế của tòa nhà này đã được đưa ra bởi Lyons Architects. Tòa nhà được xây dựng trong một hình lục giác, có sáu tầng. cửa sổ của nó được trải dài trên mặt trước và mặt sau mặt tiền. Viện này là một phần của Đại học La Trobe, Bundoora Campus. Nó là một trong những viện y tế tốt nhất và cao hồ sơ của Melbourne, Úc.

8. Statoil Na Uy HQ

Xem thêm: Vai dia ky thuat
 
 
Trụ sở Statoil và HQ Na Uy của nó là một thiết kế của kiến ​​trúc sư một phòng thí nghiệm. Đây là một tòa nhà đoạt giải thưởng và được xây dựng theo một cách đẹp . tòa nhà kỳ diệu này được xây dựng gần các cựu sân bay Oslo Fornebu, bên ngoài các cơ sở thành phố. thiết kế năng động và biến đổi cấu trúc cũng làm cho nó một điểm kinh doanh lý tưởng cho các thương nhân quốc tế.

7. De Rotterdam

 
 
De Rotterdam là một trong những tòa nhà cũng được xây dựng của Hà Lan. Các kiến ​​trúc sư, Rem Koolhaas đã cho nó một cái nhìn lý tưởng và đẹp. Đây là một trong những tòa nhà lớn nhất của châu Âu. Nó không chỉ là lớn nhưng cũng là một trong những tòa nhà thẳng đứng đẹp nhất trên thế giới. Nó có ba tháp kết hợp phong cách, khu vực ăn nghỉ đẹp, trung tâm thương mại, căn hộ, phòng hội nghị, nhà hàng và quán cà phê cho đội khách . Điều tốt nhất của tòa nhà này là nó có một bể bơi trong nhà, nơi rất nhiều người thưởng thức trò chơi nước khác nhau trong mùa hè.

6. Trung tâm Heydar Aliyev

 
 
thiết kế Heydar Aliyev của Trung tâm đã được đưa ra bởi kiến ​​trúc sư của một Iraq, Zah Hadid. Đây là một trong những tòa nhà chính trên thế giới, thể hiện văn hóa Azerbaijan giàu một cách hợp lý và ấn tượng. Tòa nhà được xây dựng một cách sáng tạo, từ lối vào bên trong tất cả các nếp gấp của nó đang nổi lên tốt và thiết kế sáng tạo.

5. Đại Liên Trung tâm Hội nghị Quốc tế

 
Đại Liên Trung tâm Hội nghị quốc tế là một tòa nhà có cấu trúc tốt và xinh đẹp của Trung Quốc. Thiết kế của nó được tạo ra bởi một trong những kiến ​​trúc sư tốt nhất và nổi tiếng nhất của Úc Cục Coop Himmelb (l) . Với một nhà hát opera lớn, hai nhà hát, phòng triển lãm, khu vực rộng-Dalian đậu xe Trung tâm Hội nghị quốc tế thực sự là một mảnh ngoạn mục của công việc của kiến ​​trúc sư của Úc. Sự tín nhiệm về tính chuyên nghiệp của họ và khả năng sáng tạo.

4. The Roof Gardens Kensington / Nhà hàng / Ẩm thực

Bạn có thể cung cấp cho bất kỳ tên cho nhà hàng điểm / thực phẩm này, nhưng những gì nó được biết đến là phong cách độc quyền của mình xây dựng. Những người dân địa phương đặt tên The Roof Gardens Kensington một nơi thơ mộng và lãng mạn cho đội khách. Nó là đắt nhưng thức ăn phục vụ tại nhà hàng này là cạnh tranh nhất về hương vị và chất lượng của nó. Vào ban ngày, thời điểm thực phẩm này cung cấp cho một cảm giác của ốc đảo và khi bạn đang ở đây để đối phó bữa ăn tối, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ngồi trong một tòa nhà xa hoa và thưởng thức một bữa ăn tối đáng yêu và lãng mạn. Các vải tuyệt đẹp của nhà hàng này chắc chắn sẽ quyến rũ sự chú ý của bạn.

3. Khách sạn Parkroyal

 
 
Khách sạn Parkroyal là một thiết kế của thế giới Kiến trúc sư WOHA nổi tiếng. Đây là một tòa nhà tuyệt vời và kỳ diệu và là một trong những khách sạn tốt nhất của Singapore. Khách sạn rộng rãi với mở rộng diện tích đậu xe, hai khu vườn trong nhà, hồ bơi, phòng tập thể dục trong nhà và những câu chuyện khác nhau của nó có các phòng sang trọng khác nhau cho khách hàng . Nếu bạn đang có kế hoạch ở lại tại khách sạn Parkroyal, sau đó hãy để tôi nói với bạn rằng giá cho một đêm ở lại bắt đầu từ $ 150.

2. Cầu Bermondsey Hutong London

 
Mặc dù không có ngắn của các nhà hàng và nhà nghỉ ở London nhưng khi nói đến một tòa nhà quyến rũ thì Hutong London Bridge & Bermondsey là một nhà hàng tuyệt vời và tuyệt đẹp của Trung Quốc. Nó nằm ở phía Bắc London. Nhà hàng không chỉ được biết đến với các món ăn ngon của nó, nhưng cũng có thể nó đẹp được xây dựng. Cả hai nội bộ và bên ngoài, các cầu & Bermondsey Hutong London cho một cảm giác được trong một cung điện của những giấc mơ.

1. Thủy cung Blue Planet

 
Aquarium Blue Planet là một mảnh tuyệt đẹp của kiến ​​trúc của 3XN, một kiến ​​trúc công ty Copenhagen dựa trên. hồ cá này là bể cá lớn nhất và tuyệt vời nhất trên thế giới, có xoáy bạc mắt xoáy bắt . Các môi trường tổng thể là rất dễ chịu và ấn tượng để làm cho bạn một người hâm mộ vẻ đẹp của nó. Tòa nhà tọa lạc gần sân bay

 
 • tasco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco4 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vp.invest - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • licogi16 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • coma - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • sông hồng - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • cienco1 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • bidv - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Viettel - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Binh Đoàn 11 - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • Nam cường - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • EIG - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • petrovietnam - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vimeco - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
 • vinaconex - Đối tác Vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức
Giới thiệu về vải địa nguyên đức
Vải địa kỹ thuật không dệt PH do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các thiết kế kỹ thuật khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật không dệt PH đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn để thi công vào các dự án đường cao tốc, dự án kè đê, khu công nghiệp...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:  0902.260.099
Fax: 02473.024.886
Email: nguyenduc.vaidia@gmail.com
Website: www.vaidianguyenduc.com
DMCA.com Protection Status
Đang online:
10
Tổng số truy cập:
474.285
BẢN ĐỒ GOOGLE MAP
Bản quyền thuộc về vải địa Nguyên Đức
Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành